CMS EDU tặng buổi kiểm tra năng lực tư duy cho trẻ khi lấy mã trên app VinID

CMS EDU tặng buổi kiểm tra năng lực tư duy cho trẻ khi lấy mã trên app VinID

Sau thành công của Apax English, Tập đoàn Egroup của “shark” Thủy tiếp tục cho ra mắt Hệ thống Trung tâm tư duy và sáng tạo quốc tế tại Việt Nam. Đây là dự án hợp tác với CMS EDU – Tập đoàn giáo dục của Hàn Quốc, với mong muốn phát triển khả năng tư duy, làm chủ bản thân cho trẻ em Việt. Đặc biệt, tải app VinID và tham gia chương trình VinID Voucher, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay một buổi kiểm tra năng lực tư duy cho bé khi đăng ký khóa học tại CMS EDU.

CMS EDU – Trung tâm tư duy và sáng tạo quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Với phương pháp dạy đạt chuẩn quốc tế, phù hợp với quy luật phát triển tư duy của trẻ cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, có năng lực và được đào tạo bài bản, CMS EDU là lựa chọn lý tưởng nhất để các bé từ 03 -11 tuổi phát triển năng lực tư duy toàn diện và kỹ năng thời 4.0 thông qua môn Toán. 

Chương trình học được Ông Lee Chung Koog – Phó Chủ tịch World Mathematics Olympiad (Hiệp hội Olympiad Toán học thế giới) nghiên cứu và xây dựng. Sau hơn 20 năm phát triển tại nhiều quốc gia, CMS EDU đã khẳng định được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục tư duy và sáng tạo cho trẻ trong giai đoạn mầm non tới tiểu học. Hiện Tập đoàn Egroup đã mua bản quyền và chính thức đưa chương trình vào triển khai thực tế từ đầu năm 2018 nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn và phụ huynh.

Các chương trình học tại CMS EDU bao gồm: Ucrea là chương trình giáo dục sớm cho trẻ, Bright IG dành cho trẻ từ 06 – 07 tuổi và Blackhole cho trẻ từ lớp 2 đến lớp 5, giúp tạo môi trường, hoàn thiện kỹ năng, phát huy tư duy phản biện chuyên sâu của học viên.

CMS EDU - Trung tâm tư duy và sáng tạo quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

CMS EDU hướng đến phát triển trọn vẹn 4 bậc tư duy

Ưu điểm của chương trình giáo dục tại CMS EDU phải kể tới việc bám sát vào chương trình học chính khóa trên lớp. Bổ sung 7 vấn đề cơ bản của toán học ở độ tuổi tiểu học cho học viên và hướng đến phát triển trọn vẹn 4 bậc tư duy:

 • Tư duy Cơ bản: Trẻ học được cách tập trung, quan sát và ghi nhớ.
 • Tư duy Logic: Trẻ hiểu vấn đề, áp dụng và phân tích thông tin, đánh giá tổng hợp.
 • Tư duy Toán học: Không chỉ hiểu biết về kiến thức toán học mà trẻ còn có thể vận dụng chúng vào các vấn đề trong cuộc sống một cách nhạy bén, lanh lẹ.
 • Tư duy Sáng tạo: Trẻ tìm ra lời giải độc đáo cho các vấn đề, gia tăng khả năng tiếp nhận, mở rộng kiến thức, phát triển hết tiềm năng của bản thân.

Tài khoản Facebook Min Khờ chia sẻ trên trang Fanpage của CMS EDU: “Con trai mình là một bạn rất cá tính, độ tập trung chưa cao, khi cho con theo học mình rất lo lắng. Thật vui là con vô cùng hợp tác, học rất vui vẻ. Các cô tâm lý, nhẹ nhàng. Các buổi học mình quan sát thấy trình độ và phương pháp tiếp cận của các cô khá ổn. Chương trình thì phong phú, hay, đa dạng, tính tư duy cao. Có những bài tập bố mẹ hỗ trợ con mà vã mồ hôi. Mình xác định để con gắn bó lâu dài cùng CMS!”.

CMS EDU xây dựng buổi học theo tiêu chí độc đáo

Một buổi học tại CMS EDU luôn được xây dựng theo tiêu chí HLV:

 • Happy (Truyền cảm hứng): Buổi học bắt đầu bằng những hoạt động như kể chuyện, đóng kịch, nhập vai các nhân vật, gây hứng thú cho học sinh. Đồng thời lồng ghép đưa ra khái niệm toán học, nhằm tạo cảm hứng và định hướng tư duy cho bé.
 • Leading Questions and Activities (Câu hỏi và Hoạt động dẫn dắt): CMS EDU luôn lựa chọn phương pháp gợi hỏi Maieutic làm kim chỉ nam. Bằng cách chia nhỏ vấn đề, khơi gợi từng bước, học viên sẽ được khuyến khích tư duy chủ động, đưa ra giả thuyết và tự mình khám phá kiến thức toán học.
 • Visual (Trực quan sinh động): Mỗi bài học đi kèm một bộ học cụ được thiết kế chuyên biệt bởi các chuyên gia hàng đầu từ Mỹ và Hàn Quốc. Từ đó, bé có thể tận dụng để ghi nhớ và hiểu rõ hơn bài học.

Ngoài phương pháp dạy đạt chuẩn, cơ sở vật chất tại CMS EDU được đầu tư hiện đại với hệ thống học cụ chuyên biệt nâng cao tối đa hiệu quả giảng dạy và tạo cảm hứng, thái độ học tập chủ động. Hiện nay, CMS EDU đã phát triển được 12 trung tâm tại Hà Nội, Quảng Ninh và Hồ Chí Minh với hơn 3000 học viên.

Lợi ích và ưu điểm của bài đánh giá năng lực tư duy cho trẻ từ 03 – 11 tuổi

Lứa tuổi từ 03 – 11 là giai đoạn “vàng” để trẻ hoàn thiện trí não và phát triển năng lực tư duy nền tảng. Nếu bỏ lỡ giai đoạn này hoặc áp dụng sai phương pháp sẽ làm mất đi khả năng tiềm ẩn của trẻ. Do đó, cần xác định tư duy trẻ bằng những bài kiểm tra, từ đó đánh giá mức độ để lựa chọn phương pháp dạy phù hợp.

Lợi ích của bài đánh giá năng lực tư duy

 • Xác định chính xác trình độ và nền tảng kiến thức cơ bản của trẻ
 • Đánh giá năng lực tư duy của trẻ dựa trên các tiêu chí đa dạng
 • Tư vấn phương pháp học phù hợp với năng lực và lứa tuổi

Ưu điểm của bài đánh giá năng lực tư duy

 • Được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế CCSS – Common Core State Standards
 • Được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu thuộc các trường Đại học tại Mỹ và Hàn Quốc, với nền tảng dựa trên năng lực và tâm lý lứa tuổi của trẻ
 • Dựa trên thang câu hỏi đảm bảo sự hài hòa giữa khó – trung bình – dễ để đánh giá chính xác năng lực của trẻ
 • Kết quả trực quan và chính xác: Kết quả được chuẩn hóa bằng phần mềm phân tích các chỉ số để đánh giá chính xác nhất về năng lực tư duy hiện có của trẻ và đề xuất phương án phát triển phù hợp
 • Có giá trị trên hệ thống CMS EDU toàn cầu và so sánh với chỉ số trung bình của trẻ cùng độ tuổi tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới

Tải app VinID miễn phí đánh giá năng lực tư duy, giúp trẻ bứt phá vươn tới thành công tại CMS EDU

Tải app VinID miễn phí đánh giá năng lực tư duy, giúp trẻ bứt phá vươn tới thành công tại CMS EDU

CMS EDU kết hợp cùng VinID “tung” ra 500 voucher kiểm tra năng lực tư duy cho trẻ khi đăng ký học tại hệ thống trung tâm trị giá 1.500.000 đồng từ ngày 25/10/2019 – 31/12/2019. Bài đánh giá diễn ra trong 70 phút với 2 phần: Kiểm tra các kiến thức cơ bản học thông qua các câu hỏi trắc nghiệm và Đánh giá tư duy thông qua các bài toán tự luận.

Nội dung ưu đãi: [HN-HCM-Hạ Long] Áp dụng cho khách hàng đăng ký khóa học tại hệ thống CMS EDU.

Tải app VinID nhận voucher miễn phí của CMS EDU

Chỉ cần tải app VinID về điện thoại thông minh và tham gia chương trình VinID Voucher, bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn này. 

 • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại tại đây
 • Bước 2: Đăng nhập/đăng ký theo hướng dẫn sau khi hoàn thành tải về ứng dụng VinID
 • Bước 3: Vào mục Voucher, vào khung tìm kiếm và gõ “[CMS EDU] Tặng buổi kiểm tra năng lực tư duy cho trẻ”
 • Bước 4: Nhấn vào chương trình và đọc kỹ các điều khoản, chọn “Nhận Mã Giảm Giá” để sở hữu voucher trực tuyến
 • Bước 5: Khi tới địa điểm áp dụng, đưa mã giảm giá cho nhân viên và làm theo hướng dẫn

Điều kiện sử dụng voucher miễn phí của CMS EDU trên app VinID

Khi sử dụng mã giảm giá, bạn cần lưu ý những điều kiện sau:

 • Voucher có hiệu lực trong vòng 168 giờ (tương đương 07 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào đến trước.
 • Tối đa 03 voucher/khách hàng, 01 voucher/hóa đơn.
 • Kiểm tra năng lực áp dụng cho trẻ từ 03 – 11 tuổi.
 • Khách hàng vui lòng liên hệ trước với CMS EDU để được phục vụ tốt nhất.

Địa điểm áp dụng: Khách hàng xem chi tiết những cửa hàng áp dụng giảm giá trên app VinID

Hotline: 1900 633 624

Địa chỉ liên hệ: Tầng 4, tòa 21T2 Hapulico, 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Với triết lý “Tò mò là khởi nguồn của trí tuệ”, CMS EDU mang tới môi trường học tập lý tưởng để các bé được tự do phát triển. Qua đó, tất cả các giác quan được hoàn thiện, giúp bé không những bứt phá về năng lực tư duy và khả năng sáng tạo mà còn được phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề vượt trội và các kỹ năng thời 4.0 cần thiết khác. Thực tế cũng đã chứng minh, người thông minh chưa chắc đã thành công, nhưng người có tư duy tốt chắc chắn sẽ có khả năng thành công cao hơn.

Vì vậy, hãy nhanh tay tải app VinID, tham gia chương trình VinID Voucher để nhận ngay buổi đánh giá năng lực tư duy cho em mình và “săn” thêm nhiều mã giảm giá đến từ các thương hiệu khác nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher