App VinID “trình làng” ưu đãi mặc chất từ Rosy Belle 

Mặc đẹp để bản thân thêm tự tin là những gì mà các cô gái luôn hướng đến. Chẳng những thế mà người xưa đã có câu “người đẹp vì lụa”. Nếu bạn là cô gái yêu thích sự trẻ trung, năng động thì không thể không biết tới Rosy Belle. Tuần này app VinID sẽ cùng đồng hành với Rosy Belle để mang đến cho bạn mã giảm giá 10% trên tổng hóa đơn.

Rosy Belle – tôn vinh vẻ đẹp cơ thể nhờ những thiết kế tinh tế

Rosy Belle được biết đến là thương hiệu thời trang nữ cao cấp dành cho nhóm khách hàng công sở. Tuy nhiên, mức giá của mỗi sản phẩm lại khá phù hợp với đông đảo người tiêu dùng. Bởi Rosy Belle có hệ thống nhà xưởng và trang thiết bị máy móc riêng biệt giúp hỗ trợ để may các sản phẩm xuất khẩu cũng như hàng thị trường nội địa. Những thiết kế của hãng có tính ứng dụng cao, mang đến cho các tín đồ thời trang lựa chọn đa dạng, phục vụ mọi hoạt động từ môi trường công sở tới các buổi tiệc tùng, dạo phố… Không chỉ vậy, Rosy Belle còn luôn đảm bảo rằng, mỗi bộ sưu tập được cho ra đời đều theo kịp xu hướng và thời đại.

Rosy Belle hiểu được sứ mệnh của hãng chính là tạo nên sự khác biệt bởi chất lượng sản phẩm cùng với phong cách thiết kế riêng biệt mang đậm chất thời trang theo xu hướng thịnh hành. Và đó là giá trị cốt lõi để Rosy Belle nỗ lực để phát triển bền vững và kết nối chặt chẽ với khách hàng, cung cấp cho khách hàng giá trị dịch vụ tốt nhất với chi phí hiệu quả nhất. Là thương hiệu trẻ nhưng đang rất khỏe bởi sự táo bạo về sản xuất và quy mô vận hành bài bản “nói ít làm nhiều” chú tâm vào giá trị cốt lõi bền vững, hướng tới giá trị mang lại mọi cho khách hàng. Với đường may tỉ mỉ, chất liệu cao cấp kết hợp với thiết kế chuẩn form dáng tạo nên sự đẳng cấp cho trang phục, giờ đây bạn có thể yên tâm diện đồ đẹp với giá rất rẻ nhờ ưu đãi từ VinID Voucher trên app VinID.

Có app VinID, nhận ưu đãi bất ngờ từ Rosy Belle

Chỉ việc tải app VinID về điện thoại di động, khách hàng đã có cho mình cơ hội được nhận mã giảm giá 10% đến từ thương hiệu Rosy Belle. Theo đó, chương trình được diễn ra từ 13/09/2019 – 13/10/2019 với 1000 voucher.

Để sử dụng ưu đãi, bạn chỉ cần quét mã QR tại quầy thu ngân hoặc hỏi nhân viên cửa hàng về chương trình ưu đãi trước khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, trước khi muốn lấy mã và sử dụng, cần lưu ý những điều khoản, điều kiện cơ bản dưới đây:

  • Áp dụng cho tất cả sản phẩm nguyên giá
  • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 03 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước
  • Tối đa 3 voucher/khách hàng, 1 voucher/1 hóa đơn
  • Áp dụng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng
  • Không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác

Để biết chi tiết 11 địa điểm áp dụng, bạn hãy truy cập ngay vào ứng dụng VinID. Mọi thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ 0934434325 hoặc số 24-26, tổ 12 phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.                                         

Luôn thấu hiểu, tạo niềm tin, gìn giữ uy tín, liên tục đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng là những gì mà Rosy Belle đang ngày càng củng cố và phát triển. Nếu những gì mà Rosy Belle cung cấp là những gì bạn tìm kiếm thì còn chờ đợi gì mà không tải app VinID đến Rosy Belle mua sắm ngay để được giảm liền tay 10% tổng hóa đơn?

Các mã giảm giá hấp dẫn khác

Xem tất cả

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1 Tải App VinID & Đăng nhập

2 Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3 Quét mã QR tại quầy thanh toán

4 Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher
Download App