Phòng khám Sccare miễn phí thăm khám và điều trị cơ xương khớp

Sccare

Từ già tới trẻ, nam hay nữ đều có thể mắc bệnh cơ xương khớp nên việc kiểm tra cơ xương khớp định kỳ để phát hiện sớm những dấu hiệu bệnh lý là việc nên làm. Nếu như tình trạng bệnh ở mức độ nhẹ thì quá trình chữa trị sẽ đơn giản hơn và chi phí cũng sẽ thấp hơn so với trường hợp bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hoặc mạn tính. Phòng khám cơ xương khớp Sccare dành tặng khách hàng VinID một buổi thăm khám và điều trị cơ xương khớp với chuyên gia miễn phí, đừng bỏ lỡ nhé!

Trải nghiệm thăm khám và điều trị miễn phí tại phòng khám cơ xương khớp Sccare với VinID Voucher

Phòng khám cơ xương khớp SccareVinID Voucher triển khai chương trình miễn phí một buổi thăm khám và điều trị cơ xương khớp với chuyên gia trị giá 750.000 đồng cho các khách hàng đang sử dụng app VinID. Đây là cơ hội tuyệt vời để các khách hàng VinID được trải nghiệm phương pháp khám chữa bệnh cơ xương khớp hiện đại, hiểu được cơ thể và có ý thức chăm sóc hệ cơ xương khớp từ sớm chỉ với giá 0 đồng.

Thời gian áp dụng: 08/05/2020 – 08/06/2020

Số lượng voucher: 200

Để sở hữu voucher này, bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại rồi đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản
  • Bước 2: Chọn mục “VinID Voucher” và tìm kiếm ưu đãi: “[Phòng khám cơ xương khớp Sccare] Miễn phí một buổi 750.000 đồng”
  • Bước 3: Ấn “Nhận mã giảm giá” để lưu voucher vào điện thoại
  • Bước 4: Quét mã QR tại quầy thu ngân hoặc hỏi nhân viên cửa hàng về chương trình ưu đãi trước khi sử dụng dịch vụ

Địa chỉ áp dụng: 517 Lạc Long Quân, quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0898999517

Khách hàng cần lưu ý một số điều kiện áp dụng ưu đãi

  • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 3 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước
  • Mỗi khách hàng được lấy tối đa 03 voucher
  • Chỉ áp dụng cho các sản phẩm nguyên giá
  • Áp dụng 01 voucher/ 01 hóa đơn
  • Ưu đãi này không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
  • Ưu đãi này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác

Phòng khám cơ xương khớp Sccare – Tạo nên giá trị từ sự khác biệt

Sẵn sàng tối ưu trải nghiệm của khách hàng

Là một phòng khám và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, Sccare theo đuổi sứ mệnh đem đến giải pháp chăm sóc và điều trị hệ thống cơ xương khớp an toàn, toàn diện, hiệu quả cao cho khách hàng. Phòng khám cơ xương khớp Sccare sở hữu đội ngũ y bác sĩ trong nước và nước ngoài dày dặn kinh nghiệm cùng những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu. 

Phòng khám Sccare cũng nỗ lực áp dụng các phương pháp khoa học, các thiết bị tiên tiến đã được chứng minh vào chăm sóc và điều trị cơ xương khớp cho khách hàng toàn diện, an toàn và hiệu quả nhất. Cùng với đó, hệ thống quy trình chuẩn quốc tế tại phòng khám cơ xương khớp Sccare sẽ tối ưu trải nghiệm cho khách hàng. 

Phương pháp điều trị các bệnh cơ xương khớp “3 không”

Tại Sccare, khách hàng được ưu tiên điều trị cơ xương khớp bằng phương pháp điều trị Chiropractic (nắn chỉnh cột sống bằng tay) và vật lý trị liệu kết hợp với việc sử dụng máy móc hiện đại. Phương pháp này sẽ giải quyết những cơn đau nhức một cách hiệu quả và lâu dài mà không dùng thuốc, không tiêm, hạn chế nguy cơ phẫu thuật.

Nguyên lý của phương pháp Chiropractic là tập trung và mối quan hệ giữa cột sống và hệ thần kinh cột sống. Bác sĩ sẽ chỉnh sai lệch dù nhỏ nhất trên cột sống, các điểm xoắn cơ nhằm giải phóng sự chèn ép lên một hoặc nhiều dây thần kinh tủy sống và cột sống, kích thích khả năng tự điều chỉnh và phục hồi cơ thể.

Phương pháp Chiropractic cũng được đánh giá là có hiệu quả an toàn cao so với việc dùng thuốc và các phương pháp y học cổ truyền. Đồng thời, phòng khám cơ xương khớp sử dụng các trang thiết bị hiện đại tăng hiệu quả chẩn đoán và điều trị. Việc tác động điều trị sớm bằng Chiropractic có hiệu quả không nhỏ trong việc làm giảm cơn đau mạn tính.  

Đặc biệt là phương pháp Chiropractic có thể áp dụng để điều trị cho mọi đối tượng từ những người bị mắc bệnh xương khớp cấp tính và mạn tính như: trẻ em bị vẹo cột sống, phụ nữ mang thai và sau sinh, vận động viên, người chơi thể thao, người lớn tuổi…

Nhanh tay tải app VinID để nhận voucher và trải nghiệm dịch vụ thăm khám điều trị tại phòng khám cơ xương khớp Sccare ngay thôi! Đừng quên hàng tuần VinID còn tung ra nhiều mã giảm giá đa dạng lĩnh vực như ẩm thực, thời trang, dịch vụ,… nữa đấy. Hãy rủ bạn bè, người thân cùng tải app VinID để không bỏ lỡ bất kỳ voucher nào bạn nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher