Học Tiếng Anh Online tại Speak UP với ưu đãi 3.000.000 đồng

Speak UP

Speak UP là Trung tâm Anh ngữ Quốc tế sử dụng mô hình học kết hợp linh hoạt, với sự hỗ trợ của công nghệ Multimedia được đầu tư 50 triệu đô la Mỹ. Hợp tác với VinID, Speak UP ưu đãi 3.000.000 đồng cho học viên đăng ký khóa học Tiếng Anh Online Main Course và Essential. Chi tiết thông tin về chương trình ưu đãi sẽ có trong bài viết sau đây! 

Speak UP ưu đãi “khủng” 3.000.000 đồng trên VinID Voucher

Đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh online ngày càng cao của học viên, Speak UP kết hợp cùng VinID ưu đãi khóa học Main Course và Essential lên tới 3.000.000 đồng.

Học Tiếng Anh Online tại Speak UP

Thời gian áp dụng: 17/04/2020 – 17/05/2020

Số lượng: 300

Điều kiện nhận và sử dụng mã:

 • Voucher có hiệu lực trong vòng 15 ngày kể từ thời điểm khách hàng nhận mã hoặc đến khi kết thúc chương trình, tùy điều kiện nào tới trước.
 • Mỗi khách hàng nhận tối đa 05 voucher, 01 voucher/khóa học.
 • Áp dụng cho khóa học Main Course và Essential từ 6 tháng trở lên.
 • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
 • Thông tin chi tiết liên hệ hotline 0985133438 hoặc email về địa chỉ [email protected] 

Để sở hữu voucher của Speak UP, khách hàng cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải app VinID về điện thoại di động rồi đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Bước 2: Chọn mục “VinID Voucher” trên màn hình trang chủ và tìm tên ưu đãi: “[Speak UP] Ưu đãi 3.000.000 đồng khi đăng ký khóa học Tiếng Anh Online”.

Bước 3: Nhấn “Nhận mã giảm giá” và sao chép ưu đãi.

Bước 4: Truy cập website Speak UP tại đây để lựa chọn khóa học mong muốn.

Bước 5: Dán mã code giảm giá vừa nhận trên ứng dụng VinID vào mục “Giảm giá” rồi tiến hành thanh toán. 

Sau khi hoàn thành 5 bước trên Speak UP sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng đã có mã giảm giá và hướng dẫn sử dụng. 

Khóa học Main Course và Essential ở Speak UP có gì đặc biệt?

Khóa học Main Course là khóa học cơ bản nhưng đảm bảo hiệu quả với mô hình học tích hợp với Multimedia. Đây là một trong những phương thức học đa nền tảng, TCC – Teacher Contact Classes. Khi tham gia khóa học này học viên sẽ được tương tác 1-1 cùng giáo viên bản ngữ. Đồng thời, học viên cũng được tham gia các buổi đàm thoại online theo nhóm, giúp tăng khả năng phản xạ giao tiếp. 

Sau khi học xong khóa Main Course cơ bản, nếu muốn nâng cao thêm trình độ tiếng Anh của mình các bạn có thể tham khảo khóa học nâng cao Essential. Đây là khóa học tập trung chuyên sâu vào việc phát triển 4 kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, bao gồm cả các kỳ thi quốc tế. Sau khi học xong học viên có thể:

 • Hoàn thiện kỹ năng bản thân nhưng vẫn đảm bảo được quỹ thời gian mỗi ngày.
 • Nâng cao trình độ tiếng Anh với giáo trình chuẩn quốc tế.
 • Phù hợp với trình độ hiện tại của từng cá nhân.

Khóa được đảm bảo đầu ra cho từng học viên, nếu vẫn chưa đạt kết quả như mong muốn các bạn có thể học lại hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, khi học online các bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian đi lại. Hơn hết, với những người bận rộn có thể dễ dàng sắp xếp quỹ thời gian học tập hợp lý vì có thể học bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Giáo trình của khoá học sẽ được gửi trực tiếp về tận nhà, các bạn hoàn toàn không phải lo lắng bất cứ vấn đề nào. 

Speak UP – địa chỉ học tiếng Anh hiệu quả với chất lượng chuẩn châu Âu

Speak UP trực thuộc Tổ chức đầu tư quốc tế Penta Investments với 18 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh. Hiện đơn vị này đã đặt cơ sở tại 12 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Toàn bộ lộ trình học cũng như tài liệu học tập đều đạt chuẩn châu Âu, đem đến cho học viên nền tảng chính xác nhất. 

Điểm đặc biệt ở Speak UP giúp cho học viên tiếp thu nhanh là sự tương tác trực tiếp. Mỗi lớp chỉ có từ 5 đến 10 học viên nên thời gian tương tác với giáo viên rất lớn, đồng thời các bạn cũng dễ dàng tương tác với nhau. Bên cạnh đó, giáo viên cũng sát sao, thường xuyên kiểm tra trình độ của từng người. Cứ sau 2 tuần, kế hoạch học tập lại được làm mới, giúp học viên có thêm tinh thần học như những ngày đầu. 

Để đảm bảo mức độ tiếp thu và ứng dụng bài học hiệu quả, bên cạnh đội ngũ giáo viên bản ngữ, Speak UP cũng có các giáo viên hướng dẫn người Việt giúp bạn giải thích chi tiết và củng cố kiến thức. Đặc biệt, lịch học được điều chỉnh thường xuyên theo lịch trình của học viên. Vì vậy, sẽ không còn khái niệm “nghỉ học mất bài”, “giờ học cố định” như thông thường nữa. 

Speak UP cũng phân chia cụ thể lộ trình học theo từng cấp giúp học viên dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ của mình như:

 • Mới bắt đầu
 • Giao tiếp hàng ngày
 • Trình độ trung hạng
 • Trình độ trung cấp
 • Trình độ cao cấp

Hoặc tùy theo mục đích cụ thể của từng người như: thăng tiến trong công việc, chứng chỉ chuẩn đầu ra, du lịch hay định cư nước ngoài,… mà tìm kiếm khóa học hợp lý. Ngoài ra, các bạn cũng có thể làm bài test trình độ tiếng Anh miễn phí tại Speak UP để nắm được khả năng của bản thân. 

Chính vì vậy, không chỉ các bạn trẻ mà cả những người trung niên cũng thử sức và đánh giá rất cao các khóa học tại đây. Cô Kim Phụng (Luật sư – 49 tuổi) hào hứng chia sẻ: “Tôi chưa biết gì về Speak UP trước đây cho đến khi một người bạn của tôi bên Mỹ nói với tôi rằng “Nếu bạn muốn nói tiếng Anh tốt hãy đến Speak UP”. Tôi đã đăng ký qua Facebook và bắt đầu học từ level đầu tiên. Học được 3 tháng, tôi rất thích Speak UP, riêng phần mềm học online rất thú vị, hữu ích và hiệu quả. Nó hỗ trợ tôi sử dụng tiếng Anh tốt hơn, ví dụ như cách phát âm, ngữ pháp, đọc và nói tiếng Anh”.

Anh Nguyễn Trần Thái Hà – một giảng viên Đại học cũng bày tỏ: “Công tác nghiên cứu, giảng dạy buộc tôi phải cập nhật các thông tin, kiến thức mới trên thế giới. Vì vậy việc học tiếng Anh rất cần thiết. Các phương pháp dạy tiếng Anh ở Speak UP thật sự cuốn hút và rất dễ tiếp thu. Chỉ với 6 tháng mà kỹ năng viết và giảng dạy bằng tiếng Anh của tôi đã cải thiện đáng kể”. (Nguồn Speak UP)

Rất nhiều người đã lựa chọn học tiếng Anh ở Speak UP và đã thành công, vậy thì tại sao bạn lại không thử? Đừng quên lấy mã giảm giá của VinID Voucher để tiết kiệm thêm chi phí học tiếng Anh các bạn nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher