Cùng VinID nâng cấp xe với mã giảm giá 15% tại Phụ Tùng Chính Hiệu

Phụ Tùng Chính Hiệu

Một chiếc xe “xịn” và chất lượng sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Vậy nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để nâng cấp “người bạn đồng hành” của mình, hãy để Phụ Tùng Chính Hiệu giúp bạn làm được điều đó. Đặc biệt trong thời gian này, khi dùng app VinID bạn sẽ nhận được ưu đãi lên đến 15% tại Phụ Tùng Chính Hiệu.

Tải app VinID, trải nghiệm nhiều điều hay, nâng cấp xe siêu xịn

App VinID ra đời với mong muốn mang đến cho cuộc sống nhiều tiện ích thông qua các tính năng thông minh. Theo đó, VinID sở hữu tính năng Đi Chợ, giúp người dùng có thể mua sắm, thanh toán online trực tiếp ngay trên ứng dụng. Hoặc nếu muốn thanh toán các hóa đơn điện nước, Internet, truyền hình, khách hàng cũng có thể dễ dàng thực hiện nhanh chóng qua tính năng Tiện Ích. Đặc biệt, với tính năng Voucher, khách hàng có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn đến từ các thương hiệu uy tín trên thị trường. Mà cụ thể trong thời gian này, với việc kết hợp cùng VinID, Phụ Tùng Chính Hiệu thực hiện chương trình ưu đãi giảm giá 15% trên tổng hóa đơn khi khách mua hàng và sử dụng dịch vụ tại cửa hàng.

Để sở hữu được ưu đãi này, bạn cần tải app VinID và thực hiện lần lượt các bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập/đăng ký theo hướng dẫn
 • Bước 2: Chọn mục “VinID Voucher” trên màn hình trang chủ
 • Bước 3: Tìm ưu đãi “[Phụ Tùng Chính Hiệu] Giảm ngay 15%”
 • Bước 4: Nhấn “Chọn mã giảm giá” và kiểm tra lại các điều kiện khi sử dụng voucher
 • Bước 5: Mang voucher đến địa điểm áp dụng và làm theo hướng dẫn nhân viên

Một số điều kiện để áp dụng chương trình thành công:

 • Thời gian áp dụng: 27/03/2020 – 27/04/2020
 • Số lượng: 500 mã
 • Giảm 15% trên tổng hóa đơn khi khách mua hàng và sử dụng dịch vụ tại cửa hàng
 • Voucher có hiệu lực 168 giờ kể từ thời điểm khách hàng nhận được Voucher trong mục “Voucher của tôi” trên ứng dụng VinID
 • Không áp dụng chung các chương trình khuyến mãi khác
 • Áp dụng tất cả các ngày trong tuần
 • Không quy đổi thành tiền mặt
 • Áp dụng 01 vouchers/1 khách hàng
 • Áp dụng 01 voucher/1 hóa đơn

Hotline: 84943333427 – Địa chỉ liên hệ: 551 Hoàng Văn Thụ, phường 04, quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Phụ Tùng Chính Hiệu – điểm đến uy tín nâng cấp xe xịn

Công ty TNHH TMDV Thiên Nhẫn (Phụ Tùng Chính Hiệu) bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực phụ tùng xe máy từ năm 1999. Từ những ngày mới thành lập, Phụ Tùng Chính Hiệu đã xác định cho mình một phương châm rõ ràng. Đó là đưa đến cho người tiêu dùng Việt Nam nhưng phụ tùng xe máy tốt, đạt tiêu chuẩn lắp ráp cho các hãng xe máy hàng đầu thế giới với giá hợp lý nhất thị trường.

Theo đó, những sản phẩm tại Phụ Tùng Chính Hiệu phân phối được sản xuất từ các nơi lớn nhất Việt Nam, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Indonesia. Đến với Phụ Tùng Chính Hiệu, khách hàng có thể lựa chọn và nâng cấp cho chiếc xe yêu quý của mình những phụ tùng chất lượng, nổi tiếng. Chẳng hạn như dây curoa Bando, Bố thắng, nhông sên dĩa SIAM, bạc đạn TPI, bugi xe máy Denso, lốp xe máy  Aspira, Techno, phuộc YSS (giảm xóc xe máy). Ngoài ra còn có các phụ tùng chính hãng của các thương hiệu xe nổi tiếng như Honda, Suzuki, Piaggio, SYM, Yamaha. Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đạt tiêu chuẩn O.E.M và giá cả hợp lý.

Bên cạnh đó, tại Phụ Tùng Chính Hiệu, bạn hoàn toàn có thể an tâm gửi gắm chiếc xe của mình bởi nhân viên ở đây đều là những người có kinh nghiệm. Từ đó giúp bạn kiểm tra kỹ lưỡng và chính xác để khắc phục triệt để một cách tiết kiệm nhất. 

Ngay lúc này, nếu như bạn cũng đang có ý tân trang hay nâng cấp chiếc xe yêu quý của mình, hãy nhanh tay tải app VinID để sở hữu ngay ưu đãi tại Phụ Tùng Chính Hiệu. Và hơn hết là để trải nghiệm một cuộc sống hiện đại, tuyệt vời với những tính năng thông minh trên ứng dụng quyền năng VinID nhé!

(Khách hàng xem chi tiết địa điểm áp dụng ưu đãi trên app VinID)

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher