Oedo Alley giảm 10% cho khách hàng VinID

Thường thức đồ Nhật với giá cả phải chăng, không gian thoáng đãng ở đâu? Tham khảo ngay địa chỉ Oedo Alley và đặc biệt là ưu đãi 10% cho khách hàng VinID đang dùng ứng dụng.

Oedo Alley giúp bạn nếm trọn vị ngon của ẩm thực Nhật

Đan xen giữa những hàng quán với lối bày trí hiện đại là thiết kế nổi bật lấy gỗ làm chất liệu chính khiến bạn lạc vào thế giới rất riêng của Oedo Alley. Đó là một không gian cổ điển, truyền thống với sự xuất hiện của các cô gái vận kimono xinh đẹp. Tất cả những gì được ngợi ca là tinh hoa của ẩm thực Nhật Bản như Sushi, Ramen, Udon, Takoyaki, Okonomiyaki… đều hội tụ về qua sự góp mặt của 7 thương hiệu nổi tiếng trong làng ẩm thực Nhật Bản Oedo Alley: Sushisen, Ramen Bankara, Tamoya Udon, Tokyo Sundubu, Botejyu và Gourmet Yatai, Betsu Milk.

Không cần đến Osaka mới thưởng thức được bánh xèo Boiteiyu, không cần đến Sanuki mới thưởng thức được Udon của Tamoya,… mô hình phức hợp “7 trong 1” của Oedo Alley với từng thương hiệu một đều được mua bản quyền từ Nhật Bản, phục vụ những món ăn chất lượng cùng giá “không thể rẻ hơn” sẽ khiến tâm hồn say mê ẩm thực xứ Phù Tang của bạn được thỏa mãn. 

Nếu bạn yêu thích sự năng động, tiện dụng của mì sợi thì nhà hàng Udon chính là lựa chọn lý tưởng. Có đến 13 món mì được chế biến khéo léo, mang những hương vị khác nhau, từ Udon truyền thống với Kake và cá mồi khô đến Udon thịt heo, bò, Udon hải sản. Còn nếu bạn chuộng sự gần gũi, quen thuộc, hãy thưởng thức món bánh xèo Nhật Bản tại nhà hàng Botejyu. Những món soup Tofu của Tokyo Sundubu hứa hẹn mang đến những thú vị. Vì đây là đặc trưng của ẩm thực Hàn Quốc, nhưng được chế biến theo hương vị Nhật Bản, và thực khách có thể điều chỉnh mức độ cay tùy ý…

Bạn có cảm thấy “kích thích”? Tới ngay Oedo Alley cùng mã ưu đãi giảm 10% trên app VinID thôi!

Truy cập Voucher trên app VinID săn mã giảm giá của Oedo Alley

Để lấy được ưu đãi từ Oedo Alley, bạn cần làm theo các bước dưới đây:

  • Tải app VinID tại đây, đăng ký/đăng nhập tài khoản
  • Chọn Voucher và tìm ưu đãi [Oedo Alley] Giảm ngay 10% tổng hóa đơn
  • Quét mã QR tại quầy thu ngân hoặc hỏi nhân viên cửa hàng về chương trình ưu đãi trước khi sử dụng dịch vụ

Nhớ đọc kỹ một số điều kiện của chương trình:

  • Áp dụng tại Oedo Alley – Japanese Food Village
  • Voucher có hiệu lực trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm “Nhận mã” (tương đương 2 ngày) hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác, thẻ thành viên
  • Áp dụng tại Oedo Alley – L5-09, Saigon Centre
  • Tối đa 3 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn
  • Nhà hàng luôn thu VAT
  • Thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ 0888 050600 (180 Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, Hồ Chí Minh)

Ưu đãi Oedo Alley giảm ngay 10% tổng hóa đơn chỉ có 1500 voucher và thời gian áp dụng từ 04/10/2019 – 30/11/2019 nên bạn đừng bỏ lỡ nhé! Tham gia tải app và săn mã cùng VinID thôi!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1 Tải App VinID & Đăng nhập

2 Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3 Quét mã QR tại quầy thanh toán

4 Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher
Download App