DNA Medical Technology giảm 15% các gói xét nghiệm tầm soát ung thư

DNA Medical Technology

Ung thư là bệnh rất nguy hiểm nhưng nếu phát hiện sớm và chữa trị kịp thời thì khả năng khỏi bệnh khá cao. Vì thế, mọi người cần làm xét nghiệm tầm soát ung thư định kỳ để nắm được tình hình sức khỏe của mình. Nhân dịp liên kết với VinID Voucher, DNA Medical Technology ưu đãi 15% các gói xét nghiệm tầm soát ung thư cho cả nam và nữ.

Có voucher từ VinID giảm ngay 15% các gói xét nghiệm tầm soát ung thư

Đồng hành cùng VinID, DNA Medical Technology ưu đãi 15% các gói xét nghiệm tầm soát ung thư trong thời gian từ 21/04/2020 – 21/07/2020. Thông tin về chương trình khuyến mãi cụ thể như sau:

Số lượng: 1000 voucher

Nội dung ưu đãi: DNA Medical Technology ưu đãi giảm 15% cho các gói xét nghiệm tầm soát ung thư nam/nữ gồm các gói: Gói số 1, số 2, số 3, số 5, số 6.

Điều kiện sử dụng mã:

 • Voucher có hiệu lực trong vòng 03 ngày kể từ thời điểm khách hàng nhận mã giảm giá trong mục “Voucher của tôi” trên ứng dụng VinID hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
 • Tối đa 05 voucher/khách hàng, 01 voucher/hóa đơn. Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
 • Quyết định của DNA Medical Technology là quyết định cuối cùng.
 • Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0708336591 đặt lịch trước 24h để được phục vụ tốt nhất.Thời gian hoạt động từ 9h sáng đến 18h tối tất cả các ngày trong tuần.

Vậy làm thế nào để sở hữu mã giảm giá này? Rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải app VinID về máy rồi đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Bước 2: Chọn mục “VinID Voucher” trên màn hình chính.

Bước 3: Tìm tên ưu đãi “[DNA Medical Technology] Giảm 15% các gói tầm soát ung thư”.

Bước 4: Bấm “Nhận mã giảm giá”. 

Bước 5: Đến DNA Medical Technology sử dụng ưu đãi với 1 gói xét nghiệm phù hợp.

Lợi ích của việc sử dụng các gói xét nghiệm tầm soát ung thư tại DNA Medical Technology?

Cho dù bạn là nam hay nữ thì cũng nên làm các xét nghiệm tầm soát ung thư sớm. Bởi vì căn bệnh này có rất nhiều nguyên nhân, ai trong chúng ta cũng có khả năng mắc phải. Hơn hết, bệnh ung thư thường không có nhiều triệu chứng ở giai đoạn đầu. Chỉ đến khi phát bệnh ở giai đoạn gần cuối mới có biểu hiện rõ rệt. Vì thế, nhiều người chủ quan đến khi phát hiện ra bệnh thì đã quá muộn. 

Để giải quyết vấn đề này, DNA Medical Technology nghiên cứu và phát triển các gói tầm soát ung thư cho cả nam và nữ gồm:

 • Gói 1: DNA và Breast K giúp tầm soát ung thư vú và ung thư buồng trứng di truyền.
 • Gói 2: DNA và Women K giúp tầm soát ung thư di truyền cho nữ.
 • Gói 3: DNA và Women Health giúp tầm soát ung thư di truyền và các bệnh mã tính cho nữ.
 • Gói 5: DNA và Men K giúp tầm soát ung thư di truyền cho nam
 • Gói 6: DNA và Men Health giúp tầm soát ung thư di truyền và các bệnh mã tính cho nam.

Các gói xét nghiệm đều được sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực phân tích, tư vấn di truyền, sinh trắc di truyền. Vì vậy, không chỉ phát hiện sớm được bệnh ung thư mà còn cả các bệnh mạn tính khác.

DNA Medical Technology – đơn vị đồng hành vì sức khỏe cộng đồng

DNA Medical Technology là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về thăm khám, chăm sóc và tư vấn sức khỏe. Trong đó phải kể đến ứng dụng giải mã gen trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư. Ứng dụng này còn giúp phát hiện và điều trị hơn 6.000 bệnh và đặc tính di truyền khác dựa trên các đột biến gen trong cơ thể.

Các thông tin di truyền dựa trên kết quả phân tích gen của bạn sẽ cho kết quả về sức khoẻ di truyền vô cùng chính xác. Kết hợp với tư vấn của bác sĩ chuyên khoa ở DNA Medical Technology, mỗi người sẽ có cách chăm sóc sức khỏe phù hợp với thể trạng. 

Hiện nơi đây đang cung cấp các dịch vụ: 

 • Xét nghiệm gen ung thư di truyền: phân tích 146 gen liên quan đến ung thư di truyền. Từ đó giúp phát hiện sớm hoặc có biện pháp tránh hoặc làm chậm sự khởi phát của những bệnh ung thư có tính di truyền.
 • Xét nghiệm gen di truyền tổng quát: giải trình tự toàn bộ hệ gen và phân tích toàn bộ 23.000 gen bệnh học, cho phép nhận diện đến hơn 7000 bệnh và đặc tính di truyền đã được công bố trên thế giới.
 • Xét nghiệm gen hỗ trợ chẩn đoán chuyên khoa: Xét nghiệm sẽ tiết lộ các bất thường trên gen giúp các bác sĩ chẩn bệnh chính xác.
 • FamPlan – tiền mang thai cặp vợ chồng: phân tích 6.000+ đột biến di truyền liên quan đến 179 bệnh có thể tiềm ẩn trong bạn và người bạn đời. Từ đó phát hiện những rủi ro con bạn có thể gặp phải để có biện pháp phòng tránh.
 • Xét nghiệm tiền sinh không xâm lấn: Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT, kết quả xét nghiệm chính xác tới 99.9% và nguy cơ gây sảy thai bằng 0. 
 • Xét nghiệm ung thư mắc phải: giúp giải mã sớm sự tồn tại của các khối ung thư trong cơ thể với độ nhạy và chính xác lên đến 99%.

Nhờ cung cấp các gói xét nghiệm an toàn, chính xác mà DNA Medical Technology được đánh giá rất cao. Chị Lê Minh Nguyệt bày tỏ sự hài lòng: “Đầu năm cứ phải là kiểm tra sức khỏe để cả năm yên tâm làm việc. Mình đã hoàn thành 2 gói dịch vụ xét nghiệm DNA và sinh thiết lỏng xét nghiệm ung thư. Dịch vụ ở DNA Medical Technology rất chuyên nghiệp, mang lại kết quả hữu ích cho hiện tại và tương lai”. (Nguồn Facebook)

Xét nghiệm tầm soát ung thư sớm giúp bạn có thể làm chủ sức khỏe của bản thân bởi có sức khỏe là có tất cả. Nhân cơ hội có mã giảm giá 15% của DNA Medical Technology và VinID hãy tranh thủ cùng người thân làm ngay các bạn nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher