iSpeaking ưu đãi trên app VinID với 1 tháng học miễn phí trị giá 1.520.000 đồng

Xã hội ngày càng phát triển, đi liền với đó là nhu cầu vươn tầm quốc tế. Chính vì thế, ngoại ngữ cho trẻ em là lĩnh vực học tập cực kỳ quan trọng, nhất là tiếng Anh. Nếu bạn vẫn chưa biết nên lựa chọn trung tâm tiếng Anh uy tín nào thì tại sao lại không cho bé học thử miễn phí tại iSpeaking? Voucher này trị giá lên tới 1.520.000 đồng diễn ra trong vòng 1 tháng đã xuất hiện trên app VinID.

iSpeaking – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế dành cho trẻ em

Ngày nay, rất nhiều phụ huynh đã chú trọng cho con em mình đi học tiếng Anh ngay từ rất nhỏ. Đây cũng là ưu thế giúp các em phát triển trong tương lai. Thấu hiểu nhu cầu đó, iSpeaking ra đời nhằm giúp trẻ em tiếp cận với việc học tiếng Anh một cách dễ dàng nhất.

Ở iSpeaking có phương pháp dạy giúp trẻ tiếp xúc ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua âm nhạc, nghệ thuật hay trò chơi tư duy. Từ đó giúp các bé vừa học tập, vừa vui chơi, học mà chơi, chơi mà học khiến các bé không bị đặt nặng áp lực học hành. Đồng thời, cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đều được nơi đây chú trọng xây dựng nền tảng vững chắc ngay từ đầu.

Các khóa học của iSpeaking không chỉ giúp trẻ thành thạo tiếng Anh mà còn định hướng phát triển toàn diện cả về kỹ năng mềm và trí tuệ cảm xúc cho trẻ. Chương trình học ở trung tâm gồm 3 bậc bao gồm:

  • Tiếng Anh mầm non (kindergarten) dành cho trẻ từ 3-6 tuổi với 4 cấp độ
  • Tiếng Anh tiểu học (elementary) dành cho trẻ từ 6-10 tuổi với 4 cấp độ
  • Tiếng Anh bậc trung học cơ sở (intermediate) dành cho trẻ từ 10-15 tuổi với 4 cấp độ, hướng đến luyện thi ielts, toefl, toeic.

Rất nhiều phụ huynh đã bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối với iSpeaking nên đã gửi gắm con em của mình. Chị Quỳnh Giang, là mẹ bé Lê Anh, học sinh lớp FP3 chia sẻ: “Tôi rất bận nên không tự dạy được tiếng Anh cho con. Tôi thấy iSpeaking mang tới cho con môi trường học vui vẻ, thân thiện, lại gần nhà nên tiện đưa đón. Đặc biệt con được học với giáo viên bản ngữ hoàn toàn, chương trình chuẩn quốc tế mà học phí lại không hề đắt”.

Anh Hoàng Dũng, phụ huynh của bé Hoàng Ngân lớp LG1 cũng đồng quan điểm: “Con mình học tại iSpeaking được gần 3 năm nay. Vợ chồng mình đều rất yên tâm vì các thầy cô chăm sóc con chu đáo, nội dung chương trình học thú vị, con thích đến lớp. Gia đình mình sẽ cho con đồng hành cùng iSpeaking cho đến khi vào tiểu học và cấp hai”. (Nguồn website iSpeaking)

4 tiêu chí khiến iSpeaking xứng đáng là trở thành hệ thống Anh ngữ Quốc tế hàng đầu

Chương trình đào tạo chuẩn Cambridge

Các bé khi học tập tại iSpeaking sẽ được đào tạo theo chương trình học chuẩn Cambridge với khung đào tạo bài bản, chuyên sâu. Toàn bộ giáo trình học tập đều là giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế phù hợp với từng độ tuổi. Sau khi kết thúc khoá học, các con có thể dự thi để nhận các chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge.

Học phí ưu đãi 

Hiếm có một trung tâm tiếng Anh chuẩn quốc tế với giáo viên bản ngữ đứng lớp lại có mức học phí ưu đãi như vậy. Với mỗi buổi học ở iSpeaking có giá chỉ từ 99.000 đồng, bạn đã có thể cho bé tiếp cận với môi trường học tập bài bản nhất.

Ngoài ra, khi đến trung tâm, các con còn được kiểm tra đầu vào miễn phí để phân cấp trình độ hiện tại. Từ đó lựa chọn được khóa học và cấp độ phù hợp nhất cùng với mức giá cả hợp lý.

100% giáo viên bản ngữ

Một ưu điểm nổi bật ở iSpeaking chính là có 100% giáo viên nước ngoài đứng lớp. Các thầy cô đều có bằng cấp và trình độ cao đến từ nhiều quốc gia lớn. Đội ngũ giáo viên ở iSpeaking gồm 9 thầy cô nước ngoài bao gồm: cô Jane, cô Olena, thầy Jan, thầy Marc, cô Tamryn, cô Michelle, thầy Marko, cô Bonnie và thầy France. 

Công nghệ đào tạo hiện đại

Ở iSpeaking có hệ thống quản lý học tập online giúp các phụ huynh có thể theo sát được tình hình học tập của con em mình. Đồng thời, bố mẹ có thể trực tiếp trao đổi với giáo viên xem con mình học tập có tiến bộ hay không? Có hoàn thành các làm bài tập về nhà không? 

Bên cạnh đó, phụ huynh cũng cập nhật được tập cả tình hình học tập của con cũng như những hoạt động của trung tâm một cách công khai và minh bạch.

Với toàn bộ những ưu điểm như vậy thì không thể bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm một tháng học tập miễn phí tại iSpeaking trên app VinID đúng không?

Tải app VinID nhận ngay voucher 1 tháng học tiếng Anh trị giá 1.520.000 đồng 

Trong thời gian từ ngày 29/10/2019 – 30/11/2019, VinID Voucher sẽ mang đến một ưu đãi cực “hot” trị giá 1.520.000 đồng đến từ iSpeaking cho các phụ huynh tham khảo.

Điều kiện áp dụng ưu đãi cụ thể như sau:

  • Voucher có hiệu lực trong vòng 24 giờ (tương đương 1 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
  • Tối đa 1 voucher/khách hàng, 1 voucher/khóa học.
  • Để được đăng ký học miễn phí, học viên đặt cọc tối thiểu 1.520.000 đồng, số tiền đặt cọc sẽ được hoàn lại sau thời gian học miễn phí.
  • Kết thúc thời gian học miễn phí, nếu học viên tiếp tục đăng ký học số tiền đặt cọc sẽ được trừ trực tiếp vào học phí của khóa học lựa chọn đăng ký.
  • Không áp dụng chung các chương trình khuyến mãi khác. 

Để nhận ưu đãi các bạn hãy nhanh chóng tải ứng dụng VinID ngay tại đây rồi đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản. Mở mục voucher và tìm ưu đãi có tên gọi: “[ISPEAKING] Tặng 1 tháng học trị giá 1.520.000 đồng”. Ấn nhận mã rồi xem chi tiết các địa điểm áp dụng khuyến mãi trên ứng dụng. 

Thật dễ dàng phải không? Tuy nhiên, số lượng voucher chỉ có 100 nên bạn hãy thật nhanh tay tải app VinID và đăng ký nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher