Mua lan hồ điệp tại I’M FARM với mã giảm giá 10% từ VinID

Mua lan hồ điệp tại I'M FARM với mã giảm giá 10% từ VinID

Lan hồ điệp được mệnh danh là “nữ hoàng của các loài hoa lan”. Ở Việt Nam, Đà Lạt là nơi có khí hậu thích hợp để lan hồ điệp phát triển và đây cũng là nơi cung cấp sản lượng lớn cho thị trường. Nhắc đến lan hồ điệp ở Đà Lạt không thể không nhắc tới I’M FARM – một công ty có hệ thống trang trại tiêu chuẩn đang trồng loài hoa này. Nếu bạn đang muốn sở hữu những chậu hoa đẹp thì tin vui là I’M FARM hiện đang có mã giảm giá 10% trên app VinID đấy nhé!

I’M FARM rực rỡ sắc hoa lan hồ điệp đẹp nức tiếng Đà Lạt

Công ty trách nhiệm hữu hạn I’M FARM đã đầu tư xây dựng hệ thống trang trại tiêu chuẩn khép kín để trồng lan hồ điệp tại Đà Lạt. Trang trại này có diện tích lên tới 4600m2 được đặt tại khu vực thôn Bồng Lai, Đức Trọng, Đà Lạt. Vì thế, những chậu hoa lan ở đây luôn được đảm bảo tươi nhất, đẹp nhất được lấy trực tiếp từ nông trại – mang nông trại về nhà. 

Lan hồ điệp ở I’M FARM có rất nhiều màu sắc rực rỡ như: vàng, tím, trắng,… Đây là loài hoa biểu tượng cho sự cao quý, thịnh vượng, vẹn tròn, mang tài lộc đến cho mọi người. Vì thế, rất nhiều người đã sử dụng loại hoa này để trang trí trong nhà hay khuôn viên. Bên cạnh đó, một chậu lan hồ điệp cũng là món quà tinh tế mà bạn có thể dành tặng khách hàng, đối tác quan trọng của công ty. 

Nếu là người có thích chơi lan hồ điệp chắc hẳn bạn cũng biết rõ loại hoa này rất lâu tàn. Mỗi một đợt ra hoa có thể kéo dài từ 3-4 tháng, thậm chí nếu bạn chăm sóc tốt thì có thể lên tới 6 tháng. Sau khi hoa tàn, bạn chỉ cần chăm sóc kỹ lưỡng là một đợt hoa mới sẽ tiếp tục nở rực rỡ không thua kém đợt hoa đầu.

lan hồ điệp

Vì lan hồ điệp là một loài hoa quý nên giá cũng khá cao. Các màu hoa thông thường dao động từ 200.000 – 300.000 đồng/1 cành. Một số màu lan đặc biệt có giá lên tới 500.000 – 600.000 đồng/1 cành. Bạn có thể mua lan hồ điệp theo cành hoặc theo chậu to nhỏ khác nhau tùy theo diện tích nhà mình. I’M FARM cũng thiết kế rất nhiều chậu hoa Lan Hồ Điệp với đủ kích thước để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt I’M FARM trang trí khuôn viên, tiểu cảnh trong nhà thật lộng lẫy bằng lan hồ điệp.

Diễn viên Đại Nghĩa vô cùng ưng ý với sản phẩm hoa lan mà I’M FARM trang trí cho căn nhà của mình: “Cảm ơn I’M FARM đã luôn dành cho Nghĩa những tác phẩm hoa lan hết sức độc đáo. Không chỉ là hoa mà còn được trang trí như một tiểu cảnh nghệ thuật nơi góc vườn làm cho không gian sống trở nên sinh động hẳn lên”.

Chị Quỳnh Như chia sẻ mình mất tới 30 phút mà không lựa chọn được hoa lan ở I’M FARM vì tất cả đều quá đẹp: “Hôm qua mới ghé qua chỗ shop, vô đây là bị choáng ngợp bởi những mẫu lan rất đẹp, lựa hơn 30 phút chưa biết lấy cái nào thì có bạn nhân viên thân thiện ra chia sẻ cách lựa chọn theo nhu cầu, mình rất ưng ý”. (Nguồn Facebook)

I’M FARM giảm giá 10% tất cả các đơn hàng khi lấy mã giảm giá trên app VinID

Trong thời gian từ ngày 18/02/2020 – 29/02/2020, VinID sẽ kết hợp cùng I’M FARM mang tới 200 mã giảm giá 10% cho tất cả các đơn hàng lấy mã trên app VinID. Thông tin về chương trình ưu đãi của I’M FARM cụ thể như sau:

Tên mã giảm giá: [I’M FARM] Giảm 10% tối đa 250.000 đồng cho tất cả các đơn hàng

Điều kiện áp dụng:

  • Giảm 10% tối đa 250.000 đồng cho tất cả các đơn hàng
  • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 3 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước
  • Tối đa 02 vouchers/khách hàng, áp dụng 01 voucher/01 hóa đơn
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác
  • Không có giá trị quy đổi ra tiền mặt

Để sở hữu thành công mã giảm giá của I’M FARM, bạn cần thực hiện đầy đủ 4 bước sau:

  • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại di động rồi đăng ký tài khoản để nhận voucher. Trường hợp có sẵn tài khoản rồi thì bạn chỉ cần đăng nhập.
  • Bước 2: Chọn mục VinID Voucher rồi nhập vào ô tìm kiếm tên gọi ưu đãi: “[I’M FARM] Giảm 10% tối đa 250.000 đồng cho tất cả các đơn hàng”.
  • Bước 3: Bấm “Nhận mã giảm giá” và kiểm tra lại toàn bộ các thông voucher của I’M FARM xem đã đúng chưa.
  • Bước 4: Tra cứu một cơ sở áp dụng thuận tiện với mình nhất trên app VinID và tới sử dụng.

Số lượng ưu đãi của I’M FARM chỉ có 200 mã giảm giá vì vậy bạn phải thật nhanh tay tải app VinID, truy cập tính năng Voucher để không lỡ mất cơ hội này cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu khác nữa nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher