Độc quyền trên app VinID, làm tóc Goldwell chỉ 1.000.000 đồng tại BangBang Hair

Độc quyền trên app VinID, làm tóc Goldwell chỉ 1.000.000 đồng tại BangBang Hair

BangBang Hair là một salon chuyên tạo mẫu tóc thời trang, đã hoạt động trên thị trường được hơn 10 năm. Với đội ngũ thợ làm tóc lành nghề cùng hàng loạt mẫu tóc ấn tượng, nơi đây đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Ưu đãi nổi bật trong mục VinID Voucher lần này chính là mã giảm giá đến từ BangBang Hair. Chỉ với 1.000.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu bộ tóc với sản phẩm Goldwell cao cấp.

Biến hình với những kiểu tóc thời thượng đến từ BangBang Hair 

Để có một mái tóc đẹp, trước hết bạn cần tìm được một địa chỉ làm tóc uy tín. Ở đó, bạn sẽ được tư vấn kiểu tóc sao cho phù hợp nhất với gương mặt của mình, sử dụng các loại thuốc tốt nhất. Trong mục VinID Voucher tuần này, VinID sẽ gợi ý cho bạn một địa điểm như thế, đó chính là BangBang Hair. 

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, BangBang Hair hiện đã có nhiều cơ sở ở các thành phố lớn trên cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Dương,… Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm các phương pháp làm tóc hiện đại nhất, với nhiều sự lựa chọn khác nhau cho mái tóc từ uốn, ép, nhuộm, duỗi, nhuộm 3D, uốn setting đến dập phồng 3D… Đồng thời, các sản phẩm làm tóc đều được lựa chọn tỉ mỉ, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Loreal, Goldwell, Obsidian,…

Biến hình với những kiểu tóc thời thượng đến từ BangBang Hair 

Khác với những Salon tóc thông thường, ở BangBang Hair khách hàng sẽ được chăm sóc theo liệu trình gồm 6 bước: Cắt, uốn, nhuộm, bọc Collagen, phủ Nano, ép vỏ. Đồng thời khi sử dụng combo các dịch vụ này bạn còn được tặng một thẻ hấp miễn phí có giá trị trong vòng 1 năm. Giá của combo 6 dịch vụ tại BangBang Hair theo từng loại thuốc cụ thể là:

 • Gói dịch vụ sử dụng sản phẩm Goldwell của Đức có giá 1.600.000 đồng.
 • Gói dịch vụ sử dụng sản phẩm Loreal của Pháp có giá 1.100.000 đồng.
 • Gói dịch vụ sử dụng sản phẩm Obsidian của Hàn Quốc có giá 500.000 đồng

Trong lần kết hợp với VinID này, BangBang Hair ưu đãi cho các khách hàng làm tóc gói dịch vụ Goldwell. Đây là loại thuốc của Đức, một trong những sản phẩm tốt nhất về làm tóc hiện tại trên thị trường. Bạn chỉ cần bỏ ra 1.000.000 đồng là có thể sở hữu một mái tóc thời thượng với đủ 6 bước tạo mẫu chuyên nghiệp tại salon.

Ngoài việc tư vấn và sáng tạo nhiều mẫu tóc thời trang, BangBang Hair còn là salon đào tạo thợ làm tóc chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao. Nhờ đó, cũng giúp nhiều bạn trẻ có cơ hội việc làm hấp dẫn tại các cơ sở khác nhau của BangBang Hair. Còn chần chừ gì nữa mà không khám phá ngay toàn bộ thông tin về mã giảm giá này.

BangBang Hair kết hợp với VinID Voucher khuyến mãi làm tóc Goldwell chỉ 1.000.000 đồng

Trong thời gian từ ngày 21/01/2020 – 29/02/2020, VinID sẽ kết hợp cùng BangBang Hair mang tới 500 mã giảm giá cho khách hàng tải app VinID. Tuy nhiên, để thuận lợi nhận ưu đãi, bạn hãy chú ý đến những điều kiện sau:

 • Chỉ với 1.000.000 đồng khách hàng được thoải mái sử dụng tất cả các dịch vụ làm tóc đối với các sản phẩm từ Goldwell.
 • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm “Nhận mã” (tương đương 03 ngày) hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
 • Tối đa 3 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn.
 • Không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác
 • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Để nhận mã giảm giá của Bangbang Hair kết hợp với VinID Voucher thành công, bạn làm theo những bước sau:

 • Bước 1: Tải app VinID về máy rồi đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản người dùng.
 • Bước 2: Chọn mục Voucher để tìm kiếm tên gọi của ưu đãi là: “[BangBang Hair] Làm tóc với Goldwell chỉ 1.000.000 đồng”.
 • Bước 3: Bấm “Nhận mã giảm giá” là bạn đã sở hữu thành công ưu đãi của BangBang Hair rồi!
 • Bước 4: Kiểm tra lại các điều kiện áp dụng ưu đãi và những lưu ý trước khi đến một cơ sở của BangBang Hair sử dụng dịch vụ.

Chúc bạn sẽ nhận mã giảm giá thành công và có một mái tóc thật ưng ý tại Bangbang Hair vào dịp Tết này. Đừng quên tính năng Voucher còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ nhiều lĩnh vực thời trang, ăn uống, làm đẹp,… nên hãy chú ý theo dõi app VinID thường xuyên bạn nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher