Kún Miu Pet Shop giảm 30% dịch vụ spa thú cưng trên app VinID

Kún Miu Pet Shop vừa “tung” ưu đãi “siêu khủng” với dịch vụ spa thú cưng trên app VinID. Vậy bạn đã dắt thú cưng nhà bạn đến shop “làm đẹp” chưa nào? Tải app VinID và đến Kún Miu Pet Shop bạn sẽ thật bất ngờ đấy!

Kún Miu Pet Shop giảm “sốc” chỉ có trên ứng dụng VinID

Nhằm tri ân khách hàng luôn tin tưởng những dịch vụ chăm sóc thú cưng, Kún Miu Pet Shop đã dành tặng điều bất ngờ khi “tung” ra ưu đãi đến 30% trên ứng dụng VinID.

Với ưu đãi “khủng” lần này từ Kún Miu Pet Shop, bạn sẽ có cơ hội đưa thú cưng trải nghiệm spa làm đẹp với giá “cực yêu”. Theo đó, chỉ cần lấy mã giảm giá trên tính năng Voucher của app VinID, bạn sẽ nhận ngay mã giảm giá 30% cho dịch vụ spa thú cưng tại Kún Miu Pet Shop.

Những điều cần biết về chương trình ưu đãi:

 • Số lượng voucher ưu đãi: 250
 • Thời gian ưu đãi: 22/10/2019 – 31/10/2019
 • Địa chỉ liên hệ: 135 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội (Hotline: 0902765555)

Điều kiện ưu đãi:

 • Voucher ưu đãi chỉ áp dụng cho dịch vụ spa thú cưng.
 • Mỗi voucher săn được chỉ có hiệu lực trong 24 giờ (tương đương 1 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
 • Vì số lượng voucher có hạn, do vậy để tạo điều kiện cho nhiều khách hàng cùng được nhận ưu đãi, mỗi khách hàng chỉ được quyền săn tối đa 1 voucher mà thôi, đồng thời mỗi voucher ưu đãi chỉ áp dụng cho 1 hóa đơn duy nhất.
 • Mã giảm giá trên app VinID không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác.

Thao tác săn mã giảm giá Kún Miu Pet Shop trên ứng dụng VinID và hướng dẫn sử dụng:

 • Bước 1: Tải app VinID tại đây.
 • Bước 2: Mở ứng dụng, đăng nhập hoặc đăng ký vào tài khoản (nếu chưa có).
 • Bước 3: Chọn mục Voucher và tìm săn mã giảm giá 30% dịch vụ spa từ Kún Miu Pet Shop.
 • Bước 4: Mang app VinID và thú cưng nhà bạn đến trải nghiệm dịch vụ spa tại Kún Miu Pet Shop.
 • Bước 5: Cung cấp mã QR vừa săn được từ tính năng Voucher trên ứng dụng VinID cho nhân viên thu ngân để được giảm giá 30%.

Làm đẹp thú cưng nhất định phải đến Kún Miu Pet Shop!

Kún Miu Pet Shop & Grooming là cửa hàng thức ăn, phụ kiện, đồ dùng, cát vệ sinh dành và dịch vụ làm đẹp chó, mèo chuyên nghiệp. Ra đời từ năm 2010, với phương châm hoạt động “Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu”, nhiều năm qua Kún Miu Pet Shop luôn được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Thật vậy, với đội ngũ groomer năng động, sáng tạo luôn mang tới cho thú cưng nhà bạn những mẫu cắt tỉa thời thượng nhất. Đồng thời, Kún Miu Pet Shop luôn chọn lựa những loại sữa tắm tự nhiên, an toàn với da, giúp chăm sóc bộ lông được sạch trơn, ít bám bẩn lại mềm mượt hơn bao giờ hết.

Đến Kún Miu Pet Shop bạn sẽ tin tưởng tuyệt đối với những dịch vụ chất lượng nơi đây, có thể kể đến như dịch vụ tắm thú cưng, dịch vụ cạo lông cho thú cưng, dịch vụ cắt tỉa tạo kiểu,… Đặc biệt với dịch vụ Grooming và trông giữ khách sạn thú cưng với hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất, đảm bảo cho “bé cưng” có những trải nghiệm và khám phá mới mẻ khi bạn vắng nhà.

Bên cạnh đó, tại Kún Miu Pet Shop còn là “siêu thị thu nhỏ” dành cho thú cưng nhà bạn với những sản phẩm dinh dưỡng, thức ăn chó mèo, đồ chơi cho thú cưng, dụng cụ làm đẹp cho thú cưng,… Đặc biệt khi đến đây mua sắm bạn còn được Kún Miu Pet Shop tư vấn nhiệt tình về chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho thú cưng nhà mình.

Ngoài ra, với những sản phẩm dinh dưỡng nhập khẩu từ Pháp đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến Kún Miu Pet Shop là sự lựa chọn thích hợp và an toàn nhất cho thú cưng nhà bạn.

Săn mã giảm giá ngay trên app VinID và cùng đưa thú cưng nhà ta đến trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại Kún Miu Pet Shop với giá ưu đãi bạn nhé!

Xem thêm: Kún Miu Pet Shop giảm 15% phụ kiện thú cưng cho khách hàng VinID

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher