Nhà xuất bản Kim Đồng ưu đãi 35% khi mua combo sách với VinID Voucher

Nhà xuất bản Kim Đồng ưu đãi 35% khi mua combo sách với VinID Voucher

Đối với các bạn đam mê và thích đọc sách chắc hẳn chẳng xa lạ gì với nhà xuất bản sách Kim Đồng. Để tạo điều kiện cho bạn dễ dàng sở hữu những cuốn sách yêu thích hơn, VinID Voucher tung ra mã giảm giá “siêu hời” từ nhà xuất bản Kim Đồng chỉ có trên App VinID. Mời bạn xem cụ thể chương trình ưu đãi trong bài viết này nhé!

Nhà xuất bản Kim Đồng – Người làm sách cho những độc giả trẻ thơ

Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Nhà xuất bản Kim Đồng có nhiệm vụ tổ chức bản thảo, biên soạn, biên dịch, xuất bản và phát hành các xuất bản phẩm có nội dung: giáo dục truyền thống dân tộc, giáo dục về tri thức, kiến thức… trên các lĩnh vực văn học, nghệ thuật, khoa học kỹ thuật nhằm cung cấp cho các em thiếu nhi cũng như các bậc phụ huynh các kiến thức cần thiết trong cuộc sống, những tinh hoa của tri thức nhân loại nhằm góp phần giáo dục và hình thành nhân cách thế hệ trẻ.

Wings Books là thương hiệu sách dành riêng cho độc giả trên 16 tuổi của nhà xuất bản Kim Đồng, hướng đến phát triển dòng ấn phẩm có nội dung trẻ trung, đa dạng, chứa đựng tinh thần gợi mở, kết nối và hội nhập; đồng thời là nơi đón nhận những tác giả, tác phẩm sáng tạo, những dự án thể nghiệm mới. Những cuốn sách tới từ Wings Books – Thương hiệu sách trẻ của nhà xuất bản Kim Đồng sẽ truyền cảm hứng sống, trải nghiệm và yêu thương cho độc giả.

Ông Phạm Quang Vinh – Giám đốc nhà xuất bản Kim Đồng – cho biết: “Trong những năm qua, sách Kim Đồng đã góp phần bồi dưỡng những thế hệ tương lai của đất nước bằng những xuất bản phẩm có đề tài đa dạng, nội dung phong phú, lành mạnh, chứa đựng nhiều tri thức văn hoá, khoa học, xã hội”

Ông Lê Hoàng – Phó chủ tịch Hội xuất bản Việt Nam – đánh giá: “Chặng đường phát triển của Nhà xuất bản Kim Đồng đã minh định cho chúng ta thấy được cái chính đạo cao cả của những người làm sách cho trẻ thơ. Đó là đạo thủychung của người làm sách Kim Đồng khi theo đuổi một lòng một dạ với truyền thống, bản sắc tốt đẹp bao năm qua. Đạo đó tạo nên một Nhà xuất bản Kim Đồng luôn chính nghiệp, làm ra những cuốn sách đàng hoàng, tử tế cho xã hội”. (Nguồn: Tuổi trẻ online) 

Mua combo sách “hot” với mã giảm giá 35% cùng App VinID 

Tham gia chương trình VinID Voucher trên App VinID, bạn sẽ có cơ hội nhận ưu đãi 35% cho hóa đơn nguyên giá khi mua combo sách trong danh mục dưới đây tại một số địa điểm ở Hà Nội và  thành phố Hồ Chí Minh.

Mã giảm giá 35% áp dụng với 5 combo sách:

 • Combo 1: Học viện viễn thám Tập 1+2
 • Combo 2: Hành vi phi logic, Tình thư gửi đến địa đàng, Đồi gai
 • Combo 3: 50 sắc thái loài chó, 50 điều hạnh phúc khi có cún cưng, 50 khoảnh khắc siêu hóm hỉnh bên cún cưng
 • Combo 4: Bí kíp thần sầu vẽ chó mèo Tập 1+2
 • Combo 5: Mèo số nhọ Tập 1+2, Cáo Ca chuẩn man, Hẹn nhau nơi cầu vồng

Số lượng: 500 mã giảm giá

Thời gian áp dụng: 02/07/2019 – 02/08/2019

Điều kiện áp dụng: 

 • Mã giảm giá có hiệu lực trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm “Nhận mã” (tương đương 3 ngày) hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
 • Mỗi khách hàng có thể lấy tối đa 01 mã giảm giá.
 • Mỗi hóa đơn chỉ sử dụng 01 mã giảm giá.
 • Mã giảm giá chỉ áp dụng với các combo sách trong danh mục trên.
 • Không áp dụng chung các chương trình khuyến mãi khác.

Địa chỉ áp dụng:

 1. Nhà sách 15 Đinh Lễ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Điện thoại: 024.3938.7138
 2. Nhà sách Kim Đồng, phố sách Hà Nội – phố 19/12, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Điện thoại: 024.3266.8035
 3. Nhà sách 69 Văn Cao, quận Ba Đình, Hà Nội – Điện thoại: 024.3846.5725
 4. Nhà sách 91 Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội – Điện thoại: 024.3552.5333
 5. Nhà sách Kim Đồng – Kios 08, tòa nhà HH1B, khu đô thị Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội – Điện thoại: 024.6687.3715
 6. Nhà sách Kim Đồng – Kios M08, đường sách Nguyễn Văn Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028.3939.0465
 7. Trung tâm sách Kim Đồng – 248 Cống Quỳnh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028.3925.0170

Hotline: 024.3942.8632

Tải App VinID, “rinh” combo sách hay mà không lo về giá

VinID Voucher là một tính năng hiện đại được tích hợp trên App VinID để mang tới cho người sử dụng ứng dụng trải nghiệm “quá đã” với cực nhiều ưu đãi độc quyền mỗi tuần từ các nhãn hàng nổi tiếng từ ẩm thực, thời trang, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, dịch vụ,… Đây là cơ hội để bạn sở hữu hàng ngàn mã giảm giá miễn phí, không cần đổi điểm VinID đấy nhé!

Nhận mã giảm giá từ nhà xuất bản Kim Đồng với VinID Voucher thật đơn giản chỉ với các bước sau:

Bước 1: Tải App VinID tại: 

Bước 2: Sau khi hoàn thành cài đặt ứng dụng, tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký theo hướng dẫn.

Bước 3: Vào mục VinID Voucher, tìm chương trình ưu đãi có nội dung “[Nhà xuất bản Kim Đồng] Ưu đãi 35% khi mua Combo sách” và nhấn “Nhận mã giảm giá” để lấy voucher.

Bước 4: Trong thời gian quy định, bạn hãy mang mã giảm giá đã lấy trên App VinID đến mua sách và thanh toán tại các địa điểm áp dụng khuyến mãi, nhân viên thu ngân sẽ hướng dẫn để được nhận ưu đãi.

Hãy đến với nhà xuất bản Kim Đồng để chọn lựa và mua sắm cho bản thân và cho trẻ những cuốn sách ý nghĩa, nuôi dưỡng tâm hồn các bạn nhé! Đừng quên chia sẻ với bạn bè và người thân cách tải App VinID nhanh chóng để cùng có những trải nghiệm mua sắm thú vị với kho mã giảm giá “đa sắc màu” và tận hưởng thêm nhiều tiện ích độc quyền nữa.

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1 Tải App VinID & Đăng nhập

2 Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3 Quét mã QR tại quầy thanh toán

4 Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher
Download App