Mừng sinh nhật VinMart - Mua hàng ngay, nhận quà liền tay cùng Unilever và VinID
Thời gian: áp dụng bắt đầu từ

01/11 - 15/11/2018

M ừng sinh nhật VinMart - Mua hàng ngay, nhận quà liền tay cùng Unilever và VinID

Mừng sinh nhật 4 tuổi và tri ân khách hàng, từ ngày 01/11 đến ngày 15/11 VinMart triển khai chương trình khuyến mại cực “hot” với hàng ngàn cơ hội dành cho chủ thẻ VinID khi mua các sản phẩm của Unilever.

Vui sinh nhật VinMart, mua lợi ích Unilever, nhận điểm VinID - Niềm vui mua sắm nhân 3

Trong tuần lễ sinh nhật của VinMart tròn 4 tuổi nhằm tri ân đến khách hàng có thẻ thành viên VinID, chỉ cần mua hóa mỹ phẩm của Unilever bao gồm một số mặt hàng như OMO, Cif, Surf, Vim, Comfort, PS, Closeup, Dove, Pond’s... có hóa đơn từ:

* 300.000 đồng sẽ được tặng 30 điểm VinID

* 500.000 đồng sẽ được tặng 50 điểm VinID

Đồng thời, khi tham gia chương trình, bạn vẫn được áp dụng thể lệ tích điểm 3% vào VinID như thường lệ.

Có VinID trong tay, đánh bay nỗi lo về giá cả

Khi nhắc đến Unilever, chắc chắn, bạn sẽ không còn lạ lẫm về “gã khổng lồ” trong ngành hàng tiêu dùng, luôn đi đầu đầu trong phong trào mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người, kết hợp mục đích xã hội lành mạnh và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Đối với thẻ khách hàng thân thiết VinID thì sao? Đó là mọi tiện ích được quy về một tấm thẻ. Tham gia chương trình là nghiễm nhiên bạn được tặng điểm vào tài khoản VinID, với số điểm đó, bạn có thể sử dụng để mua sắm, tiêu dùng trong bất cứ hệ sinh thái nào trực thuộc Tập đoàn Vingroup.

Chương trình ưu đãi nhân dịp Vinmart tròn 4 tuổi hành trình tri ân vì người tiêu dùng của VinMart phối hợp cùng VinID, Unilever sẽ tiếp nối rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để góp thêm niềm vui, nụ cười và những trải nghiệm thú vị cùng khách hàng trong mọi hoạt động của cuộc sống.

Lưu ý khi tham gia chương trình:

* Mỗi khách hàng được nhận tối đa 3 phần quà/ngày

* Số lượng quà tặng có hạn nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến

* Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 028 38 236 651

Nhận quà không khó, cái khó là phải biết chớp thời cơ. Vậy bạn đã sẵn sàng cầm thẻ VinID đến ngay VinMart mua hàng Unilever trong hôm nay chưa?