PRIDE Fitness & Yoga Center ưu đãi tặng thẻ tập 10 ngày gói fitness miễn phí 

PRIDE Fitness & Yoga

Hệ thống PRIDE Fitness & Yoga Center là mô hình câu lạc bộ fitness. Nơi đây có đầy đủ các dịch vụ tập luyện như: Gym, Group-X, Yoga, xông, sục và hệ thống bể bơi 4 mùa hiện đại. Tham gia vào VinID Voucher, PRIDE Fitness & Yoga Center tặng 10 ngày gói fitness miễn phí. Cơ hội có vóc dáng trong mơ đây rồi!

Săn voucher trên VinID, nhận ngay thẻ tập 10 ngày gói fitness miễn phí 

Trong thời gian từ 02/06/2020 – 30/06/2020, VinID Voucher kết hợp cùng PRIDE Fitness & Yoga Center tặng 1000 voucher cho khách hàng VinID. Bạn sẽ có cơ hội nhận thẻ tập 10 ngày gói fitness miễn phí nếu đáp ứng các điều kiện:

  • Áp dụng cho khách hàng lần đầu tiên tới câu lạc bộ.
  • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ(tương đương 03 ngày) kể từ thời điểm khách hàng nhận được voucher trong mục “Voucher của tôi” trên ứng dụng VinID hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
  • Mỗi khách hàng chỉ được lấy tối đa 01 voucher và chỉ được sử dụng 01 Voucher/hóa đơn 
  • Khuyến mãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Voucher này không áp dụng cùng chương trình khuyến mãi khác.

Các bước săn voucher của PRIDE Fitness & Yoga Center trên app VinID:

Bước 1: Tải ứng dụng VinID trên điện thoại.

Bước 2: Đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản người dùng.

Bước 3: Chọn mục “Voucher” và tìm tên ưu đãi “Hệ thống PRIDE Fitness & Yoga Center ưu đãi tặng tặng thẻ tập 10 ngày gói fitness miễn phí”.

Bước 4: Chọn “Nhận mã giảm giá” để sở hữu ưu đãi về tay.

Bước 5: Mang voucher vừa săn được đến PRIDE Fitness & Yoga Center để sử dụng.

TẢI APP VINID NGAY!

Tự tin với vóc dáng hoàn hảo cùng PRIDE Fitness & Yoga Center

Địa chỉ gắn kết cộng đồng làm đẹp khoa học

Với mục tiêu đem tới sức khỏe, vẻ đẹp và gắn kết cộng đồng, PRIDE Fitness & Yoga Center ra đời mang đến địa chỉ tập luyện thể thao tin cậy. Đây không chỉ là nơi tập luyện, nâng cao sức khỏe mà đó còn là địa điểm gặp gỡ, trao đổi, sinh hoạt thường nhật của hội viên.

Với các dịch vụ đẳng cấp, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng tập thu hút rất nhiều hội viên. PRIDE Fitness & Yoga Center còn thu hút khách hàng bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, tận tình. Các bạn có thể linh hoạt thời gian tập luyện sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân. 

Còn nếu bạn muốn tĩnh tâm, không vướng bận thì có thể trải nghiệm hoạt động thiền. Đây là một trong những động tác của tập Yoga. Bạn sẽ lần lượt thực hiện các hoạt động: ngồi xuống, nhắm mắt lại, để trí óc ở trạng thái hư không, tập trung cao độ và không suy nghĩ vấn vương điều gì.

Ngồi thiền sẽ giúp bạn thư thái đầu óc, tập trung được tư tưởng, và kiểm soát được mọi hành động của mình. Sau khi tinh thần thoải mái bạn có thể chuyển qua tập các bài tập và vận động sôi nổi hơn. 

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Các thiết bị phục vụ tập luyện ở PRIDE Fitness & Yoga Center đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Khi chạy thể dục các bạn có thể sử dụng màn hình cảm ứng kết nối bluetooth với điện thoại. Bạn có thể thoải mái nghe nhạc, xem các chương trình giải trí. Máy có tới hơn 70 chương trình ti vi giúp bạn không bị nhàm chán khi tập luyện. 

Phòng tập cũng sở hữu 1 hệ thống bể bơi 4 mùa hiện đại và hết sức rộng rãi. Trong bất cứ thời tiết nào thì bể đều hoạt động được vì có hệ thống làm ấm nước. Bể bơi cũng được khử trùng đều đặn, lượng nước được thay mới liên tục. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bơi lội, thư giãn. 

Sau khi tập xong các bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ xông hơi đá muối tại PRIDE Fitness & Yoga Center. Một cảm giác sảng khoái, thư giãn như đi spa sẽ bao trùm khắp cơ thể bạn. Chỉ với một phòng tập mà hội tủ đủ các dịch vụ đẳng cấp, còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay?

Nếu vẫn còn phân vân thì bạn hãy tải app VinID để lấy voucher tập thử miễn phí của PRIDE Fitness & Yoga Center. Sau 10 ngày miễn phí bạn có thể quyết định có tập tiếp hay không, quá tiện lợi phải không nào?

Nếu muốn sở hữu thật nhiều ưu đãi hấp dẫn như vậy, đừng quên tiếp tục theo dõi ứng dụng VinID các bạn nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher