App VinID mang đến mã giảm giá 10% tại ATZ Organic & Yankee Candle

Bạn là một người hướng đến cuộc sống chuẩn xanh, sạch? Bạn luôn mong muốn tìm những sản phẩm chiết xuất 100% thiên nhiên, an toàn cho tất cả loại da, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình? Vậy thì bạn không nên bỏ qua ATZ Life – thương hiệu cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp – hương thơm mang đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt hơn, app VinID đang kết hợp với ATZ Life để mang đến cho khách hàng thân thiết mã giảm giá 10%. 

ATZ Life thương hiệu “sức khỏe xanh” mang đến những sản phẩm chất lượng

Trên chặng đường 10 năm phát triển, ATZ Life với các sản phẩm an toàn và chất lượng từ thiên nhiên, đã từng bước thực hiện sứ mệnh của mình. Đó là giúp mọi người khỏe hơn, đẹp hơn và tận hưởng cuộc sống chất lượng hơn. Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp chăm sóc cá nhân với các sản phẩm thiên nhiên như chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da và hương thơm tại Việt Nam, hướng đến thương hiệu đẳng cấp quốc tế.

Tất cả những sản phẩm của ATZ Life đều trải qua một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, thử nghiệm và chọn lọc từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe. ATZ luôn đặt mục tiêu phát triển các dòng sản phẩm theo hướng thân thiện với môi trường, đảm bảo phát triển bền vững và hướng đến khát vọng bảo vệ sức khỏe cộng đồng. 

Mua các sản phẩm tại ATZ Organic & Yankee Candle để bảo vệ cho sức khỏe gia đình

Với định hướng tập trung cung cấp những sản phẩm chiết xuất 100% thiên nhiên, an toàn cho tất cả loại da, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, các sản phẩm đến từ ATZ Organic đều là những “món quà” được mẹ thiên nhiên ban tặng. Các thành phần tinh chất, tinh dầu thiên nhiên đều được chiết xuất, khai thác, nhập khẩu từ những vùng đất có thổ nhưỡng, khí hậu nuôi trồng tốt nhất như Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam.

Những sản phẩm nổi bật đến từ ATZ Organic:

 • Nến thơm: Với các sản phẩm như nến tạ ơn Beach Walk, nến tạ ơn Fresh Cut Roses, nến tạ ơn Wedding Day… có giá khoảng 82.000 đồng.
 • Sáp thơm: Kẹp thơm xe Macintosh, sáp thơm xe Sun & Sand,… có giá từ 149.000 đồng.
 • Hương thơm xịt phòng: Điển hình như hương thơm xịt phòng Macintosh, hương thơm xịt phòng Midsummer Night, hương thơm xịt phòng Bahama Breeze… có giá hơn 300.000 đồng.
 • Các loại tinh dầu như tinh dầu Khuynh Diệp, bộ tinh dầu tán hương Lemon Lavender, tinh dầu phong lữ Geranium…

Cùng với đó là các sản phẩm cần thiết như: Phụ kiện nến, gel thơm, hương thơm xe, sáp tách, treo thơm trang trí, treo thơm trang trí Refill, combo hương thơm…

Khách hàng Nguyễn Thị Thu Hằng chia sẻ trên fanpage: “Tôi có mua tinh dầu lăn của các bạn ở VivoCity, dùng rất được, nhất là khi suy nghĩ nhiều và làm việc căng thẳng, dùng nó tớ thấy dễ chịu, thư giãn và minh mẫn hơn rất nhiều! Giá thì cũng không cao lắm, nói chung là vừa túi tiền. Cảm ơn!”. (Nguồn Facebook)

Với tiêu chí “sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của ATZ Life”, các sản phẩm của ATZ hiện đã có mặt ở nhiều trung tâm thương mại lớn, nằm trải dài cả 3 miền Bắc – Trung – Nam như: Royal City, Ocean mall Trung Hòa, Tràng Tiền Plaza, Indochina Đà Nẵng, Diamond Plaza, Saigon Centre, Parkson Hùng Vương, Vincom B,…

Sử dụng app VinID nhận ưu đãi 10% từ ATZ Organic & Yankee Candle

Đặc quyền cho khách hàng sử dụng app VinID chính là được trải nghiệm tính năng Voucher. Tại đây hiển thị rất nhiều mã giảm giá miễn phí mà chỉ cần “click” là bạn đã có thể nhận ngay ưu đãi đó.

Cách thức sở hữu voucher từ ATZ Organic & Yankee Candle

Ưu đãi được diễn ra từ 25/10/2019 – 24/11/2019 với 1000 mã giảm giá. Khách hàng cần nhanh tay thực hiện các bước sau để trở thành người may mắn nhận voucher:

 • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại tại đây
 • Bước 2: Truy cập vào mục Voucher
 • Bước 3: Vào khung tìm kiếm, gõ tên ưu đãi “[ATZ ORGANIC & YANKEE CANDLE] Giảm ngay 10%
 • Bước 4: Chọn “Nhận mã giảm giá”
 • Bước 5: Quét mã QR tại quầy thu ngân hoặc hỏi nhân viên cửa hàng về chương trình ưu đãi trước khi sử dụng dịch vụ.

Những điều kiện áp dụng khách hàng cần ghi nhớ

 • Áp dụng tất cả sản phẩm
 • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm “Nhận mã” (tương đương 03 ngày) hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước
 • Tối đa 1 voucher/khách hàng,1 voucher/hóa đơn
 • Không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác.
 • Mọi thắc mắc về chương trình, khách hàng có thể liên hệ 18000064 (128 Hồng Hạc, phường 9, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh) 

ATZ Life và app VinID đã đồng hành cùng nhau mang đến cho khách hàng cơ nhận sử dụng sản phẩm tốt cùng ưu đãi có 1-0-2. Hãy tận hưởng và cùng lan tỏa giải pháp chăm sóc cá nhân chủ động, giúp mọi người ngày càng khỏe hơn, đẹp hơn và tận hưởng cuộc sống chất lượng hơn bạn nhé!

(Khách hàng xem chi tiết 20 địa điểm áp dụng ưu đãi trên app VinID)

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher