Monkey Edu ưu đãi học toán bằng tiếng anh 1 năm chỉ 450.000 đồng

Monkey Edu

Monkey Edu là hệ thống ứng dụng giáo dục bằng tiếng anh cho trẻ em dưới 10 tuổi. Với hệ thống bài giảng sinh động, phong phú, Monkey Edu thu hút được rất nhiều học sinh. Liên kết với VinID, Monkey Edu ưu đãi cho ứng dụng học toán bằng tiếng anh Monkey Math 1 năm chỉ 450.000 đồng.

Monkey Edu – ứng dụng giáo dục hàng đầu Việt Nam, vươn tầm thế giới

Hệ thống các phần mềm giáo dục Monkey được sáng lập bởi CEO Đào Xuân Hoàng. Trọn bộ Monkey gồm 4 ứng dụng là: Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math và VMonkey. Trong đó, Monkey Junior là phần mềm giúp trẻ em học tập 3 ngôn ngữ cơ bản là: Việt, Anh và Trung. Phần mềm áp dụng các phương pháp giáo dục sớm như: Glenn Doman, flashcard,… giúp trẻ phát huy tối đa tiềm lực về ngôn ngữ của não bộ. Từ đó có thể học phát âm chuẩn ngay từ nhỏ và ghi nhớ được lượng từ vựng lớn dù chỉ với thời lượng ngắn mỗi ngày.

Nếu bé nhà bạn là người yêu thích truyện, sách nói và bài hát thì có thể lựa chọn Monkey Stories. Với lộ trình học tập bài bản, video và bài học sinh động giúp kích thích bé tương tác với tiếng Anh để phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Monkey Math là ứng dụng học Toán với các video bài giảng tăng cường thực hành, trải nghiệm. Các kiến thức đều phù hợp với chương trình giáo dục mới. Từ đó giúp trẻ phát triển tư duy và năng lực của bản thân. Nếu con của bạn còn gặp phải vấn đề về đọc hiểu thì hãy lựa chọn ứng dụng VMonkey. Với kho tàng truyện tranh, sách nói, thơ,… đa dạng, ứng dụng giúp trẻ tăng khả năng phản xạ nghe và đọc hiểu. Đồng thời chương trình giáo dục cũng bám sát chương trình học hiện hành, đảm bảo chuẩn đầu ra cấp tiểu học. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp trẻ phát triển nhận thức, kỹ năng xã hội và trí tuệ cảm xúc (EQ).

Cùng Monkey Math chinh phục giấc mơ Toán học

Monkey Math là ứng dụng học toán bằng tiếng Anh được xây dựng theo tiêu chuẩn Common Core State Standards của Mỹ dành cho trẻ từ 3 -7 tuổi. Khi học trên ứng dụng các bé còn có thể phát triển tư duy logic kết hợp với phát triển ngôn ngữ tiếng anh chuẩn Mỹ.

Hệ thống bài học của Monkey Math được xây dựng theo khung chương trình Common Core State Standards. Chương trình này đã được thống nhất toàn diện trên 46/50 bang của nước Mỹ. Ứng dụng có tới 200 video bài giảng, 10450 hoạt động tương tác, 50 chuyên đề khác nhau và 300 bài học.

Các lĩnh vực của toán học được Monkey Math xây dựng theo từng cấp độ tuổi. Đặc biệt, chương trình còn bao gồm những phần chưa từng xuất hiện trong hệ thống giáo dục truyền thống của Việt Nam như: hình học 3D, xử lý dữ liệu, logic,… Chính bởi các ưu điểm nổi bật đó mà ứng dụng nằm trong top 2 ứng dụng thịnh hành trên App Store.

Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã lựa chọn Monkey Math để con mình theo học. Diễn viên Ốc Thanh Vân hào hứng cho biết: “Cha mẹ chính là người bạn đồng hành quan trọng nhất. Linh hoạt trong việc thay đổi phương pháp cũng là cách giúp trẻ học được nhiều hơn. Mẹ Ốc quá ưng chương trình học toán bằng tiếng anh Monkey Math các ba mẹ ạ. Đáng yêu và sinh động, có cả sách bổ trợ đi kèm nữa”.

Cũng đồng tình với quan điểm này, MC Diệp Chi chia sẻ: “Mẹ Sumo nhận thấy điểm hay nhất của Monkey Math là không chỉ trao công cụ cho trẻ giải Toán mà quan trọng hơn là hướng trẻ tư duy các vấn đề Toán học thực tế theo lứa tuổi. Nhờ đó, trẻ thực sự hiểu được bản chất chứ không chỉ là đi tìm ra đáp số cuối cùng”. (Nguồn Facebook)

Tải app VinID nhận ưu đãi gói học Monkey Math 1 năm chỉ 450.000 đồng

Trong thời gian từ 22/5/2020- 30/06/2020, VinID Voucher kết hợp cùng Monkey Edu ưu đãi gói học Monkey Math. Theo đó, phụ huynh có thể đăng ký học toán bằng tiếng anh cho con 1 năm chỉ với giá 450.000 đồng. 

Để nhận được ưu đãi này các bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện:

  • Mỗi voucher chỉ được sử dụng 01 lần.
  • Voucher chỉ áp dụng cho sản phẩm được chỉ định.
  • Không đổi được ra tiền mặt một phần hoặc toàn bộ.
  • Không hoàn trả hoặc bán lại được.
  • Voucher không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác.
  • Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Oneid sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “đã sử dụng” với bất kỳ lý do gì.
  • Oneid sẽ không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

Đừng quên thực hiện những bước dưới đây để sở hữu ngay voucher trực tuyến:

Bước 1: Tải app VinID về điện thoại rồi đăng ký tài khoản theo hướng dẫn.

Bước 2: Mua gói dịch vụ tại mục Voucher của VinID. Sau khi tiến hành thanh toán, bạn sẽ nhận được một mã voucher.

Bước 3: Khách hàng sử dụng voucher để kích hoạt khóa học tại đây và bắt đầu sử dụng khóa học.

Bước 4: Vào CH Play (Android) hoặc App Store (iOS) để tải phần mềm Monkey Math về sử dụng. 

Bước 5: Đăng nhập tài khoản đã kích hoạt và sử dụng ứng dụng.

TẢI APP VINID – NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

Chúc các bạn trở thành 1 trong 1000 khách hàng may mắn nhất nhận được chương trình khuyến mãi của Monkey Edu và VinID! Đừng quên tiếp tục theo dõi app VinID để cập nhật ngày càng nhiều voucher hấp dẫn nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher