Ala International School tặng học bổng lên tới 55 triệu đồng cho khách hàng VinID

Ala International School

Ala International School là trung tâm Anh ngữ quốc tế dành cho trẻ em. Với phương pháp giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ, nơi đây thu hút rất nhiều học viên. Nhằm mang lại cơ hội học tập tiếng Anh cho đông đảo trẻ em, Ala International School liên kết với VinID tặng 10 suất học bổng lên tới 55 triệu đồng.

ALA International School – Xây dựng nền tảng tiếng Anh chuẩn Mỹ cho trẻ em

Nhằm đồng hành cùng cha mẹ trong việc giúp con tiếp cận với tiếng Anh một cách hiệu quả, Ala International School ra đời. Nơi đây xây dựng đội ngũ giáo viên chuẩn quốc tế cùng nhiều thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại. Từ đó giúp các bé xây dựng nền tảng học tiếng Anh vững chắc ngay từ những năm tháng đầu đời.

Đây cũng là một trong số ít những trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam được Đại học Hawai’i Pacific (trường Đại học tốt nhất miền Tây nước Mỹ) lựa chọn làm đối tác. Vì vậy, môi trường học tập ở Ala International School đáp ứng mọi yêu cầu của các học viên từ trẻ mầm non cho đến tiểu học, trung học cơ sở. 

Các khóa học tiếng Anh tại ALA International School được thiết kế chuẩn theo khung tham chiếu CEFR. Trong đó có đầy đủ các bài kiểm tra, test trình độ theo chuẩn Cambridge cùng giáo trình độc quyền của nhà xuất bản lớn nhất Đông Nam Á. Giáo trình học tiếng Anh đa dạng, không chỉ giúp các bé học tiếng Anh mà còn tìm hiểu văn hóa các nước khác để dần trở thành những công dân toàn cầu.

Trong quá trình học các giáo viên bản ngữ còn rèn luyện các kỹ năng quan trọng cho học sinh. Đó đều là các kỹ mềm cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sáng tạo theo chủ đề, tư duy phản biện,… Ngoài ra, các em còn được tham gia các hoạt động để tăng khả năng phản xạ bằng tiếng Anh như:

 • Nhà hùng biện tương lai
 • Họa sĩ nhí
 • Người mẫu
 • Biên kịch
 • Nhà khoa học
 • Người dẫn chương trình

Trải nghiệm phương pháp giáo dục sáng tạo: Blended Learning 

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại ALA International School vô cùng đa dạng. Trong đó, không thể không kể đến phương pháp Blended Learning giúp phát triển cả về kiến thức và các kỹ năng mềm. Phương pháp này được nghiên cứu bởi Đại học nổi tiếng Cambridge và hiện đang được áp dụng tại rất nhiều trường Đại học cũng như các tổ chức đào tạo danh tiếng trên toàn thế giới. 

Blended Learning là phương pháp học tập hòa trộn giữa cách học truyền thống trên lớp và cách học hiện đại E-learning (Mobile Learning và Internet Learning) công nghệ 4.0. Các hoạt động trực tuyến mang tính tự học cao sẽ được ứng dụng giúp kích thích khả năng sáng tạo của học sinh. Từ đó, các em sẽ chủ động giải quyết các bài tập đặt ra. Phương pháp này lấy người học làm trung tâm của mọi hoạt động. Nhờ vậy mà trẻ có thể phát triển toàn diện và hình thành tư duy tự chủ cuộc sống cùng bản lĩnh tự tin trước đám đông.

Bên cạnh đó, ALA International School cũng tổ chức các buổi thực hành ngoại khóa cho học sinh trải nghiệm. Có thể kể đến một vài hoạt động hấp dẫn như:

 • Trải nghiệm nông trại
 • Trải nghiệm văn hóa Mỹ
 • Tham quan khu di tích lịch sử
 • Giao lưu với cộng đồng người ngoại quốc tại Hà Nội

Nhiều phụ huynh đã đánh giá rất cao phương pháp học tập này của ALA International School. Anh Nguyễn Quang Huy bày tỏ: “Trung tâm vừa dạy học vừa dạy cả kỹ năng sống rất tốt. Bé sau khi học thử 2 tuần đã năng động hơn rất nhiều”.

Chị Thuận Nguyễn vô cùng yên tâm khi cho con học tiếng Anh tại đây: “Mình đã cho con học ở nhiều trung tâm tiếng Anh nhưng không hiệu quả. Được bạn bè giới thiệu mình đã cho con học tại ALA International School. Nói chung mình rất yên tâm vì các thầy cô ở đây chăm sóc con chu đáo, nội dung chương trình học thú vị, quan trọng nhất là con lúc nào cũng thích đến lớp. Cảm ơn ALA International School”. (Nguồn Facebook)

Cơ hội nhận học bổng 55 triệu đồng của ALA International School khi tải app VinID

Trong thời gian từ ngày 26/05/2020 – 10/06/2020, ALA International School sẽ tặng 10 suất học bổng cho khách hàng VinID. Bạn chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau là có thể sở hữu học bổng lên tới 55 triệu đồng:

 • E-Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 03 ngày) kể từ thời điểm Khách Hàng nhận được Voucher trong mục “Voucher của tôi” trên Ứng Dụng VinID hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
 • Mỗi khách hàng chỉ được nhận 01 Voucher, áp dụng 01 Voucher/hóa đơn 
 • Áp dụng cho 10 khách hàng đầu tiên đăng ký mới trước ngày 10/06/2020.
 • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Voucher áp dụng cho học sinh đăng ký mới khóa học 09 tháng hoặc 18 tháng
 • Chương trình không áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác.
 • Liên hệ hotline: 02438244499 để được tư vấn về chương trình ưu đãi.

Để nhận học bổng của ALA International School, các bạn hãy thực hiện những bước sau:

Bước 1: Tải app VinID về điện thoại rồi đăng ký tài khoản để trở thành hội viên VinID.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng rồi tìm đến mục VinID Voucher.

Bước 3: Tìm tên ưu đãi: “ALA INTERNATIONAL SCHOOL tặng học bổng lên tới 55 TRIỆU ĐỒNG” và nhấn “Nhận mã giảm giá”.

Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin áp dụng xem đã đủ điều kiện hay chưa.

Bước 5: Liên hệ với ALA International School để nhận ưu đãi.

Đừng quên tiếp tục theo dõi ứng dụng VinID để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi hấp dẫn nào các bạn nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher