Khóa học 1 tháng tại CMS EDU giảm ngay 40% khi lấy mã trên app VinID

Học toán tư duy tại CMS EDU giảm ngay 40% cho người dùng app VinID

Nếu phụ huynh đang băn khoăn trong việc lựa chọn một môi trường học tập giúp các con có thể rèn luyện tư duy và phát huy tối đa năng lực thì đừng quên đến với CMS EDU – một nền tảng giáo dục giúp bé phát triển toàn diện trong thời đại 4.0. Và đặc biệt, đừng bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn giảm ngay 40% khóa học 1 tháng tại CMS EDU thông qua app VinID.

Thực tế nhận thấy rằng, việc học toán hiện nay chỉ tập trung vào vấn đề tìm ra đáp số thông qua việc giải quyết các bài tập máy móc và lặp đi lặp lại. Do đó trẻ chỉ được học trong một khuôn khổ có sẵn, khiến trí tò mò của bé có thể ngày càng hạn chế và lười suy nghĩ. Chính vì thế, cần phải tạo mọi điều kiện cho các bé cảm thấy được trải nghiệm, chủ động khám phá và hứng thú trong việc học toán. CMS EDU ra đời giúp trẻ tự tìm tòi, học hỏi và khám phá năng lực của mình. 

CMS EDU – Giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện trong thời đại công nghệ 4.0

Từ năm 1997, CMS EDU đã bắt đầu giảng dạy năng lực tư duy cho trẻ em mầm non và tiểu học tại Hàn Quốc. Phương pháp giảng dạy và học tập tại đây được nghiên cứu và xây dựng bởi Phó chủ tịch Hiệp hội Olympiad Toán học thế giới WMO. Trải qua hơn 20 năm phát triển, trung tâm dần khẳng định thành công ở một số quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. CMS EDU ngày càng phát triển và trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy phát triển tư duy cùng với khả năng sáng tạo của trẻ nhỏ.

CMS EDU – Giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện trong thời đại công nghệ 4.0

CMS EDU mang đến sự khác biệt về phương pháp, môi trường học tập và giáo trình giảng dạy. Tại đây không chỉ dạy toán học mà mong muốn các bé phát triển tư duy toàn diện cùng với năng lực sáng tạo. Bên cạnh đó, trẻ sẽ biết cách tự đặt câu hỏi và tự tìm câu trả lời, tạo cho bé thói quen trong việc chủ động giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống.

Nội dung giảng dạy tại CMS được xây dựng và thiết kế dựa trên Viện nghiên cứu Anh tại Hàn Quốc và thường xuyên cập nhập, đổi mới phù hợp với xu hướng. Chương trình học tại CMS EDU đã được công nhận trên thế giới từ rất nhiều trường Đại học danh giá: đại học Stanford (Mỹ), đại học Seoul (Hàn Quốc), đại học Denver (Mỹ)…

Nội dung chương trình học tại CMS được chia ra thành nhiều cấp độ khác nhau, giúp trẻ có những bài học phù hợp trong mỗi giai đoạn phát triển: chương trình UCREA: trẻ từ 2 đến 5 tuổi; chương trình Bright I.G: dành cho trẻ lớp 1 và 2; chương trình Black Hole: dành cho các bé từ lớp 1 đến lớp 5.

Trong đó, chương trình học tập UCREA gồm nhiều các trò chơi câu đố, sách kể chuyện và những hoạt động giúp trẻ cảm thấy niềm vui trong chính bài học của mình. Thông qua đó, các bé phát triển tư duy toàn diện và khả năng sáng tạo. Chương trình Bright IG và Blackhole tạo ra cho trẻ sự tò mò bằng những câu hỏi ở đầu mỗi tiết học, thông qua đó giúp trẻ cảm thấy hứng thú khi đi tìm câu trả lời.

Tại sao nên cho các bé học tập tại CMS EDU?

CMS EDU mang đến một môi trường học tập chủ động, kích thích sự tò mò và tạo ra niềm hứng khởi để khám phá mọi thứ. CMS EDU cho rằng sự hiếu kỳ chính là điều thu hút các bé, giúp trẻ bắt đầu cảm thấy muốn học và tìm tòi về mọi thứ. Bên cạnh đó, CMS sẽ giúp trẻ cảm thấy tự tin khi giải quyết mọi vấn đề xung quanh.

Không chỉ giảng dạy offline tại trung tâm, CMS EDU còn mang đến chương trình học tập online tại nhà cho các bé giúp tối ưu hóa hiệu quả thời gian học tập của trẻ. Phụ huynh có thể cùng học tập với trẻ ngay tại nhà, giúp các bé có thể phát triển tư duy và năng lực sáng tạo mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên tại CMS EDU luôn tạo mọi điều kiện giúp trẻ phát triển. Họ trở thành những người cố vấn và dẫn dắt trẻ, giúp các bé phát huy được hết những tiềm năng của mình trong suốt quá trình học. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn giúp phụ huynh hiểu được cách giúp trẻ phát triển cũng như lộ trình học tại CMS EDU, qua đó, phụ huynh luôn cảm thấy tin tưởng khi cho các bé học tại đây.

Với một môi trường học tập tiện nghi và cơ sở vật chất hiện đại cùng với một phương pháp giảng dạy chính xác, CMS EDU Việt Nam dần thành công trong việc mang đến một môi trường học tập phát triển tư duy tốt nhất cho các trẻ nhỏ từ mầm non đến tiểu học.

Giảm ngay 40% khóa học 1 tháng tại CMS EDU khi tải app VinID

Mọi phụ huynh đều mong muốn các con của mình có thể phát triển tư duy toàn diện và khả năng sáng tạo ngày từ lúc còn nhỏ. Từ lứa tuổi mầm non cho đến tuổi học, đây được xem là “thời điểm vàng” cho các trẻ hình thành và phát triển tư duy nhận thức của mình. Chính vì thế, ngay trong thời điểm này, phụ huynh nên tìm một môi trường học tập về tư duy để giúp trẻ có thể tìm tòi, học hỏi và phát triển.

Thật tuyệt vời khi CMS EDU kết hợp với VinID và mang lại 500 voucher khuyến mãi giảm ngay 40% khóa học 1 tháng, khi phụ huynh đăng ký học cho các bé từ ngày 25/10/2019 – 31/12/2019.

Thông tin voucher: [HN-HCM-Hạ Long] Áp dụng cho khách hàng đăng ký khóa học 1 tháng tại hệ thống CMS EDU

Giảm ngay 40% khóa học tại CMS EDU khi tải app VinID

Điều kiện áp dụng khuyến mãi

  • VinID Voucher có hiệu lực trong vòng 168 giờ (tương đương 7 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy vào điều kiện nào có trước
  • Tối đa 2 voucher/khách hàng, 1 voucher/khóa học
  • Khách hàng vui lòng liên hệ trước với CMS EDU để được phục vụ tốt nhất
  • Khách hàng vui lòng xuất trình thông báo với nhân viên về mã E-voucher để được nhận ưu đãi
  • Được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác, nhưng không vượt quá 30% tổng ưu đãi trên giá gốc

Các bước để nhận được ưu đãi từ CMS EDU trên app VinID

  • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại tại đây
  • Bước 2: Chọn vào mục “Voucher” ở ngoài trang chủ
  • Bước 3: Trên khung tìm kiếm, khách hàng nhập “[CMSEDU] Giảm ngay 40% khóa học 1 tháng”
  • Bước 4: Chọn vào mục “Nhận mã giảm giá”
  • Bước 5: Đến quầy thu ngân tại CMS EDU quét mã QR hoặc hỏi nhân viên cửa hàng về chương trình ưu đãi trước khi sử dụng dịch vụ

Với ưu đãi giảm ngay 40% khóa học 1 tháng, đây là một cơ hội học tập thật tuyệt vời dành cho các bé tại CMS EDU. Vì thế các vị phụ huynh đừng bỏ lỡ cơ hội tải ứng dụng VinID, nhận mã giảm giá và cho các bé được trải nghiệm học tập tại trung tâm hàng đầu về giáo dục phát triển tư duy trên thế giới nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher