Nạp điểm vào tài khoản VinID thông qua ứng dụng VinID có mất phí không?

T hẻ VinID ra đời nhằm phục vụ cho việc mua sắm của khách hàng một cách thuận tiện nhất với bất kỳ hình thức thanh toán nào. Trước đây, khách hàng có thói quen nạp điểm VinID qua SMS nhưng nay bạn có thể nạp điểm dễ dàng thông qua ứng dụng VinID. Liệu cách thức này có tiện lợi hơn không và có mất phí không? Đó là câu hỏi nhiều người sử dụng dịch vụ của Vingroup thắc mắc.

Ngày nay, trước sự bùng nổ của công nghệ thông tin, người dùng đầu tư và đẩy mạnh việc sử dụng smartphone để thuận lợi cho việc trao đổi công việc online, lướt web, giải trí, tìm kiếm thông tin… Từ già đến trẻ dường như chiếc điện thoại là một phần cuộc sống của họ. Thế nên, nắm bắt được xu thế đó Tập đoàn Vingroup đã ra đời một ứng dụng mới nhằm hỗ trợ người dùng siêu tiện lợi, tiết kiệm thời gian mà quan trọng nhất là không mất phí. Ngoài việc nạp điểm vào thẻ qua SMS thì bạn hoàn toàn có thể nạp điểm vào tài khoản VinID thông qua ứng dụng VinID.

Nạp điểm vào tài khoản VinID thông qua ứng dụng VinID là gì?

Đây là khái niệm có thể còn mới mẻ với nhiều người. Thông thường, người tiêu dùng khi đi mua sắm sản phẩm nào đó thì sẽ được nhân viên bán hàng làm thẻ VinID để tích lũy điểm trong mỗi lần mua sắm tiếp theo. Càng nhiều điểm trong thẻ tương ứng với số tiền tiết kiệm được càng cao, giảm trừ được một phần nào chi phí thanh toán khách hàng phải bỏ ra. Thẻ VinID gắn liền với số điện thoại của khách hàng. Đó cũng là số để khách hàng nạp điểm vào thẻ và nhận tin nhắn SMS khi có dịp khuyến mại hay thông tin mới nhất từ Vingroup.

Thế nhưng, hiện nay còn có cách nạp điểm khác tiện lợi hơn là nạp điểm vào tài khoản VinID thông qua ứng dụng VinID. Chỉ cần có mạng internet, đăng nhập vào tài khoản VinID, ta có thể tra cứu và nạp điểm nhanh gọn trong “một nốt nhạc”.

Tại sao phải nạp điểm vào tài khoản thông qua ứng dụng VinID?

Thông thường, nếu dùng phương pháp nạp qua SMS thì khách hàng khi đi siêu thị muốn kiểm tra số tiền hiện có trong tài khoản của mình phải nhờ nhân viên thu ngân giúp đỡ. Nhưng nay nếu sử dụng nạp điểm thông qua App VinID, bạn sẽ thấy tiện lợi hơn rất nhiều. Khách hàng có thể tự ngồi nhà tra soát lại toàn bộ các giao dịch của mình mà không cần phải đi ra ngoài. Có thể xem chi tiết lịch sử mua sắm dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Đó là tính năng ưu việt của ứng dụng này.

Khi sử dụng ứng dụng VinID, khách hàng sẽ không lo khi đi mua sắm bị quên thẻ VinID ở nhà. Quản lý được chi tiêu cá nhân và liên tục cập nhập được các voucher ưu đãi từ các đối tác liên kết với Tập đoàn Vingroup.

Hướng dẫn cách nạp điểm qua App VinID không mất phí

Trước tiên ta phải tải ứng dụng về điện thoại của mình. Bạn có thể tải ngay tại:

Khi cài đặt xong ứng dụng vào máy, bạn truy cập ứng dụng và đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký tài khoản. Ngay lập tức sẽ có một mã OTP gửi về điện thoại. Nhập mã đó vào ứng dụng bạn đang mở để hoàn tất việc đăng nhập.

Tiếp theo nạp điểm vào tài khoản VinID thông qua ứng dụng VinID bằng hai cách:

Cách 1: Bắt đầu ngay tại màn hình trang chủ.

  • Bước 1: Vào mục Nạp điểm
  • Bước 2: Kiểm tra lại tên chủ tài khoản và số điện thoại, điền mã nạp điểm VinID Gift Card
  • Bước 3: Nhấn Tiếp tục để hoàn thành

Cách 2: Truy cập vào mục tài khoản và làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập mục Tài khoản
  • Bước 2: Chọn Nạp và Quản lý điểm
  • Bước 3: Chọn Nạp điểm
  • Bước 4: Làm tương tự bước 2 và 3 ở cách 1

Với vài thao tác đơn giản là khách hàng đã có điểm thực tế trên ứng dụng điện thoại rồi. Hơn thế nữa, ứng dụng tiện lợi mà lại không mất phí thì tội gì không thử nhỉ?

Bạn có thể mua thẻ VinID Gift Card dễ dàng tại:

  • Siêu thị VinMart trên toàn quốc
  • Trung tâm Ẩm thực & Hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz
  • Trang thương mại điện tử Adayroi

Trong xã hội hiện đại ngày nay, mua sắm là điều không thể thiếu với mỗi một gia đình. Việc đi siêu thị đã dần trở thành thói quen của nhiều người mà thời gian thì không phải ai cũng có nhiều. Thế nên, nạp điểm vào tài khoản VinID thông qua ứng dụng VinID nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng trong việc thanh toán. Bạn đã có VinID chưa? Nếu chưa hãy tải App để đăng ký tài khoản VinID ngay thôi!

Tin tức cùng chuyên mục
Chưa đăng ký thẻ cứng thì có thể tải App VinID về dùng được không?
+
04/05/2019
Chưa đăng ký thẻ cứng thì có ...

Chiếc thẻ VinID đã dần trở nên quen thuộc với người ...

Dùng thẻ VinID khi mua vé Landmark Skyview và lợi ích không ngờ tới!
+
04/05/2019
Dùng thẻ VinID khi mua vé ...

Ngày 28/4 vừa qua, đài quan sát Landmark Skyview ...

Cách ăn pizza đúng "chuẩn" không phải ai cũng biết
+
04/05/2019
Cách ăn pizza đúng "chuẩn" ...

Bạn có phải tín đồ của pizza? Bạn đã ăn rất nhiều ...

Cách mua vé lên đài quan sát Landmark 81 Skyview ngắm toàn cảnh TP HCM
+
04/05/2019
Cách mua vé lên đài quan sát ...

Ngày 28/4 vừa qua, Đài quan sát Skyview nằm trên nóc ...