Mua trọn bộ sạc, cáp iPhone tại Di Động Thông Minh chỉ 59.000 đồng

Mua trọn bộ sạc, cáp iPhone tại Di Động Thông Minh chỉ 59.000 đồng

Sạc và cáp là những phụ kiện không thể thiếu được của bất cứ chiếc điện thoại nào. Tuy nhiên, tuổi đời phụ kiện thường ngắn hơn điện thoại. Tin vui cho tín đồ “nhà táo” là VinID sẽ kết hợp cùng Di Động Thông Minh mang tới một mã giảm giá mua cả combo sạc, cáp iPhone chỉ với 59.000 đồng. Còn chần chờ gì nữa cùng tìm hiểu ngay thôi!

Di Động Thông Minh đem đến các thiết bị công nghệ chính hãng với tiêu chí “khách hàng là ông chủ”

Di Động Thông Minh bắt đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2012, qua 7 năm phát triển thương hiệu này đã mở rộng quy mô thành hệ thống cửa hàng uy tín. Đây là địa chỉ vừa cung cấp các sản phẩm smartphone, phụ kiện chính hãng vừa sửa chữa các thiết bị công nghệ. Tới nay, Di Động Thông Minh đã có 17 cửa hàng nhượng quyền và 4 trung tâm bảo hành trải dài khắp toàn quốc.

Di Động Thông Minh có đầy đủ các dòng điện thoại như: Samsung, Xiaomi, Oppo, Realme, Iphone. Với điện thoại Samsung, bạn có thể lựa chọn một số loại nổi bật như: Samsung Galaxy Note, Samsung Galaxy S, Samsung Galaxy A, Samsung Galaxy J. Điện thoại Xiaomi khiến khách hàng ấn tượng bởi các loại mới và độc đáo nhất như: Mi 8, Redmi Note, Redmi, Mi Mix, Mi, Mi Max, Mi Note. Đặc biệt là các sản phẩm về iPhone thì đa dạng từ iPhone 6 đến iPhone 11 đảm bảo chính hãng cho bạn thoải mái lựa chọn.

Trên Fanpage của Di Động Thông Minh đã có rất nhiều khách hàng để lại đánh giá 5 sao với vô số lời khen tích cực. Chị Thanh Xuân vô cùng hài lòng khi mua iPhone 8 Plus tại cơ sở 95 Xuân Thủy: “Từng mua iPhone 8 Plus tại cửa hàng 95 Xuân Thủy và được nhân viên tư vấn nhiệt tình, chất lượng máy thì trên cả tuyệt vời. Sẽ còn ủng hộ nhiều hơn nữa”.

Chị Đào Thanh Hiền cũng rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Di Động Thông Minh: “Em đã mua một điện thoại Xiaomi note 5 màu hồng, máy đẹp và tốt. Anh chị phục vụ tư vấn rất tận tình để em có thể chọn mua được máy tốt nhất. Máy còn có bảo hành rất tốt nữa”.

Di Động Thông Minh đem đến các thiết bị công nghệ chính hãng với tiêu chí “khách hàng là ông chủ”

Trong đó, phụ kiện của Di Động Thông Minh được khách hàng đánh giá rất cao, với đầy đủ các loại:

 • Phụ kiện Apple
 • Pin sạc dự phòng
 • Cáp sạc
 • Loa, tai nghe
 • Pin
 • Bao da, ốp lưng
 • Thẻ nhớ
 • Dán màn hình, Skin
 • Phụ kiện Tablet
 • Sim số

Bộ sản phẩm cáp và sạc iPhone là một trong những phụ kiện thường xuyên được khách hàng đặt mua nhất. Ở Di Động Thông Minh combo sạc, cáp iPhone chính hãng Titan có giá 200.000 đồng. Đây là bộ sản phẩm giúp bạn bảo vệ hiệu năng sử dụng của pin, kéo dài tuổi thọ cho chiếc iPhone hiệu quả.

Nhiều người hay có thói quen cứ hết pin là cắm sạc, dùng sạc lẫn lộn không phải phụ kiện máy của mình, thậm chí dùng cả củ sạc của điện thoại khác để sạc cho iPhone. Như vậy sẽ tiêu tốn hiệu năng của pin rất lớn, và cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng chai pin. Chính vì vậy bạn cần chú ý sử dụng đúng sản phẩm cáp, sạc chính hãng để bảo vệ chiếc điện thoại của mình một cách tốt nhất. Với Di Động Thông Minh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành.

Mua trọn bộ phụ kiện cáp, sạc iPhone chỉ với 59.000 đồng khi lấy mã giảm giá của VinID

Mua trọn bộ phụ kiện cáp, sạc iPhone chỉ với 59.000 đồng khi lấy mã giảm giá của VinID

Giá của một bộ cáp, sạc iPhone chính hãng trên thị trường thông thường sẽ dao động trên dưới 200.000 đồng. Tuy nhiên, khi lấy mã giảm giá của VinID trong thời gian từ 13/12/2019 – 31/12/2019, bạn chỉ cần bỏ ra 59.000 đồng mà thôi!

Để sở hữu được mã giảm giá trên ứng dụng VinID này, bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Áp dụng khi mua combo sạc, cáp iPhone chính hãng Titan.
 • Voucher có hiệu lực trong 168 giờ (tương đương 07 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
 • Tối đa 1 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn. 
 • Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.

Số lượng ưu đãi là 1000 combo ở tất cả 20 cửa hàng trên toàn quốc, bạn hãy thực hiện ngay các bước sau để lấy mã giảm giá tức thì:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản sau khi đã tải app VinID
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản và chọn mục Voucher tại màn hình chính.
 • Bước 3: Tìm kiếm ưu đãi có tên gọi: “[Di động thông minh] Giá chỉ 59.000 đồng cho combo sạc, cáp iPhone”.
 • Bước 4: Bấm “nhận mã giảm giá” rồi mang theo mã này khi mua combo cáp, sạc tại Di động thông minh. 

Đừng quên rằng, ngoài Di Động Thông Minh thì VinID còn mang đến hàng ngàn ưu đãi khác từ các thương hiệu nổi tiếng. Cho nên, hãy luôn luôn nhớ đến mục VinID Voucher khi đăng nhập tài khoản trên ứng dụng VinID bạn nhé!

(Chi tiết các cửa hàng áp dụng ưu đãi của Di Động Thông Minh xem trên app VinID).

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher