Có App VinID tiết kiệm tối đa chi phí thuê bộ phát wifi Du Lịch Quốc Tế

Trong đời sống có đầy đủ các trang thiết bị thông minh, bộ phát wifi trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với những người đi công tác, đi chơi, đi du lịch,… VinID mang đến tin vui cho những người đang sử dụng ứng dụng, bạn sẽ được khuyến mãi tới 20% phí thuê bộ phát wifi Du Lịch Quốc Tế của WiFi 247 khi nhanh tay lấy mã ưu đãi.

WiFi 247 – Kết nối toàn cầu nhanh chóng, tiện ích cho khách hàng

Mọi người đang sống trong thời đại của công nghệ cho nên hầu như ai cũng có những thiết bị điện tử thông minh dùng để kết nối với mọi người xung quanh, dễ dàng đọc báo xem những tin tức, sự kiện trên thế giới,… Và đó chính là thế mạnh của internet – cầu nối để hỗ trợ những tính năng tiện ích, giúp người dùng tiếp cận việc thông tin, giải trí một cách dễ dàng. 

Đối với những người đi du lịch xa hoặc đi công tác, đi chơi tại nước ngoài mà không có wifi thì thật là bất tiện. Nhất là khi ở nước ngoài, chắc chắn bạn phải cần wifi để tìm đường, gửi ảnh và liên lạc với người thân, bạn bè; chia sẻ những thông tin về chuyến du lịch trên các diễn đàn, mạng xã hội,… Thấu hiểu được nỗi lo lắng đó từ bạn, WiFi 247 đã được thành lập. 

WiFi 247 là nơi chuyên cung cấp, cho thuê bộ phát wifi Du Lịch Quốc Tế để khách hàng có thể bỏ túi mang đi bất kì đâu dù là đang trên đường dạo phố hay đang đi làm vô cùng tiện lợi.

Đến với WiFi 247 khách hàng sẽ nhận được:

  • Thủ tục đăng ký nhanh chóng, đơn giản không hề phức tạp. Khách hàng có thể lựa chọn địa điểm nhận thiết bị ngay tại nhà hoặc có thể đến nhận tại 2 trụ sở chính của WiFi 247 ở khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh hoặc ở văn phòng đại diện tại khu vực Hải Phòng hoặc sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất.
  • Wifi có thể phủ sóng tới hơn 190 quốc gia, unlimited 4G tại 17 nước trên thế giới thuận tiện cho khách hàng sử dụng. Dù bạn đi bất cứ đâu cũng có thể kết nối Internet.
  • Với mỗi bộ phát có thể chia sẻ cho 5 người dùng trong phạm vi từ 15 đến 20m. Pin bộ phát có thể dùng tới 12 đến 15 giờ.

Trên đây là những thông tin liên quan đến WiFi 247 – đơn vị cho thuê bộ phát wifi được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Nếu sắp tới bạn có những chuyến công tác xa hãy cân nhắc tới việc thuê bộ phát wifi tại đây nhé!

Giảm 20% khi thuê bộ phát wifi Du Lịch Quốc Tế tại WiFi 247 cho khách hàng có mã giảm giá từ App VinID

Ưu đãi 20% phí thuê bộ phát wifi Du Lịch Quốc Tế chỉ có 500 mã giảm giá. Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi từ 06/08/2019 – 06/09/2019 và áp dụng cho tất cả thị trường (trừ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản).

Điều kiện áp dụng:

  • Voucher có hiệu lực kể từ thời điểm “Nhận mã” đến khi kết thúc chương trình
  • Tối đa 1 voucher/1 khách hàng, 1 voucher/1 hóa đơn
  • Không áp dụng cho thuê bộ phát wifi Hàn Quốc, Đài Loan và Nhật Bản
  • Không áp dụng chung các chương trình khuyến mãi khác

Hotline: 096.300.1588

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, tòa nhà iNET, 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Ưu đãi này thật hấp dẫn phải không nào? Vậy làm sao để săn được mã giảm giá này của WiFi 247? Câu trả lời là bạn chỉ cần vài “cú chạm” trên điện thoại là có thể lấy ngay được ưu đãi.

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng điện thoại của bạn đã có sẵn ứng dụng VinID trong máy. Nếu chưa có hãy truy cập vào Google Play hoặc App Store, gõ tìm kiếm “VinID” (logo nền đỏ, chữ trắng) để tải về và cài đặt ứng dụng.

Tiếp đó, mở ứng dụng VinID, trên màn hình chính tìm kiếm và chọn mục Voucher – Mã Giảm Giá, sau đó tìm kiếm ưu đãi của WiFI 247. Đọc kỹ điều khoản, điều kiện, bạn nhấn tiếp “Nhận mã giảm giá”.

Vậy là xong! Lấy mã ưu đãi của WiFi 247 vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chưa hết, VinID còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa đấy! Tải App VinID ngay từ hôm nay thôi!

Các mã giảm giá hấp dẫn khác

Xem tất cả

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1 Tải App VinID & Đăng nhập

2 Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3 Quét mã QR tại quầy thanh toán

4 Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher
Download App