Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty tặng sao cho phải phép?

B ạn hiện đang là chủ một doanh nghiệp, bạn đang trăn trở không biết chọn quà thế nào trong ngày kỷ niệm thành lập công ty mình sắp tới, tặng sao cho phải phép với những nhân viên hết lòng vì sự phát triển của công ty bạn, những đối tác đã cùng bạn hợp tác bấy lâu nay. Thế nhưng ở một vị trí điều hành công ty, bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho ngày kỷ niệm quan trọng này. Hãy để bài viết dưới đây giúp bạn giải tỏa nỗi lo này nhé!

Nên hay không nên tổ chức kỷ niệm Ngày thành lập công ty?

Hiện nay, do một số nguyên nhân như kinh doanh thua lỗ, doanh thu thấp mà một số doanh nghiệp quên đi việc tổ chức buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty mình. Tuy nhiên bạn có biết đây là ngày này quan trọng thế nào?

 • Ngày kỷ niệm thành lập công ty chính là cột mốc gợi nhớ những ngày đầu mà bạn khởi nghiệp
 • Đây là dịp để bạn nhìn lại những chặng đường đã qua, những thuận lợi, khó khăn vừa qua để bạn có những định hướng triển khai kế hoạch phát triển trong thời gian sắp tới.
 • Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty còn là dịp để bạn gần gũi với nhân viên của mình hơn, là dịp để bạn lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của họ, những ý kiến đóng góp có thể giúp bạn ươm tạo thêm nhiều ý tưởng kinh doanh mới, sáng tạo và hiệu quả hơn.
 • Buổi lễ tổ chức ngày kỷ niệm thành lập công ty sẽ là điều kiện tốt để bạn có thể tri ân đến những nhân viên đã hết mực trung thành, tận lực giúp bạn, cùng bạn trải qua những giai đoạn khó khăn nhất.
 • Đặc biệt, ngày kỷ niệm thành lập công ty bạn còn là cơ hội tốt để bạn có thể gặp gỡ giao lưu cùng các đối tác, để đôi bên được gắn kết nhiều hơn nhằm định hướng về một mối quan hệ tốt đẹp, dài lâu, hợp tác bền vững cùng phát triển.

Do vậy, dù thế nào đi nữa, dù tổ chức nhỏ hay lớn bài viết cũng xin khuyên bạn nên tổ chức một buổi lễ đầm ấm trong ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với “đứa con” mà bạn đã ươm tạo và sáng lập ra nó.

Ngày kỷ niệm thành lập công ty bạn nên chọn quà tặng thế nào cho phải phép?

Nhiều công ty thường chọn hiện vật để tặng cho nhân viên mình, cụ thể như: kỷ niệm chương, bằng khen hoặc một phần thưởng giá trị bằng tiền mặt,…

Với các đối tác tham dự một số công ty thường chọn mặt hàng sản xuất tại công ty để tặng, cùng các kỷ niệm chương hợp tác.

Tuy nhiên bạn có biết rằng, những món quà đó dù ý nghĩa nhưng dường như đã quá phổ biến với tất cả doanh nghiệp hiện nay. Việc tặng một sản phẩm đến đối tác nhằm quảng bá thương hiệu của công ty mình đã không còn ý nghĩa nhiều, vì đó là hình thức quảng bá khá lộ liễu. Vậy tại sao bạn không chọn một món quà khác phù hợp với thời đại công nghệ 4.0 hơn, đồng thời ý nghĩa hơn rất nhiều đó chính là món quà từ VinID Gift Card của tập đoàn Vingroup.

Thẻ quà tặng VinID Gift Card - món quà ý nghĩa cho ngày kỷ niệm thành lập công ty trong thời buổi công nghệ

VinID Gift Card - thẻ quà tặng thông minh và đa năng bậc nhất tại Việt Nam

VinID Gift Card là chiếc thẻ quà tặng độc quyền của riêng Tập đoàn Vingroup, được sử dụng song hành cùng thẻ VinID - tấm thẻ nhằm tri ân những khách hàng thân thiết của Vingroup, đây còn là một trong những chính sách chăm sóc khách hàng ưu việt mà VinGroup đã thực hiện trong vài năm trở lại đây.

Trong đó, VinID Gift Card có chức năng chính là nạp điểm vào thẻ VinID, giúp cho chiếc thẻ VinID ngày càng trở nên linh hoạt hơn với sự tích hợp 3 tính năng nạp, tích và tiêu điểm. Và số điểm đó có giá trị quy đổi các dịch vụ mua sắm tiện ích trong hệ sinh thái VinGroup, giống như một chiếc thẻ ngân hàng, hay thẻ tín dụng ngày nay.

Chính vì thế, chủ sở hữu VinID Gift Card không chỉ được thả ga mua sắm mà còn có cơ hội sử dụng đa dịch vụ với hơn 4000 quần thể kinh doanh thuộc Hệ sinh thái Vingroup.

Hiện nay, VinID Gift Card có 8 mệnh giá chính gồm: 50.000 đồng; 100.000 đồng; 300.000 đồng; 500.000 đồng; 1.000.000 đồng; 2.000.000 đồng; 5.000.000 đồng;  và 10.000.000 đồng, trong đó mỗi 1,000 đồng sẽ tương ứng với 1 điểm VinID. Tùy vào túi tiền và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn mệnh giá sao cho phù hợp. Tuy nhiên, nếu nạp điểm càng nhiều thì khả năng quy đổi các sản phẩm dịch vụ tiện ích có giá trị càng cao, từ hệ thống siêu thị VinMart, VinPro hoặc các khu du lịch nghỉ dưỡng như Vinpearl, Vinpearl Land,…

Bên cạnh đó, nhờ vào tính năng tích điểm của thẻ VinID mà mệnh giá VinID Gift Card khi sử dụng sẽ không hoàn toàn bị mất hết mà sẽ luôn được duy trì sau mỗi lần bạn tiêu điểm.

Ví dụ: Bạn nạp vào tài khoản thẻ VinID với VinID Gift Card mệnh giá 500.000 đồng, sau đó bạn sử dụng thẻ VinID để mua sắm tại siêu thị VinMart với hóa đơn 500.000 đồng. Nếu như bạn cầm tiền mặt đi mua sắm đảm bảo bạn sẽ không còn đồng nào ra về. Thế nhưng, khi cùng VinID và VinID Gift Card mua sắm bạn sẽ được hoàn lại khoản tiền với tỷ lệ 3% chiết khấu từ VinMart tương đương 15.000 đồng, ứng với 15 điểm VinID, số điểm này bạn hoàn toàn có quyền sử dụng cho kỳ mua sắm tiếp theo tại VinMart sau 24 giờ.

Và đó cũng là một trong những tính năng vượt trội mà chưa có thẻ quà tặng khách hàng nào làm được.

Dùng VinID Gift Card làm quà tặng trong ngày kỷ niệm thành lập công ty vừa gọn nhẹ, linh hoạt, vừa tiết kiệm thời gian

Có thể nói VinID Gift Card vừa tinh gọn lại đa năng, sử dụng VinID Gift Card làm quà tặng sẽ giúp bạn tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và chi phí, đồng thời thể hiện đẳng cấp trong việc tiếp cận thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Cụ thể, nếu như bạn không thể tổ chức buổi lễ kỷ niệm nhân ngày thành lập công ty mình, thì bạn có thể đặt mua thẻ quà tặng và gửi tặng đến bất kỳ đối tác nào. Chỉ qua vài giây truy cập trên Adayroi để đặt hàng, ngay sau đó VinID Gift Card sẽ được chuyển đến tận nơi mà bạn muốn gửi tặng theo yêu cầu. Khi đó, bạn chỉ cần nhấc chiếc điện thoại và gọi điện gửi lời tri ân đến đối tác về món quà ý nghĩa này, hứa hẹn sẽ là món quà đầy bất ngờ dành cho họ.

Bên cạnh đó, với VinID Gift Card bạn sẽ dễ dàng làm hài lòng tất cả mọi người dù cho là đối tác sang trọng, hay bất kỳ nhân viên nào của công ty bạn, nhờ vào khả năng sử dụng trên đa dịch vụ từ y tế, mua sắm, du lịch nghỉ dưỡng của dòng thẻ quà tặng này.

Ví dụ:

 • Thay vì mua một vé du lịch nghỉ dưỡng áp đặt đối tác mình đến nơi mình đã đặt, thì bạn hãy tặng họ một thẻ VinID Gift Card với trị giá một chuyến du lịch để họ có thể du lịch thư giãn tại bất kỳ nơi nào mà họ thích tại các điểm du lịch nổi tiếng hiện đại của Tập đoàn VinGroup như Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Land Nha Trang,… Điều này còn thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với sở thích của họ nữa đấy nhé!
 • Hoặc thay vì phải thuê một xe chở bánh hay quà tặng cồng kềnh đến cơ quan phân phát cho nhân viên, bạn có chỉ cần cầm một xấp thẻ VinID Gift Card để gửi đến họ, để họ tự chọn những sản phẩm mà họ yêu thích. Bởi 9 người đã hết 10 ý, thay vì mất thời gian để lấy ý kiến nhân viên chọn quà cho phù hợp, được lòng người này lại mất lòng nhân viên khác, thì VinID Gift Card sẽ giúp bạn làm hài lòng tất cả.

VinID Gift Card món quà tri ân đầy ý nghĩa hứa hẹn giúp bạn gắn kết mối quan hệ hợp tác dài lâu

Như trên bài viết đã chia sẻ thì nhờ vào tính năng tiêu điểm và tích điểm từ thẻ VinID nên khi sử dụng VinID Gift Card chúng ta sẽ không mất hết số tài khoản theo mệnh giá đó mà còn được hoàn lại với số tiền tương đương với phần trăm chiết khấu từ các điểm kinh doanh của VinGroup. Theo đó, mức điểm hoàn lại có thể lên đến 10% trên một giao dịch. Đây cũng là một trong những ưu điểm lớn nếu bạn chọn VinID Gift Card làm quà tặng trong ngày kỷ niệm thành lập công ty mình, bởi đối tác hay nhân viên bạn sẽ được sử dụng hoài số điểm mà bạn đã gửi tặng họ, và đó cũng là điều kiện để họ nhớ về bạn nhiều hơn, từ đó giúp bạn gắn kết mối quan hệ với họ được bền lâu hơn.

Hướng dẫn sử dụng thẻ quà tặng VinID Gift Card

Vì VinID Gift Card ra đời nhằm nâng cao tính năng của thẻ VinID, do đó, để sử dụng VinID Gift Card trước hết bạn cần đăng ký mở thẻ VinID tại các điểm kinh doanh của VinGroup như VinMart, VinPro,… hoặc tải App VinID về điện thoại của mình.

Trường hợp bạn đang sở hữu thẻ VinID vật lý

Nạp điểm thông qua số điện thoại đăng ký

 • Bước 1: Cào nhẹ phần mã code trên VinID Gift Card, giống như cào thẻ cào điện thoại
 • Bước 2: Sử dụng số điện thoại mà bạn đăng ký tài khoản VinID, soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: VinID <dấu cách> số thẻ khách hàng thân thiết của bạn trên thẻ VinID <dấu cách> mã code bạn vừa cào trên VinID Gift Card sau đó gửi đến tổng đài 6067 (1000 đồng/1SMS).

Nạp điểm thông qua website VinID

 • Bước 1: Đăng nhập vào website VinID.net
 • Bước 2: Chọn mục sử dụng VinID Gift Card
 • Bước 3: Cào nhẹ phần mã code trên VinID Gift Card
 • Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin về số thẻ VinID cần nạp, mã nạp điểm, số serial thẻ VinID Gift Card
 • Bước 5: Nhấp vào khung xác nhận hoàn thành giao dịch

Trường hợp bạn đang sở hữu thẻ VinID ảo trên điện thoại

Với tài khoản App VinID trên điện thoại, bạn có thể chọn 2 cách nạp điểm trên giống như thẻ VinID vật lý. Tuy nhiên, do App VinID có sẵn chức năng nạp điểm nên bạn có thể chọn thêm giải pháp sau để tiết kiệm thời gian hơn. Cụ thể:

 • Bước 1: Tải ứng dụng VinID trên App Store hoặc Google Play
 • Bước 2: Mở và đăng nhập tài khoản từ App VinID
 • Bước 3: Chọn mục “Nạp điểm”
 • Bước 4: Ở mục nạp điểm sẽ hiện ra 2 phần một phần là tên họ và số điện thoại của bạn. Phần còn lại là khung “Mã nạp điểm VinID Gift Card”. Khi đó bạn chỉ cần nhập mã code trên thẻ VinID Gift Card vào và nhấp xác nhận theo hướng dẫn là hoàn tất giao dịch.

Lưu ý: Dù là nạp điểm bằng cách nào, trước khi nhấp xác nhận giao dịch bạn hãy nhớ kiểm tra lại một lần nữa thông tin cá nhân của mình cũng như mã tài khoản VinID để đảm bảo không nạp nhầm!

Sau khi nạp điểm từ VinID Gift Card là bạn có thể mang thẻ VinID vật lý hoặc VinID ảo đến bất kỳ thành viên nào của Tập đoàn VinGroup để sử dụng các dịch vụ tại nơi đó.

Khách hàng có thể mua thẻ quà tặng VinID Gift Card tại các kênh sau:

 • Trang thương mại điện tử Adayroi.
 • Đến trực tiếp Trung tâm Hội nghị và Ẩm thực Almaz hoặc Hệ thống siêu thị VinMart trên toàn quốc để mua.
 • Đặt mua VinID Gift Card online: 0968.35.35.68 hoặc email: [email protected]

Thay vì phải khệ nệ với những món quà to bự chiếm diện tích của công ty, hãy chọn thẻ VinID Gift Card tinh gọn, tiện ích, tiết kiệm làm món quà ý nghĩa cho ngày kỷ niệm thành lập công ty bạn nhé!

Tin tức cùng chuyên mục
Đi siêu thị có Scan & Go dù lười đến đâu cũng không lo xách nặng
+
21/03/2019
Đi siêu thị có Scan & Go dù ...

Đi siêu thị mua đống đồ mà đôi khi còn phải "vắt ...

Mách mẹ đảm mẹo mua sắm tiết kiệm không lo "bội chi" ngân sách
+
21/03/2019
Mách mẹ đảm mẹo mua sắm tiết ...

Chúng ta thường cho rằng thói quen mua sắm là sở ...

Mua hàng VinMart có được tích 3% vào thẻ VinID nếu sử dụng Scan & Go không?
+
21/03/2019
Mua hàng VinMart có được tích ...

Với những ai có thói quen đi mua sắm tại siêu thị ...

Diễn viên Thọ “Vẩu” nói gì sau lần đầu tiên được dùng Scan & Go?
+
21/03/2019
Diễn viên Thọ “Vẩu” nói gì ...

Mua hàng mà không cần mang hàng về, chỉ cần quét mã ...