Giảm 4,650,000 đồng khóa học tiếng Anh Pingu’s English khi săn VinID Voucher 

Pingu's English

Với hơn 100 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ, tin chắc Pingu’s English sẽ là nơi tin cậy để bạn gửi gắm con trẻ. Giúp trẻ nhà bạn tiếp thu kiến thức Anh ngữ nhanh và hiệu quả nhất. Đặc biệt, Pingu’s English còn tặng voucher 4,650,000 đồng cho khóa học tiếng Anh cho bé từ 3 – 11 tuổi, khi khách hàng nhận ưu đãi qua app VinID.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế độc đáo Pingu’s English –  trẻ yêu thích phụ huynh hài lòng

Pingu’s English là một Tập đoàn Anh ngữ thuộc Hiệp Hội Giáo Dục Anh Quốc, hoạt động dưới sự bảo trợ của Đại Sứ Quán Anh. Pingu’s English có bề dày lịch hơn 100 năm hoạt động tại 30 quốc gia trên thế giới. Trung tâm áp dụng chương trình độc quyền dành cho trẻ em từ 1,5-11 tuổi giúp con phát âm chuẩn và nói cả câu tiếng Anh hoàn chỉnh ngay từ khi bắt đầu học.

Với chương trình giảng dạy độc đáo, Pingu’s English đã kết hợp dạy Anh ngữ với vui chơi giải trí trong một môi trường an toàn và đầy hứng thú cho trẻ nhỏ. Mang lại môi trường học tập thuận lợi, hỗ trợ bé tiếp thu nhanh kiến thức Anh ngữ ngay từ khi biết nói vỡ lòng. 

Pingu’s English xây dựng các khóa học xoay quanh những chuyến thám hiểm của nhân vật hoạt hình Pingu, phương pháp giáo dục đã được kiểm chứng dựa trên các hoạt động vui chơi, giúp trẻ em ở độ tuổi 3-11 tuổi khám phá tiếng Anh – ngôn ngữ thiết yếu trên toàn cầu, mang đến cho trẻ có bước khởi đầu tốt nhất trong cuộc  sống. 

Học tiếng Anh tại Pingu’s English trẻ nhà bạn sẽ được học với từ ngữ, hình ảnh, video thông qua hệ thống tài liệu học tập đa phương tiện và luôn được đổi mới. Giúp trẻ tiếp thu bài giảng nhanh hơn và khả năng ghi nhớ tốt hơn.

Ngoài ra, đến Pingu’s English, trẻ không chỉ được học một ngôn ngữ mới mà còn học được làm quen với trường lớp, học được những kỹ năng xã hội, công nghệ thông tin và toán học. Giúp trẻ tự tin thể hiện bản thân một cách đầy sáng tạo thông qua các hoạt động nghệ thuật, múa hát, thủ công.

Phụ huynh Hoa Phạm chia sẻ: “Con học từ khi chưa biết nói câu tiếng Anh nào cho đến giờ đã tự tin kể 1 câu chuyện dài, liên tục đến 5 phút và nói rất tự nhiên“.

Phụ huynh Ngọc Anh cho biết: “Bé  nhà mình rất thích lớp Pingu’s, các cô giáo rất nhiệt tình và thân thiện. Các con được theo dõi khá sát sao. Pingu’s là một môi trường rèn luyện tiếng Anh tốt”. (Nguồn Facebook)

Pingu’s English tặng 200 voucher 4,650,000 đồng cho khóa học tiếng Anh cho bé từ 3 – 11 tuổi trên app VinID

Từ ngày 12/06 đến hết 31/07/2020, bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 200 voucher 4,650,000 đồng khóa học tiếng Anh cho con trẻ nhà bạn. Chỉ cần tải app VinID về điện thoại và săn voucher tại mục VinID Voucher là bạn đã sở hữu ngay cơ hội nhận ưu đãi từ Pingu’s English. Hơn hết là có được khoá học anh ngữ chất lượng cho con trẻ nhà mình.

Chi tiết săn ưu đãi trên app VinID

  • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại như cách bạn tải bao ứng dụng khác
  • Bước 2: Mở app và đăng nhập vào tài khoản app VinID. Nếu bạn chưa có tài khoản VinID hãy nhấp vào đăng ký thông qua số điện thoại cá nhân.
  • Bước 3: Vào mục VinID Voucher và tìm voucher Pingu’s English sau đó nhận mã ưu đãi
  • Bước 4: Dùng voucher săn được đăng ký ngay khóa học tiếng Anh cho bé tại Pingu’s.

Điều kiện ưu đãi khách hàng cần lưu ý

  • Voucher chỉ có hiệu lực trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm nhận mã giảm giá hoặc đến khi kết thúc thời hạn ưu đãi, tùy điều kiện nào tới trước. 
  • Voucher áp dụng cho học sinh đăng ký mới khóa học cho bé từ 3-11 tuổi.
  • Mỗi phụ huynh chỉ được lấy tối đa 1 voucher và sử dụng thanh toán cho 1 khóa học tại Pingu’s English. Không được áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác.
  • Voucher ưu đãi từ Pingu’s English không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Khách hàng có thể liên hệ qua hotline 0938 665 308 hoặc truy cập trên ứng dụng VinID để biết thêm về chương trình ưu đãi.

Nhanh tay săn voucher ưu đãi trên app VinID và đăng ký ngay khóa học tiếng Anh độc đáo đầy hứng thú tại Pingu’s English cho bé nhà mình các bậc phụ huynh nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher