Monkey Edu giảm 44% gói học Monkey Math – ưu đãi trên VinID

Monkey Math

Chương trình giáo dục tinh gọn, dễ hiểu, nhưng chuyên sâu sẽ giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn với lượng kiến thức “khổng lồ”. Vậy nên việc lựa chọn phương pháp học tập tốt cho con, cũng là cách nuôi dạy con trẻ thành tài. Thử trải nghiệm với gói học Monkey Math trọn đời bạn sẽ thấy sự lựa chọn đúng đắn cho con trẻ nhà mình. Vì Monkey Math không chỉ giúp con trẻ học toán tốt hơn mỗi ngày, mà còn tiết kiệm 44% học phí của khóa học khi đăng ký qua app VinID nữa đấy. 

Monkey Edu hệ thống giáo dục ưu việt cho mọi gia đình Việt

Ra đời vào cuối năm 2015, Monkey Edu đã dần gặt hái những thành công nhất định với những chương trình giáo dục toàn diện, chất lượng cao. Thông qua kênh ứng dụng học tập online, Monkey Edu đã tạo nên những bài học chất lượng, giúp trẻ tiếp thu nhanh nhất trên kho ứng dụng App Store và Google Play. Trong đó chương trình giáo dục  Monkey Junior còn lọt vào top 20 chương trình giáo dục được tải nhiều nhất ở một nhiều nước, trong đó có Mỹ, Canada và Việt Nam.

Với sự góp sức của nhiều chuyên gia nước ngoài, chuyên gia ngôn ngữ học trong nước, cùng đội ngũ thiết kế kỹ thuật viên, năm 2017, Monkey Edu còn giới thiệu bộ ứng dụng giáo dục mới gồm  Monkey Stories – phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em qua truyện và bài hát giúp trẻ làm chủ tiếng Anh giao tiếp. Đặc biệt năm 2018, một ứng dụng giáo dục độc quyền Monkey Math được cho ra đời. Với sự tích hợp Toán tiếng Anh và toán tư duy, giúp trẻ không chỉ học toán giỏi mà góp phần giúp các bé có tư duy nhạy bén hơn trước mọi vấn đề,

Monkey Math – người bạn đồng hành giúp con trẻ tư duy vượt trội

Monkey Math là ứng dụng học toán bằng tiếng Anh được xây dựng theo tiêu chuẩn Common Core State Standards của Mỹ dành cho trẻ từ 3-7 tuổi. Chương trình giáo dục Monkey math giúp bé học toán bằng tiếng Anh vừa có thể giúp bé phát triển tư duy logic với môn toán, lại vừa giúp bé phát triển ngôn ngữ với tiếng Anh chuẩn Mỹ.

Hệ thống bài học Monkey Math được xây dựng theo khung chương trình Common Core State Standards được thống nhất toàn diện trên 46/50 bang của nước Mỹ. Đặc biệt với chương trình bài giảng đồ sộ với 50 chuyên đề và hàng trăm video bài giảng khác nhau, giúp trẻ tiếp cận bài giảng với nhiều góc độ. Giúp kích thích tính tò mò và phát triển tư duy ở trẻ, hạn chế sự nhàm chán. 

Bên cạnh đó, Monkey Math có nội dung phát triển toàn diện các lĩnh vực của toán học theo từng cấp độ tuổi, đặc biệt bao gồm những phần chưa từng xuất hiện trong hệ thống giáo dục truyền thống của Việt Nam như: hình học 3D, xử lý dữ liệu, logic,…

Ngoài ra, chương trình 2 trong 1 với ngôn ngữ thể hiện hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh, giúp trẻ học mở rộng vốn từ vựng cũng như tư duy nghe – đọc tiếng Anh. Cùng với đó bộ Ebook worksheet màu đặc sắc, giúp trẻ phát triển và hoàn thiện các hoạt động thô (vận động đơn thuần) và tinh (vận động kèm kỹ năng), chưa từng xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

Những lợi ích khi để con trẻ học toán với Monkey Math

 • Monkey Math luôn bám sát theo chương trình giáo dục mới nhất, tăng cường thực hành và trải nghiệm cho trẻ. Giúp trẻ hiểu được bản chất, giải quyết được vấn đề trong cuộc sống.
 • Giúp phát triển năng lực và kỹ năng cho trẻ
 • Cải thiện điểm toán cho con với 10-20 phút mỗi ngày.
 • Trẻ được học thêm 25% kiến thức nâng cao. Vì với Monkey Math con trẻ nhà bạn không chỉ học cộng trừ nhân chia, mà còn là hình học 3D, xử lý dữ liệu,…giúp trẻ tư duy logic nay từ nhỏ.
 • Trau dồi vốn ngoại ngữ ngay từ nhỏ nhờ nội dung bài học bằng tiếng Anh
 • Phát triển tư duy và đa giác quan với Monkey Math Workbook.

Những bà mẹ “showbiz” nói gì khi để con trẻ tiếp cận Monkey Math?

Chính vì những lợi ích vượt trội và lượng kiến thức, kỹ năng bổ ích dành cho con trẻ, không ít gia đình nghệ sĩ nổi tiếng đã chọn Monkey Math cho con trẻ nhà mình. Trong đó, Monkey Math luôn nhận những phản hồi tích cực từ chương trình giáo dục ưu việt cho trẻ nhỏ.

Diễn viên, MC Ốc Thanh Vân chia sẻ về Monkey Math: “Cha mẹ, chính là người bạn đồng hành quan trọng nhất. Linh hoạt trong cách thay đổi phương pháp cũng là cách giúp trẻ học được nhiều hơn. Ốc quá ưng chương trình học toán tiếng Anh Monkey Math các ba mẹ ạ. Đáng yêu và sinh động, có cả sách bổ trợ đi kèm nữa!”.

MC Diệp Chi chia sẻ thêm khi chọn Monkey Math cho bé Sumo: “Mẹ Sumo nhận thấy điểm hay nhất của Monkey Math là không chỉ trao công cụ cho trẻ giải toán mà quan trọng hơn là hướng cho trẻ tư duy các vấn đề toán học thực tế theo lứa tuổi. Nhờ đó trẻ thực sự hiểu được bản chất chứ không chỉ là tìm ra đáp số cuối cùng”. (Nguồn monkey.edu.vn)

Đăng ký gói học Monkey Math trọn đời cho con trẻ với app VinID – nhận ngay ưu đãi 44% từ Monkey Edu

Học toán với Monkey Math không chỉ giúp con trẻ tư duy linh hoạt hơn, mà còn giúp các bậc bố mẹ tiết kiệm thêm 1 khoản tiền học thêm cho con trẻ. Vì chỉ cần đăng ký gói học Monkey Math trọn đời với app VinID, bạn sẽ có cơ hội được Monkey Edu giảm giá 44% chỉ còn 1.399.000 đồng. Chương trình ưu đãi được kéo dài từ nay đến hết 30/06/2020 với 1000 voucher sẽ được tung ra trên ứng dụng VinID.

Khách hàng sử dụng E-voucher trên app VinID để kích hoạt khóa học tại link hệ thống: https://www.monkey.edu.vn/active-account.html và bắt đầu sử dụng khóa học theo các bước sau:

 • Bước 1: Mua gói dịch vụ tại Mục Voucher của VinID. Sau khi tiến hành thanh toán, nhận được một mã Evoucher.
 • Bước 2: Vào link hệ thống: https://www.monkey.edu.vn/active-account.html và Copy/Sao chép mã voucher đã mua vào mục NHẬP MÃ KÍCH HOẠT để sử dụng.
 • Bước 3: Vào CH Play (Android) hoặc App Store (iOS) để tải phần mềm Monkey Math về để sử dụng. Đăng nhập tài khoản đã kích hoạt và sử dụng ứng dụng

TẢI APP VINID – NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

Một số lưu ý cho khách hàng:

 • Mỗi voucher của Monkey Edu trên ứng dụng VinID chỉ được sử dụng 01 lần
 • Voucher chỉ áp dụng cho sản phẩm được chỉ định
 • Không đổi được ra tiền mặt một phần hoặc toàn bộ
 • Không hoàn trả hoặc bán lại được
 • Voucher không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác
 • Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. OneID sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “đã sử dụng” với bất kỳ lý do gì.
 • OneID sẽ không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp

Hãy để Monkey Edu và app VinID đồng hành cùng gia đình bạn, giúp con trẻ học phát triển tư duy toán học và Anh ngữ mỗi ngày với gói học Monkey Math trọn đời bạn nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher