Miễn phí chăm sóc chân cơ bản tại Cosmo Nail Spa cùng VinID

Cosmo Nail Spa

Với phái đẹp, việc đi giày cao gót sẽ giúp họ tự tin và trở nên quý phái. Tuy nhiên cũng vì thói quen này mà gót chân bị chai sần, bong tróc. Vậy nếu như bạn cũng đang trong tình trạng này thì đây sẽ cơ hội hấp dẫn để bạn có thể chăm sóc đôi chân miễn phí tại Cosmo Nail Spa nhờ ưu đãi miễn phí từ app VinID. 

Cosmo Nail Spa – chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo cho phái đẹp

Là một trong những thương hiệu về làm đẹp, Cosmo Nail Spa được biết đến là một hệ thống các cơ sở chuyên dịch vụ về nail, nối mi và đặt tiêu chí về dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Cosmo Nail mong muốn góp phần cho ngành làm đẹp tại Việt Nam không chỉ dẫn đầu về xu hướng mà còn phát triển chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cũng vì mục tiêu đó, Cosmo luôn cam kết tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Anh, Úc – các nước đứng đầu thế giới về sản phẩm nail. Và đó cũng là một trong những lý do tạo nên sự khác biệt tại Cosmo Nail Spa.

Đến với Cosmo Nail Spa, bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trước khi tiến hành quy trình làm đẹp. Trong đó, Cosmo Nail Spa được đánh giá cao về đội ngũ kỹ thuật viên trong việc chọn màu nail phù hợp với từng màu da của từng khách hàng.

Dịch vụ sơn gel uy tín

Điều đặc biệt trong quá trình sơn gel chính là nguyên tắc bảo vệ da. Theo đó, Cosmo trang bị đầy đủ găng tay chống tia UV để bảo vệ cho làn da khỏi bị khô và sạm. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ luôn được đảm bảo mỗi lần da tay tiếp xúc với đèn UV trong khoảng thời gian an toàn để vừa đảm bảo độ chắc của sơn nhưng vẫn ko hại tới người sử dụng.

Bên cạnh đó, việc nối mi tại Cosmo cũng là dịch vụ nhận được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều người. Mọi chất liệu từ mi tới keo nối đều là sản phẩm nhập khẩu an toàn vệ sinh. Đồng thời với tay nghề khéo léo của nhân viên, giúp bạn sở hữu đôi mi không chỉ đẹp tự nhiên, an toàn, mà còn có độ bền cao.

Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc chân như massage thải độc chân, chà gót chân, tẩy da chết,… cũng được thực hiện chuyên nghiệp, bài bản và kỹ lưỡng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái và chất lượng nhất.

Đặc biệt trong thời gian này, Cosmo Nail đang cùng VinID thực hiện chương trình tặng miễn phí gói dịch vụ chăm sóc chân cơ bản, chỉ cần bạn nhanh tay lấy ưu đãi trên app VinID.

Tải app VinID, nhận ngay dịch vụ chăm sóc chân cơ bản tại Cosmo Nail Spa

Cụ thể, từ ngày 14/02/2020 – 14/03/2020 Cosmo Nail Spa kết hợp với ứng dụng VinID mang đến cho khách hàng 300 voucher tặng gói dịch vụ chăm sóc chân cơ bản khi khách hàng sử dụng dịch vụ nail cho tay, hoặc dịch vụ mi. Theo đó, bạn chỉ cần tải app VinID và thực hiện một vài thao tác đơn giản là sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi hấp dẫn này.

Điều kiện sử dụng mã giảm giá:

  • Tặng dịch vụ chăm sóc chân cơ bản áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ nail cho tay, hoặc khách sử dụng dịch vụ mi
  • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 3 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước
  • Tối đa 03 voucher/khách hàng, áp dụng 01 voucher/01 hóa đơn
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác
  • Không có giá trị quy đổi ra tiền mặt

Hotline: 0888 800 488 – Địa chỉ liên hệ: 82 Thợ Nhuộm, Hà Nội

(Địa điểm áp dụng: Khách hàng vui lòng truy cập trên ứng dụng VinID)

Hướng dẫn nhận voucher ưu đãi tại Cosmo Nail Spa trên ứng dụng VinID

Để nhận được ưu đãi trên VinID, khách hàng cần thao tác trên ứng dụng theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Tải ứng dụng VinID về điện thoại
  • Bước 2: Đăng ký/đăng nhập trên ứng dụng
  • Bước 3: Truy cập vào tính năng Voucher và chọn mục “Thời trang”
  • Bước 4: Tìm kiếm ưu đãi “[Cosmo Nail] Tặng dịch vụ chăm sóc chân cơ bản” và chọn “Nhận mã giảm giá”
  • Bước 5: Mang voucher đã nhận đến cửa hàng và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên

Ưu đãi hấp dẫn mà số lượng lại có hạn vậy nên ngay khi đọc xong bài viết này, hãy nhanh tay tải ứng dụng VinID về máy và “rinh” ngay ưu đãi hấp dẫn về nhé! Bên cạnh đó, đừng quên truy cập vào VinID Voucher mỗi ngày để nhận được những chương trình tuyệt vời đến từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín khác.

Tải app VinID, thả ga “ăn sành, uống điệu, sống chất”!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher