Queensland Education giảm học phí đến 2.000.000 đồng khi đăng ký học

Queensland Education giảm học phí đến 2.000.000 đồng khi đăng ký học

Với ưu đãi giảm học phí đến 2.000.000 đồng tại Queensland Education, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bé được học tập trong một môi trường giáo dục hàng đầu và đạt tiêu chuẩn Úc. Phụ huynh đừng bỏ lỡ ưu đãi có 1-0-2 này tại trường Queensland Education, bắt đầu từ 15/11/2019 ngay trên app VinID nhé!

Queensland – Môi trường giáo dục tuyệt vời cho các bé ngay từ những năm đầu đời

Queensland Education được thành lập từ năm 2009 tại Hà Nội, có quan hệ hợp tác với các cơ sở giáo dục tại Queensland (Úc) và là đại diện tại Việt Nam của Tập đoàn giáo dục Cambridge (Anh). Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Queensland Education đã từng bước khẳng định tầm quan trọng trong việc cung cấp các chương trình giảng dạy tiếng Anh cho các trường ở Việt Nam và cung cấp giáo viên nước ngoài cho nhiều trường phổ thông tại Hà Nội.

Tầm nhìn của Queensland Education là đào tạo, xây dựng và giúp các em hội nhập trên con đường du học trong tương lai. Thông qua một lộ trình giảng dạy toàn diện ngay từ những năm đầu đời, trường Queensland Education sẽ giúp các em trở thành những cá nhân xuất sắc từ mầm non cho đến cấp các năm học cấp 2, cấp 3. Bên cạnh đó, trường sẽ giúp đỡ và tạo điều kiện cho các em xin học bổng ở hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Queensland Education hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau, cung cấp cho các em: chương trình học tiếng Anh, hoạt động giáo dục theo tiêu chuẩn Úc, khóa học hè tại Anh, Úc, Canada, Mỹ và hỗ trợ học sinh Việt Nam xin học bổng du học ở nhiều quốc gia.

Các khóa học tại Queensland Education

Giáo dục mầm non

Trường Queensland Kindergarten được thành lập từ năm 2009, nơi đây đã tạo ra một môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế dành cho học sinh từ 6 tháng tuổi đến 6 tuổi. Các học sinh mầm non sẽ được đào tạo tiếng Anh theo một giáo trình riêng biệt và có khả năng tự học, sáng tạo.

Chương trình giáo dục mầm non của Queensland là sự kết hợp giữa Việt Nam và chương trình giáo dục của Bộ giáo dục Queensland Úc với các lĩnh vực học: cá nhân và xã hội, sức khỏe và giáo dục thể chất, ngôn ngữ và giao tiếp, toán cơ bản và học tập chủ động.

Hơn thế nữa, cơ sở vật chất tại trường rất hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế, khi được trang bị màn hình LCD, thư viện có nhiều đầu sách phong phú về tiếng Anh, phòng thể chất có đầy đủ các máy và dụng cụ cho việc tập thể lực của trẻ.

Giáo dục ngoại ngữ

Queensland Grammar English được thiết kế cho các học sinh từ 6 tháng tuổi đến 16 tuổi có định hướng chuyên Anh và đi du học ở các quốc gia trên thế giới. Trường Queensland có rất nhiều những khóa học tiếng Anh được thiết kế riêng biệt và phù hợp với nhu cầu của học viên:

 • Khóa tiếng Anh giao tiếp và ngữ pháp từ cơ bản tới nâng cao dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12
 • Khóa luyện thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 10
 • Khóa luyện thi Toán tiếng Anh dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 9, đặc biệt chú trọng học sinh lớp 4 và lớp 8 để thi các cấp
 • Khóa luyện thi TOEFL Junior
 • Khóa luyện thi chứng chỉ Cambridge: Starters, Movers, Flyers, KET, PET
 • Khóa luyện thi IELTS đảm bảo điểm số đầu ra
 • Khóa tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm
 • Khóa tiếng Anh chuyên sâu luyện thi Đại học dành cho học sinh PTTH

Bên cạnh đó, Queensland Education còn tổ chức rất nhiều những khóa học hè bổ ích và thu hút được số lượng lớn học viên tham gia. Khóa hè cung cấp cho các em kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tiếng Anh và các trải nghiệm xã hội khi được sinh sống và học tập tại các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Luyện thi bồi dưỡng học sinh giỏi

Trung tâm bồi dưỡng học sinh giỏi Hoàn Kiếm được Queensland Education thành lập với các khóa học bồi dưỡng và luyện thi cho các học sinh như: luyện viết chữ, luyện toán tiếng Anh, luyện thi IOE, luyện thi chuyên Toán…

Du học

Queensland Education thường xuyên tổ chức các kỳ thi lấy học bổng du học cho học sinh Việt Nam muốn học tại các quốc gia như Úc, Mỹ, Canada, Anh. Với các phần học bổng này, các em sẽ có cơ hội được học tập tại các trường học danh giá trên thế giới và có cơ hội được làm việc ở nước ngoài trong tương lai.

Nhận ưu đãi giảm đến 2.000.000 đồng khi đăng ký khóa học qua app VinID

Kết hợp với VinID, Queensland Education mang đến cho các bậc phụ huynh ưu đãi giảm đến 2.000.000 đồng khi đăng ký khóa học.

Số lượng voucher: 500

Thời gian áp dụng: 15/11/2019 – 31/12/2019

Nội dung ưu đãi: Giảm 2.000.000 đồng với khóa học mầm non, các khóa học còn lại giảm 300.000 đồng.

Địa chỉ áp dụng:

 • Queensland Education Hàm Long: 8B Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Queensland Education Times City: SH05-06 Park 9 Times City, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0868083638

Điều kiện áp dụng mã giảm giá

 • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 03 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước
 • Tối đa 1 voucher/khách hàng, 01 voucher/01 hóa đơn
 • Khách hàng vui lòng thông báo với nhân viên Queensland về mã ưu đãi trước khi sử dụng, liên hệ trước với Queensland để được phục vụ tốt nhất
 • Không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác

Hướng dẫn cách lấy mã ưu đãi trên app VinID

Hiện ưu đãi giảm đến 2.000.000 đồng khi đăng ký khóa học tại Queensland Education đang có sẵn trên ứng dụng VinID. Khách hàng chỉ cần làm theo những bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng VinID về điện thoại tại đây
 • Bước 2: Chọn vào mục Voucher
 • Bước 3: Trên khung tìm kiếm, bạn gõ tên ưu đãi “[Queensland Education] Giảm học phí đến 2.000.000 đồng khi đăng ký học tại Queensland”
 • Bước 4: Chọn “Nhận mã giảm giá”
 • Bước 5: Quét mã QR tại quầy thu ngân hoặc hỏi nhân viên về chương trình khuyến mãi trước khi sử dụng dịch vụ.

Các bậc phụ huynh hãy tải ứng dụng VinID, sử dụng mã giảm giá hấp dẫn và đăng ký cho các bé những khóa học chất lượng tại Queensland Education nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher