Gohub ưu đãi 30% tất cả wifi khi khách hàng lấy mã trên ứng dụng VinID

Bạn đang dự định cho một chuyến du lịch nước ngoài? Tuy nhiên, bạn lại đang băn khoăn vấn đề giữ liên lạc bằng thiết bị di động. Một mặt là để bạn thông tin cho những người thân về tình hình chuyến đi, một phần để bạn cập nhật những điều bất ngờ, những bức ảnh đẹp trong chuyến du lịch. Vậy hãy để ứng dụng VinID hỗ trợ bạn bằng ưu đãi giảm 30% tất cả wifi tại Gohub.

Du lịch nước ngoài không thể thiếu Gohub

Gohub ra đời vào năm 2018 với mục tiêu đề ra là mong muốn hỗ trợ tất cả những người Việt Nam đi du lịch nước ngoài một cách dễ dàng nhất. Sở hữu một đội ngũ nhân viên thân thiện, luôn luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu, kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Gohub.

Hai sản phẩm chính của Gohub là thiết bị phát wifi và SIM 4G du lịch quốc tế phủ sóng lên đến 100 quốc gia trên toàn thế giới. Mục tiêu chính là giúp tất cả người Việt Nam dễ dàng thực hiện các chuyến du lịch nước ngoài tự túc, phục vụ một số nhu cầu của người du lịch như: chủ động sử dụng internet suốt hành trình để giữ liên lạc với người thân, bạn bè, tìm kiếm thông tin, sử dụng mạng xã hội

Hãy thử tưởng tượng bạn đi du lịch nước ngoài nhưng không có internet để giữ liên lạc với người thân, bạn bè hay tìm kiếm thông tin trên mạng? Hãy chủ động việc sử dụng internet bằng cách “thủ sẵn” một thiết bị phát wifi du lịch tại Gohub nhé! Điều đó sẽ giúp bạn đập tan lo lắng “mất mạng” khi du lịch nước ngoài. 

Bộ thiết bị của Gohub bao gồm: 1 cục phát wifi, 1 cục sạc – kiêm adapter đang năng, 1 dây cáp và giấy hướng dẫn. Tất cả được bỏ trong 1 túi vải nhỏ gọn. Cục phát wifi của Gohub là loại cục phát có dung lượng pin lớn, hơn 5000mah, có cả cổng usb để sạc pin cho điện thoại, 1 màn hình cảm ứng. Dung lượng pin này thoải mái cho việc xài wifi liên tục 5 7 tiếng.

Ứng dụng VinID mang đến ưu đãi 30% khi thuê wifi Gohub

Ưu đãi diễn ra từ 10/09/2019 – 10/11/2019 với 500 mã. Cho nên để có thể sở hữu và sử dụng mã giảm giá, khách hàng cần thao tác theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại di động
 • Bước 2: Vào mục Voucher trên trang chủ (biểu tượng % nền đỏ trắng) 
 • Bước 3: Tại thanh tìm kiếm, gõ Gohub
 • Bước 4: Hệ thống hiện ra các ưu đãi của Gohub, bạn nhấp chọn “[Gohub] Giảm 30% tất cả wifi”, chú ý đọc kỹ điều khoản, điều kiện và nhấp Nhận mã giảm giá để sở hữu voucher
 • Bước 5: Kiểm tra lại tại mục Voucher của tôi để chắc chắn rằng bạn đã lấy mã thành công
 • Bước 6: Sử dụng voucher bằng cách copy/sao chép mã ưu đãi, sau đó paste/dán vào trang website hoặc ứng dụng của dịch vụ/cửa hàng để sử dụng.

Một số điều khoản, điều kiện khách hàng cần lưu ý đó là:

 • Áp dụng cho tất cả WIFI (danh sách quốc gia áp dụng: https://gohub.vn/thue-wifi-du-lich-nuoc-ngoai/)
 • Voucher có hiệu lực kể từ thời điểm “Nhận mã” đến khi kết thúc chương trình
 • Tối đa 3 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn
 • Không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác
 • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
 • Website: www.gohub.vn

Mọi thắc mắc về chương trình, bạn có thể liên hệ qua hotline 0866440022 hoặc địa chỉ 151 Tôn Dật Tiên, khu phố Garden Court 1, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Vậy giờ còn chần chừ gì nữa mà không chọn Gohub làm người bạn đồng hành trong chuyến du lịch nước ngoài sắp tới. Đừng quên tải ứng dụng VinID để được hưởng ưu đãi bạn nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1 Tải App VinID & Đăng nhập

2 Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3 Quét mã QR tại quầy thanh toán

4 Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher
Download App