BOFT Photo Printing giảm 10.000 đồng khi in từ 2 ảnh

BOFT Photo Printing

2000 mã giảm giá online trên VinID Voucher đến từ BOFT Photo Printing chắc chắn sẽ khiến các bạn trẻ hào hứng đón chờ. Nào cùng xem chi tiết bài viết dưới đây để biết cách thức nhận ưu đãi trên app VinID nhé!

In ảnh độc đáo, nhận ngay trong “một nốt nhạc” cùng BOFT

BOFT chính là máy in ảnh lấy ngay với hình dáng giống máy ATM. Loại máy này có thể kết nối trực tiếp với album ảnh trên điện thoại thông qua bluetooth hoặc wifi. Chính vì sự tiện lợi ấy mà hình thức in ảnh tự động được rất nhiều người sử dụng. 

Với thao tác vô cùng đơn giản, các bạn có thể in rất nhiều ảnh cùng một lúc. Ảnh dùng để in có thể lấy trực tiếp trong điện thoại hoặc qua mạng xã hội Instagram. Bạn chỉ cần kết nối điện thoại của mình qua wifi hoặc bluetooth là có thể chuyển ảnh sang máy BOFT ngay lập tức. 

Đặc biệt, những chiếc máy này đều được đặt tại trung tâm thương mại của nhiều thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương,… Chính vì thế, rất tiện lợi cho khách hàng muốn in ảnh bất cứ lúc nào. 

Khi máy in ảnh BOFT xuất hiện tại Việt Nam đã tạo nên cơn sốt không chỉ trong giới trẻ mà còn cả nhiều đối tượng khác. Chị Lê Bảo Liên chia sẻ kỷ niệm cùng hội bạn đam mê “sống ảo” đi in ảnh tại đây: “Lần đầu nhìn thấy sự hiện diện của BOFT là thấy kích thích rồi. Hơn nữa lại có tụi bạn đam mê sống ảo, thế là cả bọn quyết định in ảnh để đời. Sau này xa nhau vẫn có cái lôi ra ngắm và cười vào mặt nhau. Đùa thôi, mục đích chính là để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và nhớ về thời từng bên nhau. Ảnh BOFT in ra màu chất lượng như hình chụp, mình rất hài lòng, nhất là admin lại dễ thương vô đối. Dù hết hạn tặng code 1 ngày nhưng vẫn rộng lượng tặng cho mình. Nói chung là sẽ lôi kéo đồng bọn đi in cho bằng hết hình luôn”. (Nguồn Facebook)

Hướng dẫn nhận ưu đãi của BOFT trên VinID Voucher

Trong thời gian từ 22/05/2020 – 30/06/2020, VinID Voucher dành tặng khách hàng khuyến mãi của BOFT Photo Printing. Cụ thể, khách hàng sẽ được giảm ngay 10.000 đồng khi in 2 ảnh trở lên.

Điều kiện áp dụng

  • E-voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 03 ngày) kể từ thời điểm Khách Hàng nhận được Voucher trong mục “Voucher của tôi” trên ứng dụng VinID hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
  • Mỗi e-voucher chỉ được sử dụng 1 lần.
  • Không giới hạn số lượng Voucher/khách hàng.
  • Nếu khách hàng cần hỗ trợ kỹ thuật khi in ảnh, vui lòng liên hệ Hotline BOFT: 096 282 1010.
  • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại. 
  • Voucher không cộng dồn (áp dụng đồng thời) với các ưu đãi khác.

Cách thức nhận ưu đãi trên tính năng VinID Voucher

Bước 1: Tải ứng dụng VinID về điện thoại

Bước 2: Đăng ký/Đăng nhập ứng dụng và chọn mục “VinID Voucher”.

Bước 3: Tìm kiếm tên: “BOFT Photo Printing”.

Bước 4: Nhấn “Nhận mã giảm giá” để sở hữu ưu đãi trực tuyến trên ứng dụng

Bước 5: Tra cứu các cơ sở đặt máy BOFT Photo Printing trên app VinID để tới in ảnh.

TẢI APP VINID – NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

Hướng dẫn in ảnh tại máy in ảnh lấy liền BOFT

Đầu tiên, chọn và đến máy in ảnh lấy liền BOFT trong danh sách http://bit.ly/boft_location. Thực hiện thao tác in ảnh theo hướng dẫn chi tiết trên máy BOFT. Cuối cùng, đến bước thanh toán: Điền mã đã nhận từ VinID gồm 5 kí tự chữ và số vào ô “Mã Giảm Giá” ở bước Thanh Toán trên máy in ảnh BOFT.

Ưu đãi của  BOFT có thời gian nhất định nên đừng bỏ lỡ cơ hội bạn nhé! Nhanh tay tải ứng dụng về điện thoại để nhận thêm nhiều mã giảm giá từ các thương hiệu thuộc các lĩnh vực ẩm thực, giải trí, dịch vụ… thôi!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher