Mỹ phẩm thiên nhiên Yves Rocher giảm 50% cho người dùng app VinID

Mang đến sản phẩm làm đẹp từ thực vật với chất lượng tốt Yves Rocher đã chinh phục hàng triệu phụ nữ trên thế giới, trong đó có cả những người phụ nữ Việt. Hiểu được làn da khỏe, đẹp chính là cách để bản thân phái nữ cảm thấy tự tin hơn, app VinID đã đồng hành cũng Yves Rocher mang đến cho khách hàng ưu đãi giảm ngay 50% cho hóa đơn từ 1.000.000 đồng.

Yves Rocher mang tinh hoa của thiên nhiên đến làm đẹp cho phái nữ

Với hơn 50 năm kinh nghiệm, Yves Rocher nhà sáng tạo Sắc Đẹp Thực Vật, đồng thời cũng là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên, phục vụ hơn 30 triệu phụ nữ trên thế giới với hơn 300 triệu sản phẩm mỗi năm. Năm 2007, Yves Rocher chính thức gia nhập thị trường tiêu dùng Việt Nam và là một trong những nhãn hiệu đi đầu về “mỹ phẩm hữu cơ” an toàn, chất lượng. 

Các sản phẩm từ Yves Rocher đó là: kem dưỡng da, dưỡng thể, chăm sóc tóc, sản phẩm tắm gội, sản phẩm chăm sóc da dành cho nam, thực phẩm bổ sung và sản phẩm trang điểm… được nghiên cứu và sản xuất dựa trên nguồn nguyên liệu thiên nhiên lấy từ vườn thực vật riêng của hãng tại La Gacilly, trung tâm Brittany, Pháp. Đặc biệt, các sản phẩm dưỡng da của Yves Rocher được phát triển rất thực tiễn, phù hợp với từng loại da, độ tuổi, giới tính cũng như nhu cầu chăm sóc da chuyên biệt.

Cơ hội giảm 50% tại Yves Rocher cho người dùng app VinID

Chỉ cần thực hiện 4 bước dưới đây là bạn đã có cho mình cơ hội được giảm 50% khi mua mỹ phẩm thiên nhiên từ Yves Rocher:

  • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại tại đây
  • Bước 2: Đăng ký/đăng nhập tài khoản VinID
  • Bước 3: Chọn mục Voucher, tìm ưu đãi [Yves Rocher] Giảm ngay 50%
  • Bước 4: Nhận mã giảm giá và sử dụng bằng cách quét mã QR tại quầy thu ngân hoặc hỏi nhân viên cửa hàng về chương trình ưu đãi trước khi sử dụng dịch vụ.

Chương trình ưu đãi đặc biệt này được diễn ra từ 08/10/2019 – 31/12/2019 với 1000 voucher. Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý một số điều kiện sau:

  • Áp dụng cho hóa đơn từ 1.000.000 đồng
  • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm “Nhận mã” (tương đương 3 ngày) hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước
  • Tối đa 3 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn
  • Không áp dụng cho các sản  phẩm mini và phụ kiện
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác
  • Thắc mắc về ưu đãi có thể liên hệ 02835058626 (lầu 4, 16-18 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh)

Lựa chọn cho mình thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên là cách để yêu thương bản thân và chăm sóc làn da một cách hiệu quả nhất. Vậy thì còn chần chừ gì mà không tải app VinID, săn mã ưu đãi giảm 50% từ Yves Rocher? Nhanh tay lên vì thời gian và số lượng voucher có hạn!

(Lưu ý: Khách hàng xem chi tiết 26 địa điểm áp dụng ưu đãi trên app VinID)

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher