Pride Fitness & Yoga Center ưu đãi tặng 500,000 đồng cho khách hàng VinID

Pride Fitness

Hệ thống Pride Fitness & Yoga Center được xây dựng theo mô hình Trung tâm fitness tiêu chuẩn 5 sao với các dịch vụ tập luyện thể dục thể thao tích hợp hiện đại. Giúp khách hàng có những trải nghiệm tập luyện sức khỏe hấp dẫn. Càng hấp dẫn hơn nữa khi Pride Fitness & Yoga Center 1000 ưu đãi tặng đến 500,000 đồng cho khách hàng VinID trong tháng 6 này.

Pride Fitness & Yoga Center – mô hình tập luyện thể dục, thể thao tích hợp đa tiện ích 

Xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, với trang thiết bị luyện tập hiện đại Pride Fitness & Yoga Center đã dần trở thành điểm đến quen thuộc của những ai đam mê thể dục, thể thao. Với mục tiêu đem tới sức khỏe, vẻ đẹp và gắn kết cộng đồng. Pride Fitness không đơn thuần chỉ là nơi tập luyện cho bạn, mà nâng cao sức khỏe mà đó còn là địa điểm gặp gỡ, trao đổi, sinh hoạt thường nhật của hội viên. Đến Pride Fitness & Yoga Center, bạn sẽ được trải nghiệm thỏa thích với hệ thống tích hợp các phương pháp rèn luyện thân thể như Gym, Group-X, Yoga, Xông, Sục,….cùng bể bơi 4 mùa đầy thích thú.

Lấy “niềm tin tạo dựng từ chất lượng dịch vụ”, Pride Fitness đã và đang là điểm tập luyện yêu thích của hàng ngàn hội viên. Phòng Gym hiện đại, 40++ lớp học linh hoạt mỗi tuần, bể bơi 4 mùa đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, để nâng cao chất lượng phục vụ, Pride Fitness còn trang bị 100% máy tập tiêu chuẩn Mỹ với đội ngũ huấn luyện viên trong và ngoài nước chuyên nghiệp. Sự đa dạng về các bộ môn tập luyện sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu tập luyện của mọi quý khách hàng.

Cùng với đó, nhờ có đội ngũ huấn luyện viên tận tình, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp còn là dấu ấn tạo nên thương hiệu riêng cho một thương hiệu đẳng cấp như Pride Fitness phát triển nhanh hơn nữa trong thời gian tới.

Những điểm nổi bật tại Pride Fitness

  • Không gian tập luyện lý tưởng

Pride Fitness phát triển theo mô hình tích hợp với nhiều phương pháp rèn luyện thân thể. Kết hợp cùng không gian rộng thoáng sẽ là điểm tập luyện lý tưởng cho bạn mỗi ngày

  • Cơ sở vật chất hiện đại, đa dạng các thiết bị

Pride Fitness được đánh giá là lạc bộ thể thao cao cấp tiêu chuẩn 5 sao fitness hiện đại nhất. Pride Fitness luôn chọn lọc những thiết bị tập luyện tối tân đến từ hãng Precor. Máy chạy với màn hình cảm ứng, cung cấp hơn 70 chương trình TV, giải trí và tương thích với iphone/Ipod. Hệ thống xông hơi sang trọng hiện đại giúp bạn thư giãn thoải mái nhất. Đặc biệt, Pride Fitness còn bể bơi bốn mùa sử dụng công nghệ Ozone sẽ khiến bạn mê mẩn tập luyện mỗi ngày.

  • Chất lượng dịch vụ tốt

Pride Fitness có cả khu vực tủ đồ cá nhân, lịch sự và an toàn cho khách hàng của mình. Mỗi tuần Pride Fitness xây dựng đến 40 lớp học Group X, Yoga, bơi…, được đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp dạy. Hơn thế nữa, tại đây còn có tổ hợp cà phê sân vườn trên cao và internet giúp bạn có thể thư giãn, nghỉ ngơi khi cần.

Với không gian tập luyện lý tưởng, đội ngũ huấn luyện viên tận tình, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn là dấu ấn tạo nên thương hiệu riêng cho Pride Fitness phát triển nhanh hơn nữa trong thời gian tới. Pride Fitness & Yoga Center hứa hẹn sẽ là điểm tập luyện thể dục thể thao hấp dẫn cho mọi lứa tuổi.

Hệ thống Pride Fitness & Yoga Center tặng 1000 voucher ưu đãi 500,000 đồng trên ứng dụng VinID

Tháng 6 này, hệ thống Pride Fitness & Yoga Center sẽ dành tặng 1000 voucher ưu đãi trên ứng dụng VinID. Chương trình ưu đãi trọn gói chỉ với 500,000 đồng được Pride Fitness áp dụng trên toàn bộ các dịch vụ của hệ thống (trừ bơi). 

TẢI APP VINID NGAY!

Địa chỉ áp dụng ưu đãi gồm:

  1. Tầng 5 – CT4 – The Pride – Hà Đông, Hà Nội
  2. Khu đô thị The Vesta, Phú Lãm – Hà Đông, Hà Nội
  3. Tầng 5 – Tòa Roman Plaza – Tố Hữu – Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thời hạn ưu đãi sẽ kết thúc vào ngày 30/06/2020. Do đó, ngay từ bây giờ bạn hãy cùng cập nhật ngay ứng dụng VinID trên điện thoại để săn ưu đãi bạn nhé!

Lưu ý khi sử dụng ưu đãi:

  • Voucher trên app VinID chỉ có hiệu lực trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm Khách Hàng nhận được Voucher trong mục “Voucher của tôi” trên Ứng Dụng VinID hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
  • Mỗi Khách Hàng chỉ được lấy tối đa 01 voucher, chỉ được sử dụng 01 Voucher/hóa đơn
  • Áp dụng cho khách hàng lần đầu tiên tới câu lạc bộ
  • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, đồng thời không áp dụng cùng chương trình khuyến mại khác.

Sở hữu ngay app VinID để trải nghiệm dịch vụ thể dục thể thao hấp dẫn, chất lượng với siêu mềm tại hệ thống Pride Fitness & Yoga Center bạn nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher