Giảm ngay 500.000 đồng khóa học tại UberMath với VinID Voucher

Cùng với ngoại ngữ là một yếu tố không thể thiếu cho sự phát triển của mọi người, thì Toán học lại là môn học luôn được các vị phụ huynh quan tâm. Đây là môn học giúp đánh giá được độ thông minh, chỉ số IQ của từng cá nhân. Vì vậy rất nhiều phụ huynh muốn con em mình học giỏi cả Toán lẫn ngoại ngữ để có một tương lai phát triển hơn. UberMath là nơi cung cấp cho các bạn những khóa học Toán bằng tiếng Anh, cực kỳ giá trị trong thời đại kinh tế phát triển hiện nay. Đặc biệt, bạn sẽ được giảm ngay 500.000 đồng khi đăng ký một khóa học bất kỳ tại UberMath khi có mã giảm giá tại VinID Voucher.

Cùng UberMath đánh thức tài năng Toán học

UberMath là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đào tạo bộ môn Toán bằng tiếng Anh tại Việt Nam. Trong giai đoạn đầu phát triển, chương trình dạy học của UberMath hướng tới học sinh khối tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5) và khối trung học cơ sở (từ lớp 6 đến lớp 8) nhằm trang bị hành trang kiến thức vững vàng cho học sinh tiếp tục học theo các chương trình song ngữ và quốc tế, đáp ứng kịp thời xu thế hội nhập quốc tế trong giáo dục.  

UberMath rèn luyện tư duy Toán bằng tiếng anh (IQmath), truyền cảm hứng yêu thích môn Toán tiếng Anh và định hướng cho học sinh làm quen, ôn luyện các chuyên đề luyện thi:  

 • Kì thi SSAT, SAT1, SAT2,…  
 • Chứng chỉ IGCSE, O-Level, AS- level, A-Level, … 
 • Học bổng Astar, Asean,… 
 • Kỳ thi Toán Quốc tế IMC, IMSO, VIOLYMPIC, APMOPS, IMAS, IKMC, SASMO, AMC,… 
 • Chương trình song bằng Cambridge    

UberMath tư vấn lộ trình học tập: thời gian, tài liệu, phương pháp học tập phù hợp với từng trình độ, yêu cầu của học sinh và phụ huynh học sinh; định hướng du học sớm, chuẩn bị lộ trình cho học sinh thi học bổng và các chứng chỉ quốc tế.  

UberMath với mô hình lớp học: 1 giáo viên, 1 trợ giảng và tối đa 15 học sinh, các em sẽ học 1 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Ngoài ra, học sinh còn được tham gia bài test online đã được xây dựng độc quyền và được tư vấn lộ trình học tập từ các chuyên gia hàng đầu về Toán tiếng Anh. Bên cạnh đó, phụ huynh được nhận thông tin kịp thời về chương trình và tình hình học tập của con qua hệ thống ứng dụng quản lý online (Tuniver App).

Trong năm học 2019 – 2020, UberMath sẽ đồng hành cùng các bạn học sinh trên con đường học tập đầy cảm hứng với chương trình “Tưng bừng chào đón năm học mới 2019 – 2020”. Để được tư vấn cụ thể về khóa học và học phí, phụ huynh vui lòng liên hệ qua hotline: 0911606986. Đặc biệt, UberMath tặng ưu đãi 10% học phí năm học mới dành riêng cho quý phụ huynh có voucher giảm giá đăng ký trong 3 ngày duy nhất trên ứng dụng VinID.

UberMath giảm ngay 500.000 đồng khi có voucher trên app VinID

UberMath mong muốn mở rộng chương trình và cơ hội học tập đến cho nhiều học sinh Việt hơn. Do vậy, khi tham gia VinID Voucher, bạn sẽ được giảm ngay 500.000 đồng nếu đăng ký một khóa học Toán tiếng Anh cả kỳ hoặc cả năm học tại UberMath. Chương trình áp dụng tại các cơ sở ở Hà Nội và kéo dài từ 06/09/2019 đến 30/09/2019 với 200 voucher.

Địa điểm áp dụng:

 • UberMath Hoàng Đạo Thúy: Phòng 1704, nhà 17T5, Hoàng Đạo Thúy, Nhân Chính, Thanh Xuân.  
 • UberMath Nam Đồng: Số nhà 104, nhà C3 tập thể Nam Đồng, Đống Đa. 
 • UberMath Kim Mã: Số nhà 36, ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình.  
 • UberMath Hoàn Kiếm: Số nhà 18 Lê Ngọc Hân, Hoàn Kiếm 
 • UberMath Trường Chinh: Số nhà 66, ngõ 181 Trường Chinh, Thanh Xuân.  
 • UberMath Long Biên: Số nhà 9, đường Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên.  
 • UberMath Hà Đông: Phòng 804 toà B Chung Cư Mulberry Lane Mỗ Lao 
 • UberMath Cầu Giấy: Số nhà 3B4, ngõ 201 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy.

Điều kiện áp dụng:

 • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm “Nhận mã” (tương đương 3 ngày) hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước 
 • Tối đa 2 voucher/khách hàng, 1 voucher/1 hóa đơn 
 • Không áp dụng chung các chương trình khuyến mãi khác

Trải nghiệm VinID Voucher – cơ hội nhận nhiều mã giảm giá, miễn phí các sản phẩm, dịch vụ trên các lĩnh vực

Đồng hành với cuộc sống người Việt hiện nay chính là những sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn Vingroup. Chính vì sự phổ biến đang ngày càng tăng cao, mà dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng được cải thiện. Thẻ cứng VinID đã có phiên bản trực tuyến là ứng dụng VinID, giúp bạn có thể quản lý, cập nhật hồ sơ cũng như số điểm tích lũy của mình.

Ngoài ra, bạn sẽ còn có cơ hội nhận được mã giảm giá các sản phẩm, dịch vụ đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau nếu tham gia chương trình VinID Voucher trên ứng dụng này. Vậy hãy tải App VinID để được giảm 500.000 đồng tại UberMath cũng như các sản phẩm khác nhé!

 • Bước 1: Tải ứng dụng VinID về điện thoại tại đây
 • Bước 2: Đăng nhập/đăng ký theo hướng dẫn từ hệ thống
 • Bước 3: Vào mục Voucher và chọn “[UberMath] Tặng ngay 500.000 đồng”
 • Bước 4: Nhấn “Nhận mã giảm giá” để sở hữu voucher trực tuyến
 • Bước 5: Khi thanh toán tại các địa điểm áp dụng khuyến mãi, bạn chỉ cần mở App VinID và làm theo hướng dẫn để được nhận ưu đãi

Đã có không ít các vị phụ huynh tin tưởng đăng ký khóa học Toán tiếng Anh tại UberMath cho con em mình và để lại những đánh giá cực kỳ tích cực. Anh Dương Quốc Dũng chia sẻ trên fanpage rằng: “Cháu tôi nó thích học Toán với thầy Tuấn lắm. Giờ nó giỏi luôn tiếng Anh, cảm ơn thầy nhiều!“. Hay anh Trương Văn Đoàn cũng đánh giá” “Đây là một thương hiệu tuyệt vời cho những ai yêu toán, yêu sự phát triển tư duy”.

Chắc chắn bạn sẽ quyết định cho con em mình học ở UberMath để phát triển tư duy cũng như trau dồi ngoại ngữ rồi phải không? Vậy đừng quên tải app VinID, truy cập VinID Voucher để được nhận mã giảm giá tại đây cũng như tại nhiều thương hiệu thời trang, ẩm thực,… khác nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1 Tải App VinID & Đăng nhập

2 Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3 Quét mã QR tại quầy thanh toán

4 Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher
Download App