Alibaba English Center tặng bạn ưu đãi 40% khi tải app VinID

Alibaba English Center

Có bao giờ bạn tự hỏi, liệu một trung tâm tiếng Anh có thể mang đến cho bạn những gì? Những tiết học nâng cao nặng nề hay những bài tập dài lê thê? Tất cả những suy nghĩ ấy của bạn sẽ thay đổi sau khi biết đến Alibaba English Center đấy! Cùng VinID tìm hiểu về trung tâm thú vị này và nhận thêm nhiều ưu đãi nhé!

Alibaba English Center – “không chỉ là một lớp học tiếng Anh!”

Trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ thông dụng và được xem là một phương tiện giúp con người kết nối với thế giới. Thành lập vào năm 2015, đến nay Alibaba English Center đã xây dựng được hệ thống 9 chi nhánh trên toàn quốc, thành công chắp cánh cho hơn 30.000 học viên. Các lớp học tại Alibaba English Center luôn đảm bảo các tiêu chí:

 • Giá cả hợp lý: với mức giá chỉ xấp xỉ 1.000.000 đồng/một khóa học, đây có thể được xem là mức phí hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên thỏa ước mơ chinh phục tiếng Anh.
 • Vui vẻ: Những phương pháp học cực vui, cực hài hước, được phát triển dựa trên 3 phương pháp học tiếng Anh hàng đầu thế giới, biến những bài học nhàm chán thành những bài học cực kỳ sinh động, tạo hứng thú và động lực rất lớn tới học viên.
 • Chất lượng: Đội ngũ giảng viên, trợ giảng nhiệt tình, có chứng chỉ quốc tế, giàu đam mê cháy bỏng, Alibaba English Center luôn sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ học viên một cách tận tình nhất!

Nhưng không chỉ dừng lại ở việc học, Alibaba English Center còn hướng đến trau dồi kỹ năng toàn diện cho các học viên. Mục tiêu mà Alibaba English Center hướng tới cho tất cả những lớp học của mình không chỉ là học đọc, học viết. Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, năng động, luôn sẵn sàng truyền lửa đam mê cho các học viên, mỗi ngày Alibaba English Center luôn cố gắng để giúp mỗi người vượt qua nỗi sợ tiếng Anh bằng nhiều cách đa dạng khác nhau. Hệ thống đã cho mọi người thấy rằng, con đường vinh quang không hề cô đơn như người ta vẫn thường nghĩ.

Học viên Le Cuong chia sẻ thông qua tài khoản Facebook: “Alibaba – một câu lạc bộ tiếng Anh tuyệt vời. Được biết đến và là một thành viên của Alibaba là một điều rất may mắn với tôi. Ở đây học phí đã rẻ mà học lại hay, không những được học tiếng Anh mà còn được học cả kỹ năng mềm, chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn nữa cả. Tôi yêu Alibaba English Club”.

Cũng là một người đã được truyền đam mê, bạn Thu Huyền cho biết: “Tôi cảm nhận được ở đây lòng nhiệt huyết, sự say mê với tiếng Anh và khát khao muốn truyền động lực ấy cho những thế hệ đi sau. Thật sự, Alibaba như ngôi nhà thứ hai của tôi vậy. Họ biết quan tâm, lắng nghe và chia sẻ. Tôi sẽ cố gắng giữ niềm đam mê như anh chị đã truyền cho tôi”.

Tham gia lớp tiếng Anh chất lượng tại Alibaba English Center với giá ưu đãi khi tải app VinID

Cơ hội tuyệt vời dành cho các học viên tương lai của Alibaba English Center, từ 03/03/2020 – 03/04/2020 khi có mã giảm giá từ app VinID, bạn sẽ được giảm ngay 40% học phí lộ trình học “Giao tiếp toàn diện” kéo dài trong vòng 6 tháng (gồm 3 khóa học). Số lượng voucher có 500 thôi nên bạn phải thật nhanh tay tải app VinID để lấy mã nhé! Sau khi đã có ứng dụng trên điện thoại, hãy thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào mục “Voucher” tại màn hình trang chủ 
 • Bước 2: Tìm kiếm tên ưu đãi “[Alibaba English Center] Ưu đãi giảm 40% học phí khóa học “Giao tiếp toàn diện”
 • Bước 3: Đọc kỹ các điều khoản quy định và chọn “Nhận mã giảm giá”
 • Bước 4: Quét mã QR tại quầy thu ngân hoặc hỏi nhân viên cửa hàng về chương trình ưu đãi trước khi sử dụng dịch vụ.

Các lưu ý về chương trình:

 • Ưu đãi Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 3 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước
 • Áp dụng khi đăng ký trực tiếp tại các cơ sở của Alibaba
 • Mỗi khách hàng được lấy tối đa 03 voucher
 • Mỗi hóa đơn chỉ áp dụng được 1 voucher
 • Ưu đãi nhóm: Giảm thêm 210.000 đồng/nhóm từ 3 người trở lên
 • Liên hệ hotline: 024 2239 1999 để đăng ký trước hoặc biết thêm thông tin

Ngôn ngữ là phương tiện giao tiếp hàng đầu trong mọi thời đại. Thuần thục tiếng Anh đồng nghĩa bạn đã có thêm một cơ hội vươn xa hơn trong môi trường hội nhập như hiện nay. 500 mã giảm giá của Alibaba English Center vẫn đang chờ bạn trên tính năng VinID Voucher đấy, nhanh tay tải app VinID để có thể tham gia những lớp học vui nhộn, chất lượng với giá siêu ưu đãi nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher