Nhận mã giảm giá khóa học hấp dẫn tại Scots English qua app VinID

Có thể thấy rằng, Tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống hằng ngày. Và đó cũng là lý do nhiều trung tâm Anh ngữ xuất hiện. Thế nhưng làm thế nào để tìm được một nơi gửi trọn lòng tin. Hãy đến với Scots English – trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Sydney (Australia) để được nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Đặc biệt, trong thời gian này khi săn được mã giảm giá trên app VinID, khách hàng còn được giảm giá 30% khóa học và được tặng khóa học tiếng Anh kỹ năng trong 2 tháng.

Scots English – nơi tiếng Anh chỉ là chuyện nhỏ

Scots English Australia tự hào là thành viên của hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney, Australia. Đây là 1 trong 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Sydney đã được NEAS kiểm định về chất lượng giáo dục tiếng Anh uy tín tại Australia và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. Theo đó, SCOTS là viết tắt của cụm từ “Students Centered Ongoing Teaching Support”, dịch hiểu là Mô hình giảng dạy lấy học viên làm trung tâm. Đây cũng là giá trị cốt lõi mà Scots luôn nỗ lực hết mình trong suốt quá trình xây dựng và phát triển.

Tại Scots English toàn bộ giáo trình và phương pháp học tập đều được xây dựng, phát triển bởi các chuyên gia khảo thí, các chuyên gia đào tạo tiếng Anh nổi tiếng thế giới như Tiến sĩ David Hill. Với các khoá học đa dạng: tiếng anh mầm non, tiếng anh trẻ em, tiếng anh cho teen, luyện thi IELTS, tiếng anh cho người đi làm, tiếng anh tăng cường kỹ năng, tiếng anh nền tảng,…

Đến với Scots English, bạn sẽ được giảng dạy bởi giáo viên là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL, CELTA, DELTA, TEFL… Bên cạnh đó, lớp học cũng được trang bị cơ sở vật chất, không gian tiện nghi hiện đại chuẩn Scots English College với sỉ số lớp nhỏ và cá nhân hoá. Điều này góp phần giúp học viên được nâng cao khả năng tiếng Anh, đạt điểm cao trong các kỳ thi. Đồng thời chú trong phát triển kỹ năng sống và kỹ năng học tập.

Bằng chứng đã có rất nhiều các trẻ em là học viên tại Scots English giành được nhiều thành tích nổi bật trong những cuộc thi tiếng Anh. Cụ thể là bé Lưu Thị Mỹ Uyên (9 tuổi) – học viên khóa Teen 3A04 – tại Scots English Vinh. Sau một thời gian học tại Scots English, khả năng giao tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài của bé đã có những thay đổi tích cực. Đặc biệt vừa qua, cô bé còn đạt Top 3 cuộc thi English Challenge do Sở giáo dục đào tạo Nghệ An phối hợp với Đài Truyền hình Nghệ An tổ chức năm 2019.

Còn bé Ngô Nhật Minh (4 tuổi) – học viên khóa Kindy 3A-4 tại Scots English Kim Giang, vừa qua trở thành một học viên xuất sắc 3 khóa tiếng Anh Kindy liên tiếp với điểm tổng kết cuối kỳ 19,5/20 điểm, trong đó bé đạt điểm tối đa 10/10 kỹ năng viết. Bày tỏ cảm nghĩ của mình, mẹ của bé Nhật Minh cho biết: “Ban đầu đăng ký cho con học tại Scots English vì gần nhà, nhưng sau khi thử nghiệm thì thấy Scots English có một sự quan tâm đặc biệt tới học viên, vượt hơn kỳ vọng của mẹ. Do đó, mẹ đã đăng ký tiếp khác khóa học theo lộ trình 4 khóa tương đương với 1 năm cho con”. (Nguồn Facebook)

Với những đánh giá tích cực như vậy, Scots English ngày càng trở thành điểm đến tin cậy của nhiều phụ huynh cũng như của nhiều người có nhu cầu cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

Tải app VinID, nhận ngay mã giảm giá 30% khóa học từ Scots English

Cụ thể từ ngày 29/11/2019 – 30/12/2019, Scots English mang đến 500 mã giảm giá trên app VinID. Điều kiện chương trình cụ thể như sau:

  • Giảm 30% áp dụng hai cơ sở khu vực Times City. Tặng khóa học tiếng Anh kỹ năng trong 2 tháng.
  • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 03 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
  • Tối đa 3 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn.
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
  • Hotline: 0706418888, địa điểm liên hệ: Tầng 3, tòa nhà Vimeco, Lô E9, đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Để có được mã ưu đãi từ tính năng Voucher, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt các bước sau đây:

  • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại
  • Bước 2: Đăng ký/Đăng nhập theo hướng dẫn
  • Bước 3: Vào mục Voucher, tìm kiếm thông tin chương trình khuyến mãi có nội dung [SCOTS ENGLISH] Giảm ngay 30% khóa học và tặng khóa English Kỹ Năng và chọn “nhận mã giảm giá”.
  • Bước 4: Sau khi lấy mã giảm giá, bạn hãy mang đến địa điểm áp dụng và sử dụng theo hướng dẫn nhân viên. (Khách hàng xem chi tiết địa điểm áp dụng trên app VinID)

Như vậy, với 4 bước đơn giản là bạn đã có thể nhận được những ưu đãi tuyệt vời đến từ Scots English rồi! Đúng như câu nói “Chỉ cần giỏi ngoại ngữ, đi đâu cũng là nhà”. Hãy tải app VinID ngay về máy, rủ hội bạn bè cùng nhận mã ưu đãi của trung tâm tiếng Anh Scots English và lập “team” cải thiện, phát triển trình độ ngoại ngữ của mình nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher