Gói học Monkey trọn bộ 4 sản phẩm trong 1 năm chỉ 1.299.000 đồng

Monkey

Ưu đãi online từ Monkey trong thời gian từ 22/05/2020- 30/06/2020 chắc chắn sẽ giúp khách hàng của VinID có cơ hội giúp bé nhà mình phát huy tối đa tiềm lực về ngôn ngữ của não bộ, phát âm chuẩn ngay từ nhỏ và ghi nhớ được lượng từ vựng lớn dù chỉ với thời lượng ngắn mỗi ngày. Hãy cùng khám phá ưu đãi và biết cách thức nhận mã ngay nhé!

Có thể bạn chưa biết về Monkey Edu!

Monkey Edu là hệ thống được sáng lập bởi CEO Đào Xuân Hoàng. Đây là giải pháp ngôn ngữ toàn diện cho bé, bao gồm trọn bộ khóa học:

Monkey Junior

Phần mềm học tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung… cho trẻ em áp dụng phương pháp giáo dục sớm: Glenn Doman, flashcard,… giúp trẻ nhỏ phát huy khả năng tiềm ẩn về ngôn ngữ của não bộ, phát âm từ ngữ, ngữ điệu chuẩn ngay từ nhỏ và ghi nhớ được lượng từ vựng lớn dù chỉ với thời lượng ngắn mỗi ngày.

Monkey Math

Ứng dụng Toán dành cho trẻ Mầm non và Tiểu học, được cấu trúc theo chương trình Giáo dục phổ thông mới, tăng cường thực hành, trải nghiệm, phát triển năng lực, kỹ năng cho trẻ – theo tinh thần “Toán học cho mọi người” của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Monkey Stories

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em qua truyện, sách nói và bài hát tiếng Anh với phương pháp, lộ trình bài bản, video và bài học sinh động, kích thích bé tương tác với tiếng Anh để phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết.

VMonkey

Kho truyện tranh, sách nói, thơ,… cho trẻ Mầm non & Tiểu học, được xây dựng theo Chương trình Giáo dục Phổ thông mới, bám sát chuẩn đầu ra cấp Tiểu học, giúp các con rèn kỹ năng Nghe – Đọc hiểu, đồng thời phát triển nhận thức, kỹ năng xã hội và trí tuệ cảm xúc (EQ).

Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã lựa chọn Monkey Math để con mình theo học. Diễn viên Ốc Thanh Vân hào hứng cho biết: “Cha mẹ chính là người bạn đồng hành quan trọng nhất. Linh hoạt trong việc thay đổi phương pháp cũng là cách giúp trẻ học được nhiều hơn. Mẹ Ốc quá ưng chương trình học toán bằng tiếng anh Monkey Math các ba mẹ ạ. Đáng yêu và sinh động, có cả sách bổ trợ đi kèm nữa”. (Nguồn Facebook)

Tải app VinID – nhận trọn bộ 4 sản phẩm trong 1 năm chỉ 1299.000 đồng 

Trong thời gian từ 22/05/2020- 30/06/2020, VinID kết hợp cùng Monkey Edu ưu đãi trọn bộ 4 gói học.

Điều kiện nhận và sử dụng ưu đãi

 • Mỗi voucher chỉ được sử dụng 01 lần.
 • Voucher chỉ áp dụng cho sản phẩm được chỉ định.
 • Không đổi được ra tiền mặt một phần hoặc toàn bộ.
 • Không hoàn trả hoặc bán lại được.
 • Voucher không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác.
 • Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Oneid sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “”đã sử dụng”” với bất kỳ lý do gì.
 • OneID sẽ không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

Các bước nhận ưu đãi trên app VinID

 • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại rồi đăng ký tài khoản theo hướng dẫn
 • Bước 2: Liên kết ví điện tử VinID Pay
 • Bước 3: Mua gói dịch vụ tại mục Voucher của VinID với giá 1.299.000 đồng. Sau khi tiến hành thanh toán, bạn sẽ nhận được một mã voucher.

TẢI APP VINID TẠI ĐÂY

Hướng dẫn sử dụng ưu đãi

 • Bước 1: Khách hàng sử dụng voucher để kích hoạt khóa học tại đây và bắt đầu sử dụng khóa học.
 • Bước 2: Vào CH Play (Android) hoặc App Store (Apple) để tải phần mềm Monkey Math về sử dụng. 
 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản đã kích hoạt và sử dụng ứng dụng.

Chỉ với một vài bước đơn giản là bạn đã nhận được ưu đãi trên VinID Voucher. Còn chờ đợi gì nữa, hãy giúp bé nhà bạn phát triển toàn diện về ngoại ngữ ngay từ bây giờ. Đừng quên, tải VinID về điện thoại và nhận ưu đãi ngay thôi!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher