Kún Miu Pet Shop giảm 15% phụ kiện thú cưng cho khách hàng VinID

Với những ai yêu thích thú cưng chắc hẳn không còn xa lạ gì với Kún Miu Pet Shop. Trong tháng 10 này, toàn bộ phụ kiện dành cho thú cưng sẽ được giảm giá 15%. Việc bạn cần làm để sở hữu voucher chỉ là trở thành khách hàng VinID ngay từ hôm nay. 

Đệ nhất chăm sóc thú cưng – Kún Miu Pet Shop

Những chú thú cưng như chó hay mèo ngày càng trở thành vật nuôi gần gũi với con người. Chính vì thế, nhu cầu chăm sóc cho chúng cũng ngày càng được đề cao. Và Kún Miu Pet Shop ra đời cũng là bởi mục đích như vậy. Nơi đây chính là một địa chỉ tin cậy để dẫn các bé đi “làm đẹp”.

Bạn có thể tìm được bất cứ sản phẩm nào phục vụ nhu cầu sinh hoạt, ăn uống, thậm chí là làm đẹp, giải trí cho những chú thú cưng nhà mình. Ngoài thức ăn cho chó, mèo, Kún Miu Pet Shop còn có các sản phẩm dinh dưỡng, ký sinh trùng, sữa tắm hay dụng cụ làm đẹp.

Bạn cũng có thể mua vòng cổ, dây xích hoặc đệm, lồng, túi vận chuyển hay cát vệ sinh, dụng cụ vệ sinh. Một ngày cuối tuần đẹp trời bạn có thể vừa dẫn “các bé” đi dạo chơi, vừa ghé vào Kún Miu Pet Shop để sắm sửa trang phục, đồ chơi làm mới cho chó, mèo nhà mình.

Ngoài ra, tại đây còn có vô số các dịch vụ chăm sóc thú cưng khác như: tắm, cạo lông, cắt tỉa, trông giữ, vận chuyển chó mèo. Thậm chí nếu bạn bận không thể dẫn chúng ra ngoài hoặc chúng có vấn đề về sức khỏe thì Kún Miu Pet Shop còn có cả dịch vụ làm đẹp spa grooming tại nhà. Quá tiện lợi phải không nào?

Có thể kể đến một số sản phẩm nổi bật về chăm sóc thú cưng ở đây như: nhà vệ sinh cho mèo; bát ăn chậm, chống sặc cho chó; cát vệ sinh; pate cho chó; súp dinh dưỡng cho mèo; bàn chải và kem đánh răng cho chó; lược chải lông mèo,… Các danh mục sản phẩm này có giá dao động từ 35.000 – 200.000 đồng. Dịch vụ tắm, cắt tỉa hay cạo lông thú cưng sẽ phụ thuộc vào cân nặng của chúng mà có các mức giá khác nhau. Dịch vụ cạo lông với mèo và chó dưới 5kg có giá 200.000 đồng, chó từ 5 – 10kg giá 250.000 đồng, từ 10 – 20kg có giá 300.000 đồng bao gồm các công đoạn: 

  • Cạo lông cho chó, mèo
  • Cắt, mài móng
  • Vệ sinh tai
  • Tắm cho chó, mèo
  • Lau khô tai

Chính vì Kún Miu Pet Shop chăm sóc thú cưng nhiệt tình và có nhiều sản phẩm chất lượng như vậy nên nơi đây luôn được khách hàng đánh giá cao. Tài khoản Facebook có tên Mọt Phim chia sẻ: “Cả nhà đi du lịch mấy ngày, đành phải để Mô đi ở khách sạn. Tôi cứ lo nó ở chỗ lạ không quen, ai ngờ đâu còn sướng hơn ở nhà. Hết được dắt đi tè, ăn hạt đút tận mồm, lại còn dám ăn chực tôm của bạn ở quán Kún Miu Pet Shop nữa chứ”.

Sở hữu ưu đãi 15% của Kún Miu Pet Shop khi trở thành khách hàng VinID

Trong thời gian từ 22/10/2019 – 31/10/2019, khách hàng VinID sẽ có cơ hội nhận được 250 voucher giảm giá 15% của Kún Miu Pet Shop khi tải app VinID tại đây. Sau đó, bạn hãy nhớ đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản VinID rồi vào mục Voucher tìm kiếm ưu đãi có tên gọi: “[Kún Miu Pet Shop] Giảm 15% phụ kiện thú cưng”. Nhanh tay bấm “Nhận mã giảm giá” rồi mang đến các địa điểm áp dụng khuyến mãi để sử dụng.

Đừng quên trước khi sử dụng ưu đãi, khách hàng phải chắc chắn đảm bảo đủ các điều kiện sau:

  • Voucher có hiệu lực trong 24 giờ (tương đương 1 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
  • Tối đa 1 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn.
  • Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác.
  • Quét mã QR tại quầy thu ngân hoặc hỏi nhân viên cửa hàng về chương trình ưu đãi trước khi sử dụng dịch vụ.
  • Các địa điểm áp dụng ưu đãi: Xem chi tiết trên app VinID.

Số lượng voucher chỉ có 250, vì thế bạn phải thật nhanh tay tải app VinID để “săn” ngay mã giảm giá này. Thử tưởng tượng xem các “bé cưng” sẽ phấn kích như thế nào nếu được đến chơi “tổ hợp” vui chơi, mua sắm, ăn uống và giải trí dành cho mình như Kún Miu Pet Shop?

Xem thêm: Kún Miu Pet Shop giảm 30% dịch vụ spa thú cưng trên app VinID

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher