Cải thiện tiếng Anh với ưu đãi 28% học phí của Summit Hà Nội 

Summit

Summit là một trong những trung tâm Anh ngữ nổi tiếng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Đến với Summit, bạn có thể hoàn thành ước mơ với tiếng Anh học thuật cũng như du học tại nhiều ngôi trường danh giá. Trong tháng 3 này, Summit Hà Nội sẽ có chương trình ưu đãi lên tới 28% trên app VinID. Đăng ký ngay một khóa học để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình thôi nào!

Summit – chinh phục tiếng Anh, hoàn thành ước mơ du học

Summit được biết đến là một trung tâm Anh ngữ chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật và tư vấn du học. Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo, nơi đây đã giúp hàng nghìn sinh viên chinh phục được ước mơ của mình. Đến với Summit, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được hỗ trợ học tập và ôn luyện để đạt chứng chỉ cao trong các kỳ thi: SAT, ACT, SSAT, TOEFL, IELTS, GMAT, GRE… 

Nếu bạn có ước mơ du học tại Mỹ hay Canada thì đừng bỏ qua các khóa học và những tư vấn tại Summit. Bởi vì nơi đây đã có rất nhiều học viên đăng ký thành công vào các trường đại học hàng đầu thế giới như: Harvard, Princeton, Stanford, Duke, Toronto, UBC, McGill,… Đồng thời nhiều cựu học viên của Summit sau khi tốt nghiệp còn làm Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Mỹ hay xin được các công việc thực tập, toàn thời gian tại các công ty hàng đầu thế giới như: Facebook, Google, Microsoft, Amazon, Airbnb, Goldman Sachs,… 

Chương trình tiếng Anh Summit Junior (dành cho học sinh từ 10-15 tuổi) cũng thu hút sự quan tâm và tín nhiệm của đông đảo học sinh và phụ huynh các trường cấp 2. Có rất nhiều học sinh đạt tới điểm số tối đa 900/900 điểm TOEFL Junior, đạt giải cao trong các kỳ thi tiếng Anh cấp quốc gia, các cuộc thi cấp quốc tế như World Scholar’s Cup,… Thậm chí còn có em giành được học bổng toàn phần ASSIST đi học trung học tại Mỹ.

Ngoài ra, với học viên ở xa, không có điều kiện tới trung tâm thì Summit còn có khóa học online 1-1 rất hữu hiệu. Bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại mà vẫn được kèm cặp trực tiếp từ giảng viên. Mỗi người sẽ được thiết kế lộ trình học tập riêng phù hợp với nhu cầu của bản thân. Rất tiện lợi phải không?

Chị Trần Hà Trang chia sẻ việc học tiếng Anh ở Summit vừa vui mà lại không hề áp lực: “Mỗi ngày tới Summit là một ngày vui, nhân viên thân thiện, giáo viên nhiệt tình, recommend cho những ai cần một nơi luyện tiếng Anh học thuật mà không hề áp lực nhé!”.

Cũng thẳng thắn nhận xét, chị Hiền Nguyễn cho biết: “Summit tư vấn rất nhiệt tình, cởi mở. Các thầy cô ở đây cũng rất tận tâm với học trò. Có cơ hội mình sẽ lại quay trở lại đây học tập tiếp. Cảm ơn Summit”.

Summit Hà Nội dành tặng khách hàng VinID mã giảm giá 28% học phí

Trong thời gian từ ngày 03/03/2020 – 31/03/2020, VinID sẽ kết hợp cùng Summit Hà Nội mang tới 1000 mã giảm giá học phí cho học viên. Khi sử dụng ưu đãi này, bạn sẽ được giảm tới 28% học phí và cần lưu ý các điều kiện sau:

  • Voucher có hiệu lực trong 72 giờ (tương đương 03 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã”hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước. 
  • Tối đa 1 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn. 
  • Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.

Để nhận voucher thành công, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại rồi đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Chọn mục VinID Voucher trên màn hình chính.
  • Bước 3: Nhập vào ô tìm kiếm tên gọi: “[Summit Hà Nội] Ưu đãi 28% học phí”.
  • Bước 4: Bấm “Nhận mã giảm giá” khi hệ thống hiện lên voucher.
  • Bước 5: Đến các cơ sở áp dụng khuyến mãi của Summit tại Hà Nội để sử dụng ưu đãi.

Trong xu hướng hội nhập như hiện nay thì việc học tiếng Anh là vô cùng quan trọng và cần thiết. Cho dù bạn có mong muốn đi du học hay không cũng cần trau dồi thật tốt ngôn ngữ này. Và đừng quên VinID Voucher luôn đồng hành cùng các học viên mang đến thật nhiều ưu đãi học tiếng Anh hấp dẫn. Vì thế, hãy theo dõi app VinID thường xuyên bạn nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher