[Cineplex BHD] Combo 01 vé xem phim 2D + 01 bắp 32Oz giá chỉ 74.000 đồng

xem phim BHD

Nếu rạp chiếu phim là địa điểm giải trí mà bạn và hội “cạ cứng” thường xuyên lui tới mỗi dịp cuối tuần thì đừng bỏ lỡ Combo 01 vé xem phim 2D + 01 bắp 32Oz giá chỉ 74.000 đồng tại hệ thống cụm rạp BHD Star Cineplex​ trên toàn quốc. Chỉ cần tải app VinID và mua combo này bằng ví điện tử VinID Pay là bạn sẽ được thưởng thức những pha hành động nghẹt thở hay đắm chìm trong không gian lãng mạn của những thước phim tình cảm với mức giá “cực hời” rồi!

BHD Star Cineplex – 1 trong những hệ thống rạp chiếu phim tốt nhất Việt Nam

Được biết đến đầu tiên vào năm 2010, từ đó đến nay, BHD Star Cineplex liên tục phát triển mạnh mẽ và trở thành 1 trong những cụm rạp tốt nhất Việt Nam. BHD Star Cineplex không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, liên tục mở thêm các rạp chiếu phim tại những vị trí đắc địa ở khắp các tỉnh thành lớn trên toàn quốc. Với quy mô gồm 6 cụm rạp tại Hồ Chí Minh, 1 cụm rạp ở Huế, 2 cụm rạp ở Hà Nội và dự kiến có 20 cụm rạp trên toàn quốc vào năm 2020 chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu xem phim, đặc biệt là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên.

BHD Star Cineplex - 1 trong những hệ thống rạp chiếu phim tốt nhất Việt Nam
(Nguồn: Facebook BHD Star Cineplex)

Đến BHD Star Cineplex, bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời như phòng chiếu Onyx được trang bị công nghệ màn hình Cinema LED của Samsung đầu tiên tại Việt Nam. Đây là màn hình được chứng nhận bởi DCI, kết hợp chất lượng hình ảnh LED tiên tiến với công nghệ HDR để thể hiện hình ảnh một cách sống động, chân thực trên màn hình lớn. Đồng thời, phòng chiếu được trang bị hệ thống âm thanh vòm từ Harman International để tối ưu trải nghiệm nghe – nhìn cho những “tín đồ” phim ảnh, bạn sẽ được thể thưởng thức trọn vẹn các tác phẩm bom tấn dù ngồi bất kỳ vị trí nào.

Cùng với phòng chiếu Onyx, phòng chiếu Deluxe sẽ có lối vào ưu tiên, phòng chờ VIP, sạc điện thoại, gọi phục vụ tại chỗ,… Ngoài việc mang tới những bộ phim với nhiều thể loại khác nhau dành cho mọi đối tượng khách hàng, BHD Star Cineplex còn thường xuyên dành tặng các combo hấp dẫn hay các chương trình khuyến mãi, tổ chức các sự kiện cho nhiều nghệ sĩ, doanh nhân trong và ngoài nước theo đúng phương châm “BHD Star không chỉ là cinema”.

Tải app VinID, mua combo 01 vé xem phim 2D + 01 bắp 32Oz giá chỉ 74.000 đồng tại BHD Star Cineplex

Từ ngày 11/02/2020 – 30/09/2020, BHD Star Cineplex kết hợp cùng app VinID dành tặng những “tín đồ” của môn “nghệ thuật thứ 7” 1777 Combo 01 vé xem phim 2D + 01 bắp 32Oz giá chỉ 74.000 đồng (giá gốc: 149.000 đồng).

Đây thực sự là “deal xịn, giá hời” cho các “tín đồ” mê phim ảnh. Combo 74.000 đồng này áp dụng cho tất cả các suất chiếu đặc biệt, suất chiếu sớm, suất chiếu cuối tuần, không phụ thu bao gồm phụ thu ghế VIP, ghế Couple và phòng chiếu ATMOS, được áp dụng toàn hệ thống rạp BHD Star Cineplex trên toàn quốc. (Khách hàng vui lòng xem chi tiết áp dụng trên ứng dụng VinID).

Điều kiện tiên quyết để nhận được ưu đãi này là bạn chỉ cần là chủ tài khoản VinID. Vậy nên, trước hết bạn hãy tải app VinID về điện thoại của mình, tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký theo hướng dẫn nếu bạn chưa có tài khoản VinID.

Tải app VinID ngay nào!

Sau đó, bạn tiến hành theo các bước sau:

  • Bước 1: Nạp tiền vào ví điện tử VinID Pay (hãy chắc chắn rằng bạn đã liên kết VinID Pay với tài khoản ngân hàng).
  • Bước 2: Vào mục Voucher, chọn ưu đãi “[Cineplex BHD] Combo 01 vé xem phim 2D + 01 bắp 32Oz giá chỉ 74.000 đồng” và mua voucher với giá 74.000 đồng từ ví điện tử VinID Pay.
  • Bước 3: Mã code sẽ có trong mục “My Voucher/ Voucher của tôi”.
  • Bước 4: Khách hàng xuất trình mã code cho nhân viên thu ngân tại quầy/thanh toán khi đặt vé online để sử dụng voucher.

Tải app VinID, mua Combo 01 vé xem phim 2D + 01 bắp 32Oz giá chỉ 85.000 đồng tại BHD Star Cineplex

Như vậy là bạn đã sở hữu thành công ưu đãi trên app VinID rồi đấy, thật dễ dàng và nhanh chóng đúng không? Để quá trình sử dụng combo được suôn sẻ, hãy lưu ý những điều kiện sau:

  • Voucher có hiệu lực từ thời điểm khách hàng mua voucher thành công tới ngày 30/09/2020.
  • Combo gồm 01 vé xem phim 2D + 01 bắp 32Oz.
  • Lịch chiếu phim xem trên website: https://www.bhdstar.vn/lich-chieu.
  • Độ tuổi áp dụng: Áp dụng theo quy định chung của BHD Cineplex.
  • Các điều kiện khác:

+ Mã code chỉ có giá trị khi được hệ thống ghi nhận chưa sử dụng khi quét/nhập mã. 

+ Ban quản lý tất cả các cụm rạp của hệ thống BHD Star Cineplex có quyền từ chối phục vụ nếu code điện tử sai quy định. 

+ Áp dụng cho tất cả các suất chiếu đặc biệt và suất chiếu sớm. Không phụ thu ghế ATMOS. 

+ Không áp dụng cho phòng First Class, Deluxe và cho tất cả các loại ghế Family và Sofa.

+ Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa.

+ Áp dụng đồng thời cho các chương trình khuyến mãi khác.

+ Khách hàng có thể mua nhiều voucher để sử dụng nhiều lần.

+ Số lượng voucher áp dụng : 01 voucher/ 01 combo/ 01 người.

Địa điểm áp dụng: Áp dụng tại 9 rạp BHD Star Cineplex​ trên toàn quốc (Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Thừa Thiên Huế), khách hàng vui lòng xem trên ứng dụng VinID.

Số lượng ưu đãi cực kỳ có hạn đấy! Vậy nên hãy chớp lấy cơ hội, tải app VinID, liên kết ví điện tử VinID Pay để mua ngay combo này và đến rạp BHD Star Cineplex gần nhất để thưởng thức trọn vẹn những phút giây giải trí tuyệt vời bạn nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher