DNA Medical Technology ưu đãi 10% cho tất cả các gói dịch vụ

DNA Medical Technology

Sức khỏe là “vàng” – một sức khỏe tốt sẽ giúp bạn làm được tất cả mọi việc, tự làm chủ cuộc sống của mình. Vậy nên, việc kiểm tra sức khỏe định kỳ nhất là việc tầm soát ung thư là điều rất cần thiết, để bạn phát hiện sớm những vấn đề trong cơ thể. Hãy đến DNA Medical Technology để bạn được kiểm tra những mầm bệnh tiềm ẩn trong cơ thể, yên tâm hơn với cuộc sống bạn nhé!

DNA Medical Technology – đơn vị ứng dụng giải mã gen chuẩn xác, giúp tầm soát ung thư và các bệnh lý di truyền hiệu quả, uy tín hàng đầu Việt Nam

DNA Medical Technology là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện, uy tín nhất về ứng dụng giải mã gen trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư, cũng như hơn 6.000 bệnh và đặc tính di truyền khác dựa trên các đột biến gen trong cơ thể.

DNA Medical Technology sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực phân tích, tư vấn di truyền, bao gồm ung thư, bệnh mạn tính, sinh trắc di truyền… Trong đó, DNA Medical Technology đã ứng dụng hiệu quả công nghệ giải trình tự xét nghiệm gen của Illumina, thực hiện giải trình bằng phương pháp sinh tổng hợp (SBS) – một công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới hoạt động dựa trên nguyên lý tổng hợp tương tự như giải trình tự DNA theo phương pháp Sanger. 

Ngoài ra, phương pháp giải trình gen thế hệ mới tại DNA Medical Technology  chỉ sử dụng DNA polymerase chứ không phải là nhiều enzyme đắt tiền được yêu cầu bởi các kỹ thuật giải trình tự khác (ví dụ như pyroinating). Nhờ đó, khách hàng cũng tiết kiệm được chi phí tầm soát mầm bệnh hơn.

Hiện nay, DNA Medical Technology cũng hỗ trợ các dịch vụ tầm soát ung thư và các bệnh di truyền như sau: Tầm soát ung thư vú và ung thư buồng trứng di truyền; tầm soát ung thư di truyền cho nữ (10+); tầm soát ung thư di truyền và các bệnh mạn tính cho nữ; chăm sóc sức khoẻ và phát triển toàn diện cho nữ; tầm soát ung thư di truyền ở phái nam; tầm soát ung thư di truyền và các bệnh mạn tính đối với nam giới; dịch vụ sinh trắc di truyền,…

DNA Medical Technology ưu đãi 10% toàn diện cho mọi gói dịch vụ

DNA Medical Technology vừa tung ra 1000 voucher ưu đãi đặc quyền dành cho khách hàng của VinID. Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt được liên kết giữa 2 đơn vị nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí sàng lọc, tầm soát bệnh di truyền và các hội chứng ung thư tiềm ẩn. Theo đó, tất cả số voucher trên sẽ được DNA Medical Technology tung ra trên tính năng Voucher của ứng dụng VinID để khách hàng có thể tự do săn đón. Chương trình ưu đãi được DNA Medical Technology thực hiện toàn diện, giảm giá 10% cho mọi gói dịch vụ của DNA, và được áp dụng từ nay đến hết 21/07/2020.

Điều kiện ưu đãi gồm:

  • Khách hàng phải sở hữu được mã E-voucher trên ứng dụng VinID (Voucher sẽ có hiệu lực trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm lấy mã).
  • Ưu đãi được áp dụng cho gói sản phẩm chỉ định của hệ thống DNA Medical Technology, website  https://dnamedical.vn/.
  • Voucher không áp dụng cùng với các chương trình khuyến mãi khác của DNA nhưng với gói family khi đi 2 người thì vẫn áp dụng on top sau giá offer cho 2 người.
  • E-voucher trên app VinID không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Mỗi khách hàng được nhận tối đa 05 voucher/khách hàng, 01 voucher/hóa đơn.

Cách thức săn E-Voucher trên app VinID:

  • Bước 1: Tải app VinID, đăng nhập vào tài khoản
  • Bước 2: Vào mục “Voucher”
  • Bước 3: Tìm Voucher của DNA Medical Technology, đồng thời “Nhận mã giảm giá” 

Trước khi đến thực hiện tầm soát bệnh tại DNA Medical Technology, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0708336591 đặt lịch trước 24 giờ để được phục vụ tốt nhất.

Hãy để DNA Medical Technology giúp bạn tầm soát những mầm bệnh nguy hiểm  không mong muốn, để bạn an tâm hơn, làm chủ công việc, cũng như cuộc sống của mình. Đừng quên săn mã giảm giá của DNA Medical Technology trên app VinID, để tiết kiệm chi phí kiểm tra sức khỏe hơn bạn nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher