Máy văn phòng Thần Vũ tung voucher 50.000 đồng trên app VinID

Máy văn phòng Thần Vũ

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa laptop uy tín? Vậy thì hãy đến ngay Máy văn phòng Thần Vũ. Không chỉ cung cấp các dịch vụ sửa chữa laptop mà ở đây còn có các dịch vụ về công nghệ thông tin, bán các thiết bị máy tính. Và đặc biệt Thần Vũ hiện đang có voucher 50.000 đồng trên app VinID. Còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ứng dụng để nhận mã giảm giá ngay?

Máy văn phòng Thần Vũ “tận tâm – uy tín – chất lượng” 

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thông tin và Thiết bị Thần Vũ là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ về công nghệ thông tin và dịch vụ sửa chữa máy tính văn phòng. Với tôn chỉ “tận tâm – uy tín – chất lượng”, Thần Vũ từ lâu đã là thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường và chiếm được cảm tình của khách hàng. 

Đến với Máy văn phòng Thần Vũ, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ: 

 • Sửa chữa và cung cấp máy in – các linh kiện của máy in đen trắng
 • Sửa chữa và cung cấp máy in màu epson, canon, hp. Brother…
 • Lắp đặt máy tính, thi công dây mạng, thay thế và sửa chữa các lỗi máy tính, cứu dữ liệu ổ cứng
 • Cung cấp mực đổ máy photocopy, sửa chữa máy photocopy – tư vấn các dịch vụ liên quan tới máy photocopy
 • Cung cấp thiết bị Camera – Máy chiếu…

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua các linh, phụ kiện điện tử hay laptop thì Thần Vũ cũng đáp ứng đầy đủ. Có thể kể đến một số thương hiệu nổi tiếng có liên kết với nơi đây như: Apple, Asus, Dell, Lenovo, Sony, Acer,… 

Với gần 100 nhân sự gồm kỹ sư, kỹ thuật viên… được đào tạo bài bản, Máy văn phòng Thần Vũ đã giúp hàng nghìn khách hàng bắt đúng “bệnh” chiếc laptop của mình. Đồng thời, máy tính sau khi được bán, sửa chữa đều có dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng hậu mãi. Chính bởi sự uy tín, tận tâm và chất lượng mà Thần Vũ có rất nhiều đối tác là các công ty lớn như: Công ty TNHH sáng chế và nhãn hiệu Việt Nam, ​Công ty Cổ phần Tập đoàn liên kết Việt Nam, Công ty TNHH OLIVE, Công ty Cổ phần Bê tông Hà Thành,…

Anh Vũ Duy Đức, đại diện Công ty Cổ phần Bê tông Hà Thành đánh giá rất cao Máy văn phòng Thần Vũ: “Bên công ty mình đã và đang sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính, máy in, máy photocopy của bên công ty Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thông tin và Thiết bị Thần Vũ 3 năm qua. Kể từ khi làm việc cùng nhau mình thấy dịch vụ của công ty Thần Vũ thật tuyệt vời, luôn đáp ứng được nhu cầu dịch vụ cũng như đáp ứng được thời gian bên công ty mình yêu cầu”.

Cũng chia sẻ quan điểm cá nhân, chị Nguyễn Thúy Hiền, đại diện Công ty TNHH OLIVE cho biết: “Qua giới thiệu, công ty mình biết đến công ty Máy văn phòng Thần Vũ chuyên cung cấp dịch vụ thi công mạng lan văn phòng, đổ mực máy in và sửa máy tính tận nơi. Vì thế, tháng 12 năm 2018, Thuý Hiền có liên hệ tới công ty Thần Vũ nhờ tư vấn giải pháp và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình. Khi chốt hợp đồng thì đội ngũ thi công vừa chất lượng vừa nhiệt tình nên mình rất hài lòng”. (Nguồn Than Vu)

Có app VinID, nhận voucher 50.000 đồng từ Máy văn phòng Thần Vũ

Tin vui cho các “tín đồ” yêu thích các sản phẩm công nghệ, trong thời gian từ 28/02/2020 – 28/03/2020, Máy văn phòng Thần Vũ kết hợp với VinID Voucher mang đến 1000 voucher giảm giá, mỗi voucher trị giá 50.000 đồng. Thông tin về chương trình khuyến mãi của Thần Vũ cụ thể như sau:

Số lượng: 1000

Điều kiện áp dụng:

 • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 03 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước
 • Mỗi khách hàng được lấy tối đa 03 mã giảm giá
 • Áp dụng 01 voucher/01 hóa đơn
 • Tối đa 1 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn
 • Voucher áp dụng với hóa đơn từ 700.000 đồng trở lên
 • Không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác

Để sở hữu thành công ưu đãi 50.000 đồng của Thần Vũ, bạn chỉ cần thực hiện 5 bước:

 • Bước 1: Nhanh chóng tải app VinID về điện thoại
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản người dùng rồi đăng nhập
 • Bước 3: Chọn mục VinID Voucher rồi tìm kiếm tên ưu đãi: “[Thần Vũ] Voucher giảm giá 50.000 đồng”
 • Bước 4: Bấm “Nhận mã giảm giá” là bạn đã sở hữu thành công voucher của Thần Vũ
 • Bước 5: Tra cứu địa điểm áp dụng khuyến mại trên app VinID và tới sử dụng

Chúc bạn nhận ưu đãi của Máy văn phòng Thần Vũ trong mục VinID Voucher thành công và có những trải nghiệm thật tuyệt vời tại đây!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher