Hệ thống PRIDE Fitness & Yoga Center ưu đãi tặng 300.000 đồng cho hội viên VinID

PRIDE Fitness & Yoga Center

Hệ thống PRIDE Fitness & Yoga Center được xây dựng theo mô hình Trung tâm fitness tiêu chuẩn 5 sao với nhiều dịch vụ luyện tập thể thao hấp dẫn. Nhằm đem đến cơ hội trải nghiệm nhiều hơn cho khách hàng, PRIDE Fitness & Yoga Center liên kết cùng VinID mang đến nhiều ưu đãi. Khuyến mãi gần nhất là gói ưu đãi trong tháng 5 trị giá 300.000 đồng. 

Trải nghiệm dịch vụ luyện tập có 1-0-2 tại hệ thống PRIDE Fitness & Yoga Center 

Đa dạng các dịch vụ tập luyện, thư giãn

Thông thường các trung tâm thể hình thường cung cấp 2 dịch vụ là tập gym và yoga. Nhưng với hệ thống PRIDE Fitness & Yoga Center ngoài 2 dịch vụ chính này thì còn đa dạng nhiều lựa chọn khác cho khách hàng. Cụ thể gồm có:

  • Group-X
  • Bể bơi ngoài trời
  • Bể bơi bốn mùa
  • Xông đá muối Hymalaya
  • Bể sục Massage

Hơn thế, tất cả các dịch vụ ở đây đều đạt tiêu chuẩn 5 sao fitness hiện đại nhất. Bể bơi bốn mùa được sử dụng công nghệ Ozone. Các thiết bị tập luyện đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Máy chạy với màn hình cảm ứng, cung cấp hơn 70 chương trình TV, giải trí có thể tương thích với iphone/Ipod. Sau khi tập luyện xong các bạn còn có thể xông hơi để thư giãn như đi spa. 

Không chỉ là hệ thống phòng tập thông thường, PRIDE Fitness & Yoga Center còn đem đến trải nghiệm không gian sáng tạo. Vừa tập luyện vừa thư giãn, giải trí vừa có thể check in những góc sống ảo cực “chill”. Đặc biệt, nơi đây còn có tổ hợp cafe sân vườn trên cao hiện đại. Bạn có thể kết hợp làm việc và luyện tập, giải trí luôn tại trung tâm.

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp

PRIDE Fitness & Yoga Center có đội ngũ huấn luyện viên nhiều năm kinh nghiệm trong tập luyện thể hình. Phòng tập có huấn luyện viên chung và huấn luyện viên cá nhân dành cho những ai mới bắt đầu. Đặc biệt, trung tâm cũng thường xuyên mời các huấn luyện viên nổi tiếng về hướng dẫn cho khách hàng. 

Tùy theo nhu cầu và thể trạng của từng người, huấn luyện viên sẽ đưa ra chế độ luyện tập hợp lý nhất dành cho bạn. Chị Tạ Thị Bích Quyên hào hứng chia sẻ: “Cảm ơn trung tâm đã mời được HLV Rohan về để truyền lửa Zumba cho hội viên. HLV Rohan là người đầu tiên khiến cho rất nhiều hội viên tập được 2-3 ca liền 1 lúc. Mặc dù ca của Rohan là ca cuối nhưng vẫn thu hút được mọi người ở lại đến giây phút cuối cùng thậm chí đòi tập thêm. Dự là ca zumba của HLV lúc 6h30 – 7h30 chiều thứ 6 tuần sau phòng tập sẽ không có chỗ chen chân mất. Các chị em vẫn Power đầy mình mặc dù đôi chân mỏi nhừ vì nhảy liên tục 2 tiếng đồng hồ”. (Nguồn Facebook)

Với mục tiêu đem tới sức khỏe, vẻ đẹp và gắn kết cộng đồng, nơi đây giống như một câu lạc bộ chuyên nghiệp về thể thao. Các hội viên có thể cùng gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ bí quyết tập luyện và làm đẹp cho nhau. Quá tiện lợi phải không nào?

Đăng ký tài khoản VinID nhận ngay voucher 300.000 đồng của PRIDE Fitness & Yoga Center

Điều kiện áp dụng 

Trong thời gian từ 19/05/2020 – 30/05/2020, VinID liên kết với PRIDE Fitness & Yoga Center ưu đãi 300.000 đồng. Khuyến mãi dành cho khách hàng mua gói thẻ tập từ 6 tháng trở lên. Ngoài ra, bạn cần ghi nhớ những điều kiện sau:

  • E-voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ(tương đương 03 ngày) kể từ thời điểm Khách Hàng nhận được Voucher trong mục “Voucher của tôi” trên ứng dụng VinID hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
  • Không giới hạn số lượng voucher/khách hàng, chỉ được sử dụng 01 Voucher/hóa đơn.
  • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Được áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi tại câu lạc bộ.
  • Áp dụng trên toàn hệ thống của PRIDE Fitness & Yoga Center.

Phương thức nhận mã

Bạn hãy làm theo các bước sau để nhận voucher 300.000 đồng của PRIDE Fitness & Yoga Center.

Bước 1: Tải app VinID và dùng số điện thoại đăng ký hội viên.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản rồi chọn “VinID Voucher”.

Bước 3: Tìm tên ưu đãi “Hệ thống PRIDE Fitness & Yoga Center ưu đãi tặng 300.000 đồng”.

Bước 4: Nhấn “Nhận mã giảm giá” là bạn đã sở hữu ưu đãi thành công.

Bước 5: Tra cứu các cơ sở áp dụng khuyến mãi trên app VinID và đến sử dụng. 

Vừa được nhận quà tặng 300.000 đồng lại có thể rèn luyện sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp thì chẳng có lý do gì mà không thử đúng không nào? Đừng quên tiếp tục theo dõi app VinID để nhận thêm nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher