Nhà sách Nhã Nam giảm 30% cho người dùng app VinID

Bạn có phải là một người yêu sách? Bạn muốn trau dồi cho con em mình những kiến thức nền tảng? Tận dụng ngay ưu đãi 30% tại Nhã Nam dành cho người dùng app VinID thôi! Chắc chắn bạn sẽ sở hữu được nhiều đầu sách hay và có ích cho cuộc sống của mình đấy!

Đến Nhã Nam, đến với bầu trời kiến thức 

Là một trong những đơn vị xuất bản hàng đầu, Nhã Nam được hàng triệu độc giả Việt Nam yêu mến. Với hàng nghìn đầu sách đang nằm trên kệ các hiệu sách, trải dài ra khắp các thể loại, nào sách thiếu nhi, văn học đến sử học, từ triết học đến nuôi dạy con, từ sách du ký đến sách khoa học phổ thông, từ khoa học đại chúng đến sách quản trị, kinh doanh,… Và gần đây nhất đã lan sang cả Light Novel – thể loại sách ăn khách thứ nhì tại Nhật Bản (sau truyện tranh) thời điểm hiện tại. Nhã Nam đã thể hiện một tiềm lực đáng nể, số đầu sách mới xuất bản mỗi năm luôn vượt con số 300, song song với những đầu sách tái bản dày đặc khác.

Công ty nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý về chất lượng sách như các giải văn học dịch, giải sách hay, cũng như liên tiếp được bầu chọn là thương hiệu sách được độc giả yêu thích nhất dành cho những cố gắng không ngừng nghỉ của thương hiệu.

Chỉ cần đổi 5 điểm VinID để lấy voucher giảm 30% tại Nhã Nam

Tham gia ưu đãi từ 18/10/2019 – 15/11/2019, bạn sẽ có cơ hội được giảm 30% khi mua sách trực tiếp tại Nhã Nam. Các bước để trở thành chủ nhân của “deal hời” đó là:

 • Đầu tiên, tải app VinID về thiết bị di động. Bạn có thể vào trực tiếp kho ứng dụng trên điện thoại hoặc tải tại đây.
 • Chọn tính năng Voucher trên màn hình trang chủ của ứng dụng.
 • Tìm kiếm ưu đãi [Nhã Nam] Giảm ngay 30%.
 • Chọn “Nhận mã giảm giá” để kéo về “Voucher của tôi”.
 • Sử dụng ưu đãi bằng cách quét mã QR tại quầy thu ngân hoặc hỏi nhân viên cửa hàng về chương trình ưu đãi trước khi sử dụng dịch vụ.

Ưu đãi cho có số lượng 1000 voucher nên bạn phải nhanh tay thực hiện thao tác lấy mã. Ngoài ra, khách hàng cũng cần khi nhớ một số điều kiện dưới đây trước khi lấy voucher để sử dụng:

 • Áp dụng khi mua sách tại Nhã Nam, giảm tối đa 300.000 đồng.
 • Khách hàng đổi 5 điểm VinID để lấy voucher.
 • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 3 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
 • Tối đa 3 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn.
 • Khách hàng xem địa điểm áp dụng chi tiết trên app VinID.
 • Mọi thắc mắc về chương trình, khách hàng có thể liên hệ 0903244248 (59 Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Tại sao nên chọn Nhã Nam khi cần mua sách? 

Khi mua sách tại hiệu sách Nhã Nam, bạn sẽ tìm được cả những đầu sách mới nhất và cũ nhất, có thể tìm được cả những sách mà các hiệu sách khác đã không nhập về nữa. Khi mua sách tại hiệu sách Nhã Nam, bạn sẽ không lo về vấn đề sách giả, sách lậu.

Khách hàng Chi Le Hoang chia sẻ: “Mình cực kì yêu thích hiệu sách này. Hàng tuần đều cố gắng đưa con tới. Mọi nhân viên ở đây đều rất dễ chịu, từ bác bảo vệ, thu ngân… Sách đa dạng, đặc biệt là nhiều sách hay dành cho trẻ con. Mong đến 1 ngày con biết tự đọc hết để mẹ được ngồi góc cạnh cửa sổ đọc sách của mẹ. Nhã Nam mở nhiều hiệu sách mô hình thế này ở nhiều nơi nhé!”. (Nguồn Facebook Hiệu Sách Nhã Nam Tô Hiệu)

Với hàng nghìn đầu sách đang nằm trên kệ các hiệu sách cùng nhiều thể loại đặc sắc, Nhã Nam sẽ là điểm đến lý tưởng của bạn cũng như con em mình mỗi dịp cuối tuần. Nhân cơ hội app VinID tung mã giảm giá 30% hãy đến ngay và tìm kiếm cho mình một cuốn sách yêu thích thôi! Nhanh lên vì số lượng, thời gian chương trình khuyến mãi có hạn!

(Xem chi tiết các cửa hàng áp dụng ưu đãi trên app VinID)

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher