Chuỗi siêu thị Apple ShopDunk giảm tới 1.000.000 đồng cho khách hàng sở hữu app VinID

Thương hiệu Apple từ lâu đã quá quen thuộc với người dùng bởi sự đẳng cấp và những tính năng tuyệt vời. ShopDunk chính là một trong những chuỗi siêu thị phân phối chính hãng các sản phẩm của Apple. Tin vui cho những tín đồ yêu thích thương hiệu nhà táo đó là VinID sẽ kết hợp cùng với ShopDunk mang đến mã giảm giá lên tới 1.000.000 đồng. 

ShopDunk – địa chỉ mua sắm sản phẩm Apple chính hãng tại Việt Nam

ShopDunk thành lập bắt đầu từ năm 2012, được biết đến với tên gọi quen thuộc là chuỗi siêu thị Apple. Cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm: iPhone, iPad, MacBook, Apple Watch và các phụ kiện của thương hiệu Apple. 

Đặc biệt với iPhone 11 vừa được Apple ra mắt thời gian vừa qua thì ShopDunk chính là đơn vị đầu tiên đưa bộ 3 sản phẩm mới nhất này về Việt Nam. Hơn hết, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm bởi cửa hàng thậm chí còn cam kết “Tặng ngay 10.000.000 đồng cho ai phát hiện hàng dựng, hàng nhái”. 

Chuỗi siêu thị này cũng thường xuyên đưa ra các bài viết đánh giá chi tiết, hướng dẫn về các tính năng mới nhất của Apple cũng như so sánh giữa các đời máy. Từ đó, ShopDunk sẽ đưa ra lời khuyên mua sắm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Về iPhone, hiện tại ShopDunk đang cung cấp các dòng máy từ iPhone 6 đến iPhone 11. Các dòng iPad có: iPad OS, iPad Pro 2018, iPad Air 3, iPad Mini 5, iPad 2019,… Apple Watch tại ShopDunk có các sản phẩm từ S1-S5 cùng đầy đủ các phụ kiện của Apple như: pin, tai nghe, sạc,… 

Trên Fanpage của hệ thống cửa hàng nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Chị Huệ Đàm rất ấn tượng với chính sách bảo hành của cửa hàng khi đã từng mua iPhone 6: “Thích nhất chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng. Hàng xách tay nhưng cửa hàng có chính sách hay, là người dùng không phải mua xong là xong mà còn trách nhiệm của cửa hàng đối với sản phẩm của họ. Mong shop sẽ có nhiều chương trình như thế này”. 

Anh Vũ Thế Bảo cũng vô cùng hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của ShopDunk: “Nhân viên rất nhiệt tình chăm sóc khách hàng chu đáo và tư vấn cẩn thận. Làm việc nhanh nhẹn và cởi mở. Rất hài lòng”.

Ưu đãi sốc lên tới 1.000.000 đồng cho khách hàng VinID

Trong thời gian từ 22/11/2019 – 05/12/2019, VinID sẽ kết hợp cùng ShopDunk mang tới 1000 mã giảm giá 1.000.000 đồng cho khách hàng tải app VinID. Điều kiện cụ thể của chương trình khuyến mãi này như sau:

  • Giảm 1.000.000 đồng khi mua iPhone 11-pro-pro Max bản quốc tế (J/a).
  • Giảm 200.000 đồng khi mua các sản phẩm: iPhone, iPad, Macbook, Watch.
  • Voucher có hiệu lực từ trong 168 giờ (tương đương 07 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
  • Tối đa 3 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn. 
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Sau khi đã nắm được toàn bộ điều kiện này rồi thì phải tranh thủ nhận mã ngay thôi kẻo lỡ mất. Các bước nhận mã giảm giá của ShopDunk cũng rất đơn giản, chỉ cần thực hiện 5 bước dưới đây:

  • Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản sau khi đã tải app VinID về điện thoại của mình.
  • Bước 2: Lựa chọn mục VinID Voucher trên màn hình chính của ứng dụng.
  • Bước 3: Tìm kiếm ưu đãi mang tên: “[ShopDunk] Giảm giá lên đến 1.000.000 đồng”.
  • Bước 4: Ấn “nhận mã giảm giá” và kiểm tra lại thông tin voucher của mình cùng các cơ sở áp dụng (xem chi tiết các địa điểm trên app VinID).
  • Bước 5: Sử dụng mã giảm giá của VinID để mua sắm các sản phẩm Apple tại ShopDunk.

Còn chần chờ gì nữa mà không tải app VinID ngay để sở hữu ưu đãi của ShopDunk. Số lượng ưu đãi có hạn nên bạn đừng để lỡ mất cơ hội này! Ngoài ra, mục VinID Voucher cũng cập nhật rất nhiều các mã giảm giá khác đến từ vô số các thương hiệu nổi tiếng nên nếu đã sở hữu app VinID rồi thì hãy thường xuyên cập nhật ưu đãi nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher