Học tiếng Anh cùng GPA English giảm ngay 15% khi lấy mã trên app VinID

Học tiếng Anh cùng GPA English giảm ngay 15% khi lấy mã trên app VinID

Nhằm tạo dựng một môi trường học tiếng Anh bài bản và thực chất với chi phí tiết kiệm nhất, GPA English và app VinID cùng mang đến ưu đãi hấp dẫn cho mọi học viên. Cùng khám phá ngay nhé!

GPA English tặng Mã Giảm Giá 15% trên app VinID

Kết hợp với “trợ lý thông minh” VinID của Tập đoàn Vingroup, GPA English mang đến cho mọi người dùng ứng dụng ưu đãi giảm giá 15% cho tất cả các khóa học tiếng Anh. Cụ thể:

 • Ngành: Khác
 • Loại voucher: Offline
 • Tên ưu đãi: [GPA English] Giảm ngay 15%
 • Tổng số lượng voucher: 500
 • Thời hạn áp dụng: 08/10/2019 – 08/11/2019
 • Ưu đãi: 15%
 • Nội dung ưu đãi: [HN] Áp dụng cho tất cả các khóa học tiếng Anh tại GPA English

Cách lấy Mã Giảm Giá trên ứng dụng VinID

 • Tải app VinID tại đây, đăng ký/đăng nhập tài khoản
 • Chọn Voucher và tìm ưu đãi [GPA English] Giảm ngay 15%
 • Quét mã QR tại quầy thu ngân hoặc hỏi nhân viên cửa hàng về chương trình ưu đãi trước khi sử dụng dịch vụ

GPA English tặng Mã Giảm Giá 15% trên app VinID

Điều kiện áp dụng Mã Giảm Giá

 • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (Tương đương 3 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước
 • Tối đa 1 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn
 • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác

Địa điểm áp dụng: xem chi tiết trên app VinID

GPA English – trải nghiệm học tiếng Anh tư duy và kỹ năng bài bản

GPA English cung cấp các khóa học tiếng Anh tư duy và kỹ năng với 4 lộ trình đào tạo bài bản, đầu ra rõ ràng, kết hợp hàn lâm và rèn luyện trong môi trường dự án thực tế: học thuật, khởi nghiệp, tranh biện và thuyết trình.

GPA English tự hào là đơn vị duy nhất và đầu tiên triển khai khóa đào tạo khởi nghiệp SAGE dành cho học sinh phổ thông từ 13-18 tuổi. Lần đầu tiên tham gia mạng lưới này, học sinh GPA đã xuất sắc giành cúp vô địch sân chơi khởi nghiệp quốc tế SAGE Global 2019 tại Mỹ vừa qua với sự tham gia của hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

GPA English - trải nghiệm học tiếng Anh tư duy và kỹ năng bài bản

GPA English cũng là tổ chức giáo dục uy tín và lâu đời nhất với 4 năm kinh nghiệm đào tạo học sinh từ 8-18 tuổi tham gia sân chơi tiếng Anh học thuật lớn nhất hành tinh World Scholar’s Cup với những thành tích đáng tự hào: 80 – 90%  học sinh tham gia vào vòng Tournament of Champions hàng năm tại Mỹ.

GPA English cũng là tổ chức giáo dục đầu tiên trong năm 2019 ký kết thỏa thuận với TEDxHanoi mang sân chơi “Gương mặt TEDxHanoi” đến các bạn tuổi “teen” có hứng thú với bộ môn thuyết trình và hàng năm sẽ chọn ra 2 gương mặt nổi bật xuất hiện trên sân khấu TEDxHanoi để lan tỏa ý tưởng của mình đến cộng đồng. Đồng thời GPA English cũng là tổ chức duy nhất triển khai các chương trình đào tạo bộ môn thuyết trình từ cấp độ thấp đến cao theo format TEDxHanoi.

GPA English được biết đến là tổ chức giáo dục dạy kỹ năng đọc và viết nâng cao theo tiêu chuẩn đào tạo Âu Mỹ khi học sinh tham gia khóa học sẽ được tiếp xúc với các tác phẩm văn học/tiểu thuyết kinh điển nhằm giúp bồi đắp kiến thức và kỹ năng đọc viết ở cấp độ cao. Điều này giúp các bạn học sinh tự tin khi nộp hồ sơ xin học bổng hay học tập và làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp có tính cạnh tranh cao.

Đừng quên tải app VinID để lấy Mã Giảm Giá 15% cho tất cả các khóa học tiếng Anh tại GPA English nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher