Moriitalia giảm 100.000 đồng cho đơn 1.000.000 đồng khi nhận mã từ VinID

Moriitalia

Moriitalia là hệ thống cửa hàng sang trọng, đẳng cấp, cung cấp đa dạng các sản phẩm từ thời trang, phụ kiện,… đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới với giá cạnh tranh nhất. Nhằm hỗ trợ người tiêu dùng, Moriitalia còn giảm giá yêu thương thêm 100.000 đồng cho hóa đơn từ 1.000.000 đồng. Ưu đãi được cập nhật trên ứng dụng VinID bạn nhé!

Moriitalia hệ thống bán lẻ sang trọng, đẳng cấp

Bắt đầu hình thành thương hiệu từ năm 2012, đến nay cái tên Moriitalia đã dần trở nên lớn mạnh trong tâm trí khách hàng hiện nay. Sau hơn 7 năm hoạt động Moriitalia luôn chiều lòng những khách hàng khó tính nhất với những sản phẩm hàng hiệu chính hãng, đẹp, chất lượng, giá tốt nhất thị trường.

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu và làm hài lòng người dùng chính là mong muốn cuối cùng của Moriiitalia; điều này cũng chính là thông điệp mà Moriitalia muốn gửi đến đằng sau mỗi sản phẩm được gửi đi – “sản phẩm của niềm đam mê” bất tận. Moriitalia cung cấp cho bạn tất cả các sản phẩm thời trang, phụ kiện, túi xách, đồng hồ được nhập khẩu cùng các sản phẩm trang trí nội thất, đồ gia dụng và kể cả các sản phẩm dành cho du lịch, dã ngoại,….đạt chuẩn quốc tế. Các sản phẩm tại Moriitalia được thiết kế ấn tượng và gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, tự tin chinh phục khách hàng khó tính.

Cùng đi theo hướng kinh doanh thương mại điện tử, tuy nhiên, không giống với các trang thương mại điện tử khác, Moriitalia là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối độc quyền toàn bộ các sản phẩm trên website. Đồng thời cung cấp các sản phẩm cho các kênh thương mại điện tử khác, các cửa hàng, các hệ thống phân phối khác trên toàn quốc, Moriitalia được xem là sự lựa chọn đáng tin cậy của các đối tác, khách hàng và người tiêu dùng cuối cùng.

Với mối quan hệ tốt cùng các thương hiệu cung cấp sản phẩm, Moriitalia luôn cam kết đem đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất (Best Brands – Best Prices). Hơn nữa, ở Moriitalia luôn có những chương trình khuyến mãi định kỳ với mức trợ giá bất ngờ để khách hàng có thể mua được nhiều hơn các mặt hàng chính hãng, tuyệt vời hơn đó chính là những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời mà bạn nhận được nếu tin tưởng vào nơi đây.

Moriitalia giảm thêm 100.000 đồng cho hóa đơn 1.000.000 đồng

Nhằm hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm tiết kiệm, Moriitalia đã tung ra 300 voucher giảm giá 100.000 đồng cho hóa đơn 1.000.000 đồng khi mua các sản phẩm của Moriitalia. Chương trình ưu đãi được diễn ra từ 14/04/2020 đến hết 30/04/2020. Theo đó, tất cả voucher sẽ được Moriitalia tung ra trên app VinID để người tiêu dùng có thể thoải mái săn đón.

Hướng dẫn săn voucher trên app VinID và mua sắm tại Moriitalia

 • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại và mở ngay mục “Voucher” tại trang chủ màn hình app
 • Bước 2: Tìm chọn voucher Moriitalia và “Nhận mã giảm giá” 
 • Bước 3: Truy cập vào website: https://moriitalia.com/
 • Bước 4: Chọn sản phẩm muốn mua trong đó có ít nhất 1 sản phẩm tại mục THIẾT YẾU MÙA DỊCH
 • Bước 5: Vào giỏ hàng chọn Thanh toán.
 • Bước 6: Nhập mã giảm giá bạn vừa săn được trên app VinID tại mục “Mã giảm giá”
 • Bước 7: Chọn “Áp dụng” và kết thúc giao dịch mua sắm tại Moriitalia

Một số điều kiện ưu đãi của Moriitalia khách hàng cần lưu ý

 • Voucher Moriitalia chỉ có hiệu lực kể từ thời điểm khách hàng nhận được voucher trong mục “Voucher của tôi” trên ứng dụng VinID đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
 • Moriitalia giảm 100.000 đồng cho hóa đơn 1.000.000 đồng chỉ áp dụng cho đơn hàng có ít nhất một sản phẩm trong mục Thiết yếu mùa dịch trên Website https://moriitalia.com/.
 • Ưu đãi từ voucher trên app VinID không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
 • Voucher Moriitalia trên app VinID không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Mỗi khách hàng được nhận tối đa 02 voucher, 01 voucher được sử dụng cho 01 hóa đơn duy nhất.

Ưu đãi hấp dẫn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi tiêu khi sắm đồ thiết yếu. Chần chừ gì nữa, truy cập Voucher trên app VinID ngay hôm nay và cùng đón những ưu đãi yêu thương từ Moriitalia bạn nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher