Phiếu học bổng 500.000Đ khi đăng ký ghi danh mới tại VUS- Anh Văn hội Việt Mỹ

Anh văn Hội Việt Mỹ có tốt không

Học tiếng Anh là một quá trình và có thể phải đầu từ một khoản tiền không nhỏ. Để tiết kiệm chi phí, hãy nhanh tay lấy voucher trên app VinID, bạn sẽ được nhận ngay phiếu học bổng 500.000đ cho các khóa học tại hệ thống Anh Văn hội Việt Mỹ. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Ưu đãi phiếu học bổng trị giá 500.000Đ khi đăng ký ghi danh mới tại VUS – Anh văn hội Việt Mỹ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu học ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu ngày càng tăng cao. Nắm được tâm lý này, VUS – Anh Văn hội Việt Mỹ đã kết hợp với app VinID dành tặng 5000 phiếu học bổng 500.000đ cho chủ thẻ VinID khi đăng ký ghi danh mới tại đây. 

Chương trình áp dụng cho khóa học Smartkids, Superkids, Young Leaders và Luyện thi Chứng chỉ Quốc tế. Thời gian khuyến mãi kéo dài từ ngày 10/07-31/07/2020 nên đừng bỏ lỡ nhé! 

2. Cách sử dụng phiếu học bổng 500.000đ của VUS – Anh văn hội Việt Mỹ

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn này, bạn cần tải app VinID về máy và lần lượt thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký/đăng nhập theo hướng dẫn
 • Bước 2: Vào mục “Voucher” và tìm tên chương trình Phiếu học bổng 500.000Đ dành riêng cho chủ thẻ VinID khi đăng ký ghi danh mới tại VUS- Anh Văn hội Việt Mỹ
 • Bước 3: Chọn “Nhận mã giảm giá”
 • Bước 4: Sau khi lấy mã giảm giá, trong thời gian quy định bạn cần mang app VinID đến địa chỉ áp dụng, làm theo hướng dẫn của nhân viên để hưởng ưu đãi và đăng ký khóa học.

MỞ APP VINID – NHẬN PHIẾU HỌC BỔNG 500.000Đ

3. Điều kiện áp dụng chương trình ưu đãi phiếu học bổng 500.000đ

 • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 3 ngày) kể từ thời điểm “Nhận Mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
 • Mỗi khách hàng được lấy tối đa 03 vouchers.
 • Học bổng áp dụng cho tất cả các khách hàng đăng ký ghi danh mới tại các chi nhánh Anh văn hội Việt Mỹ: VUS Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Hà Nội. Danh sách 39 cơ sở áp dụng xem chi tiết trên app VinID.
 • Chỉ áp dụng cho khách hàng nhận được phiếu học bổng 500.000đ.
 • Áp dụng trên cùng 01 học viên ứng với 01 lượt ghi danh tại các cơ sở VUS áp dụng chương trình trong tháng 07/2020.
 • Học bổng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt dưới mọi hình thức.
 • Học bổng chỉ áp dụng cho học phí, không áp dụng cho mua sách và các học cụ khác.
 • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác tại VUS trừ chương trình Ưu đãi tháng 07-2020.
 • Không áp dụng đồng thời với chương trình trả góp 0% lãi suất.
 • Chi tiết chương trình vui lòng xem thêm tại www.vus.edu.vn hoặc liên hệ hotline 028.73083333/địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, Hồ Chí Minh.

4. Có nên cho bé học ở Anh văn hội Việt Mỹ – VUS không?

Có nên cho bé học anh văn ở vus

Việc dạy và học ngoại ngữ ứng dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến chứ không phải học một cách bản năng. Các bé sẽ có lộ trình học tập khoa học chứ không phải học theo cảm hứng. Do đó, một trung tâm ngoại ngữ uy tín như Anh văn hội Việt Mỹ – VUS với 40 cơ sở sẽ giúp bé học tiếng Anh bài bản ngay từ đầu.

Đạt chuẩn NEAS – Quality assurance in education and training

Anh văn hội Việt Mỹ – VUS tự hào là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS. Đây là tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế với các tiêu chí khắt khe. 

Đối tác chiến lược của Đại học CUNY Hoa Kỳ

The City University of New York (CUNY) là nơi đào tạo rất nhiều học giả đoạt giải Nobel. Đây cũng là hệ thống công lập có quy mô lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ. CUNY đã hợp tác với VUS trong 20 năm và cùng tiến hành xây dựng các khóa học, đào tạo giáo viên, tổ chức đánh giá, kiểm tra đầu ra cho các học viên.

Đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao

100% giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, TEFL, CELTA. Và bằng đại học chuyên ngành đào tạo trẻ em: Primary School Teachers, Early Childhood Development, Childhood & Youth Studies… Nên có trình độ cao, chuyên nghiệp, tận tâm và am hiểu tâm lý lứa tuổi.

Đa dạng khóa học

Tại đây có đa dạng các khóa học được thiết kế riêng cho từng độ tuổi từ mẫu giáo tới người lớn bận rộn. Nội dung học luôn được cập nhật, chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế. 

Phần mềm học tập chuyên dụng

Các phần mềm iTools, Oxford Online Practice và Imagine Learning English sẽ hỗ trợ bé tối đa việc học tại lớp cũng như ôn luyện tại nhà.

Phản hồi tốt từ phụ huynh

Nhận xét về Anh văn hội Việt Mỹ nhiều phụ huynh đánh giá rất tốt. Nhất là chi phí hợp lý và chất lượng giảng dạy tốt. Đặc biệt, VUS đạt kỷ lục về số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam với hơn 100.000 em.

Với những đánh giá khách quan trên, Anh văn hội Việt Mỹ – VUS hoàn toàn xứng đáng là nơi để phát triển ngôn ngữ và sử dụng thành thạo tiếng Anh như người bản địa. Nhưng trước khi đăng ký khóa học cho bé, đừng quên tải app VinID để lấy phiếu học bổng 500.000đ nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher