Khám phá ưu đãi giảm 25% tại Grand Sushi KO trên ứng dụng VinID

Sushi tại Grand Sushi KO được sáng tạo trong cách trang trí, kết hợp màu làm từ nguyên liệu tự nhiên để món ăn thêm màu sắc và đa dạng hương vị. Nếu chưa có dịp tới đây thưởng thức sức hấp dẫn đó thì nhân cơ hội ứng dụng VinID tung mã giảm 25% hay săn ngay thôi!

Ứng dụng VinID đồng hành cũng mã giảm giá 25% tại Grand Sushi KO

Truy cập ứng dụng VinID bạn có thể trải nghiệm nhiều tính năng như Scan & Go – mua sắm nhanh hoặc mua sắm từ xa giúp tiết kiệm thời gian cho người nội trợ, tính năng Tiện Ích hỗ trợ người dùng thanh toán tiền điện, tiền nước, internet… mà không cần tới địa điểm thu phí trực tiếp, tính năng Vinhomes phần nào đáp ứng những khó khăn trong quản lý, sử dụng dịch vụ của tất cả các cư dân… Và đặc biệt là tính năng Voucher ra đời đã giúp tất cả mọi người có thể tiêu dùng một cách thông minh và tiết kiệm. Theo đó, vào mỗi thứ 3 và thứ 6 hàng tuần, VinID sẽ “tung” ra hàng nghìn mã giảm giá đến từ hàng chục thương hiệu khác nhau. Khách hàng chỉ cần dựa vào nhu cầu thực tế để sở hữu mã giảm giá về “Voucher của tôi”.

Như vây, để có thể săn voucher từ Grand Sushi KO trên ứng dụng VinID, khách hàng cần làm theo tuần tự những bước dưới đây:

  • Đầu tiên, tải ứng dụng VinID về điện thoại di động, đăng ký/đăng nhập tài khoản
  • Tiếp theo, tìm kiếm ưu đãi có tên [Grand Sushi KO] Giảm ngay 25%nhận mã giảm giá
  • Cuối cùng, sử dụng mã giảm giá bằng cách quét mã QR tại quầy thu ngân hoặc hỏi nhân viên cửa hàng về chương trình ưu đãi trước khi sử dụng dịch vụ

Để biết rõ các địa điểm áp dụng ưu đãi, bạn cần theo dõi thông qua app VinID. Phần nội dung này sẽ được hiển thị ngay tại “điểm áp dụng”.

Nhà hàng Grand Sushi KO mang món ăn đậm chất Nhật Bản đến Việt Nam

Nhật Bản được toàn thế giới biết đến không chỉ là một cường quốc kinh tế mà còn bởi văn hóa ẩm thực cũng là một nét đẹp trong truyền thống của họ. Hương vị ẩm thực Nhật Bản thường thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa. Với mong muốn mang đến những món ăn đậm chất Nhật Bản phục vụ thực khách Sài Thành, nhà hàng Grand Sushi KO đã ra đời với 2 cơ sở. Và Grand Sushi KO Xuân Thủy là một trong những cơ sở ấy.

Ở Grand Sushi KO ngoài những món ăn bạn đã quen mặt, biết tên của ẩm thực Nhật Bản ví như: Sushi, Sashimi tổng hợp; lẩu Shabu Shabu, lẩu đầu cá hồi, lẩu kim chi thịt ba rọi, lẩu bò Mỹ đặc biệt hay BBQ với sườn bò Mỹ không xương, bạch tuộc nướng sốt Teri, tôm sú nướng muối… thì nhà hàng còn bổ sung vào cuốn menu đặc sắc của mình nào là Kampachi Sashimi – Cá Cam thượng hạng là một trong những món ăn được dâng lên thần biển sau mỗi chuyến đánh bắt; Tinh hoàn cá nóc hay Fugu Shirako – món ăn mà bạn chỉ có thể ăn tại các nhà hàng bán đồ ăn Nhật cao cấp trên nước Nhật; Tsubugai Sashimi ở Grand Sushi KO vô cùng bổ dưỡng, vị ngọt giòn độc đáo; Basashi – thịt ngựa ngọt lịm, béo, thơm, như muốn tan trong miệng…

Rất hấp dẫn đúng không? Vậy thì còn lý do gì mà bạn không săn mã của Grand Sushi KO trên ứng dụng VinID? Nắm vững được 3 bước trong thao tác nhận voucher thôi là chưa đủ, bạn còn cần ghi nhớ một vài điều khoản, điều kiện dưới đây:

  • Áp dụng toàn menu
  • Voucher có hiệu lực trong vòng 48 giờ (tương ứng 2 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước
  • Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác
  • Tối đa 3 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn
  • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
  • Mọi thắc mắc về chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline 0938823369 hoặc 94 Xuân Thủy, Thảo Điền, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Tuần này không chỉ có ưu đãi từ nhà hàng Grand Sushi KO, bạn còn có cơ hội nhận rất nhiều mã giảm giá khác trong lĩnh vực ẩm thực như:

Đừng quên, chương trình giảm giá 25% được diễn ra từ 20/09/2019 – 30/11/2019 với 1000 voucher mà thôi, cho nên cần nhanh tay tải app và truy cập Voucher để không bỏ lỡ cơ hội bạn nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1 Tải App VinID & Đăng nhập

2 Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3 Quét mã QR tại quầy thanh toán

4 Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher
Download App