Định hình vóc dáng cùng VietCorset và hưởng ưu đãi từ siêu ứng dụng VinID

Nếu bạn đang lo lắng về vóc dáng chưa cân đối của mình thì VietCorset có thể giúp bạn. Tại đây cung cấp sản phẩm định hình an toàn, chất lượng, không những thế VietCorset còn đồng hành cũng app VinID mang đến cho bạn mã giảm giá 15%.

VietCorset cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam

Hiểu được nhu cầu làm đẹp, định hình vóc dáng cơ thể chị em không bao giờ là đủ. Thế nên ngoài việc sở hữu những chiếc gen nịt bụng latex giúp giảm eo vùng bụng. Thì quần nâng mông cũng là vật dụng không thể thiếu. Tạo bờ mông cao tròn là điểm mà chị em rất cần nếu làm trong những ngành nghề yêu cầu về ngoại hình cao. Điển hình như tiếp viên, lễ tân, phục vụ khách sạn,…hoặc có thể đơn giản hơn khi là nhân viên văn phòng.

Và Việt Corset chính là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm nội y định hình và latex giảm eo. Mỗi mẫu mã đều có tác dụng giúp giảm các mô mỡ thừa, định hình cơ thể để tạo nên một vóc dáng hoàn hảo. Các sản phẩm đều có thể dùng để thay thế những sản phẩm đồ lót thông thường. Không lộ dưới các trang phục bó sát nên đem lại vẻ đẹp vô cùng tự nhiên cho phái đẹp khi đi ra ngoài dạo phố.

Siêu ứng dụng VinID – trợ thủ cung cấp những mã giảm giá bất ngờ

Không chỉ giới hạn ở những mã giảm giá ẩm thực, siêu ứng dụng VinID còn giúp bạn trở nên đẹp hơn nhờ các ưu đãi chăm sóc da và đặc biệt là voucher từ VietCorset.

Theo đó, để lấy được mã giảm giá từ VietCorset, khách hàng cần làm theo những hướng dẫn dưới đây:

 • Đầu tiên, tải app VinID về điện thoại di động
 • Tiếp theo, đăng nhập/đăng ký tài khoản dành cho khách hàng VinID theo hướng dẫn từ hệ thống
 • Truy cập mục Voucher và chọn ưu đãi [VietCorset] Giảm ngay 15%
 • Sử dụng mã giảm giá trên app VinID bằng cách quét mã QR tại quầy thu ngân hoặc hỏi nhân viên cửa hàng về chương trình ưu đãi trước khi sử dụng dịch vụ

Ngoài việc ghi nhớ cách thức nhận mã ưu đãi, khách hàng cần nắm được các điều khoản, điều kiện sau:

 • Áp dụng cho tất cả các sản phẩm
 • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm “Nhận mã” (tương đương 3 ngày) hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước. 
 • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác
 • Tối đa 3 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn

Thắc mắc về chương trình khách hàng có thể liên hệ:

 • Hồ Chí Minh: 0909693808
 • Hà Nội: 0908846368
 • Địa chỉ: 496 Xã Đàn, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội

Các sản phẩm tại VietCorset đảm bảo rằng bền bỉ theo thời gian, chống bai dão, cực thoáng mát cho nên khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn. Ưu đãi của VietCorset có giới hạn 1000 voucher và trong thời gian từ 04/10/2019 – 04/11/2019 mà thôi cho nên bạn hãy nhanh tay tải siêu ứng dụng VinID để không bỏ lỡ nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher