Rộ Deal giá giật mình chỉ với 1.000 đồng trên app VinID dành cho tất cả các khách hàng

Cơ hội để sở hữu 2 voucher CGV giá 79.000 đồng đã đến. Vừa tiết kiệm được một phần chi phí lại tiếp cận được với những ưu đãi tiện ích đến từ app VinID. Để biết cách thức săn mã, sử dụng ưu đãi Deal giá giật mình hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé!

VinID mở ra loạt ưu đãi mới đầy hấp dẫn

Không chỉ là một ứng dụng hỗ trợ chăm sóc khách hàng, app VinID đang ngày một bứt phá trên đường đua cung cấp những sản phẩm công nghệ tiện ích đến cho khách hàng. Những lợi ích mà app VinID mang lại phải kể đến như: hỗ trợ người dùng mua sắm nhanh, mua sắm từ xa với Scan & Go; đến gần hơn với thần tượng nhờ tính năng Mua Vé; giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, đi lại khi thanh toán hóa đơn dịch vụ nhờ Tiện Ích. Và với mục đích giúp khách hàng tiêu dùng thông minh thì tính năng Voucher cùng những mã giảm giá “siêu hấp dẫn” đã ra đời.

Ngoài việc sở hữu những “deal hot” miễn phí trên ứng dụng, khách hàng còn được hưởng ưu đãi độc quyền khi phát sinh giao dịch qua ví VinID Pay mà không phải ai cũng có. Gói combo “Deal giá giật mình” bao gồm các ưu đãi:

 • 02 voucher mua vé xem phim 2D tất cả các ngày trong tuần tại CGV chỉ với giá 79.000/Vé
 • Giảm ngay 65% cho các sản phẩm Trà sữa và Trà hoa quả từ Pozaa Tea
 • Giảm ngay 15% cho tất cả các sản phẩm của Leflair tối đa 150.000 đồng

Giả sử với combo voucher Deal giá giật mình, khách hàng được mua vé CGV với giá 79.000 đồng. So với mức giá niêm yết thì đã rẻ hơn rất nhiều (Với hạng ghế thường giá vé 95.000 đồng, hạng ghế VIP có giá 100.000 đồng). Vậy nên nếu còn chưa có VinID trên điện thoại để trải nghiệm những đặc quyền riêng biệt, hãy tải ngay ứng dụng tại đây.

Cách thức để mua combo voucher Deal giá giật mình qua ví VinID Pay

Combo voucher được mở bán từ 02/12/2019 – 31/12/2019 với số lượng giới hạn. Tuy nhiên, tất cả các khách hàng đều có cơ hội được mua.

Cách thức để mua combo voucher Deal giá giật mình qua ví VinID Pay

Thao tác để mua voucher trên app VinID được thực hiện như sau:

 • Khách hàng vào tính năng Voucher
 • Chọn Gói ưu đãi
 • Chọn tiếp Deal giá giật mình
 • Nhấp vào Mua qua ví – 1.000 đồng
 • Tại phần “Xác nhận thanh toán”, khách hàng kiểm tra các thông tin: phương thức thanh toán, số tiền, phí xem đã khớp chưa, thêm mã giảm giá nếu có. Hoàn tất bằng cách nhấn Thanh toán
 • Kiểm tra voucher đã mua tại Voucher của tôi

Quá nhiều ưu đãi cho những khách hàng đã liên kết ví điện tử VinID Pay đúng không nào? Nếu bạn là khách hàng mới, chưa tạo ví thì hãy nhanh chóng liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID theo các bước dưới đây:

Bước 1: Nhấn chọn mục Ví của tôi trên giao diện trang chủ VinID.

Bước 2: Chọn phần Liên kết ngay. Ngay lập tức, các ngân hàng có liên kết với VinID sẽ xuất hiện trên màn hình. Tại đây, lựa chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết. Lưu ý, bạn cần kiểm tra xem mình có đủ các điều kiện liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID hay chưa. Các điều kiện bao gồm: 

 • Tài khoản có chức năng thanh toán trực tuyến.
 • Số điện thoại dùng đăng ký tài khoản VinID phải là số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Khi trang liên kết thẻ hiện ra, bạn nhập các thông tin cần thiết về thẻ ngân hàng: Số thẻ; Họ và tên chủ thẻ; Ngày hiệu lực. Sau khi nhập xong, nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Hệ thống yêu cầu bạn nạp 10.000 đồng vào ví điện tử hoặc đảm bảo số dư tối thiểu 50.000 đồng để kích hoạt ví. Lựa chọn Tiếp tục.

Bước 5: Mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại chủ thẻ, bạn nhập mã và hoàn tất việc liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID.

Liên kết ví điện tử sẽ giúp bạn dễ dàng thanh toán các hóa đơn dịch vụ hàng tháng, đồng thời có thể sở hữu tấm vé liveshow hay vé tham gia chương trình thể thao… đầy hấp dẫn.

Những lưu ý khi sử dụng voucher ví trên app VinID

Sau khi đã mua thành công combo voucher Deal giá giật mình, khách hàng cần nắm rõ những điều kiện dưới đây:

 • Voucher được mở bán trong thời gian diễn ra chương trình hoặc có thể kết thúc sớm hơn nếu số lượng voucher bán hết trước thời hạn.
 • Mỗi khách hàng chỉ được mua 1 combo voucher trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Một số lưu ý trước khi sử dụng:

 • Với mỗi tài khoản/thẻ ngân hàng chỉ được liên kết và/hoặc nạp tiền với một tài khoản duy nhất.
 • Mỗi tài khoản ví điện tử và mỗi thiết bị chỉ được nhận tối đa 1 ưu đãi trong suốt cả chương trình.
 • Các voucher trong gói combo sẽ được gửi vào “My Voucher/Voucher của tôi” trong thời gian 7 ngày sau khi các bạn thanh toán thành công.
 • Khách hàng vào mục “My Voucher/Voucher của tôi” để xem cụ thể thông tin chi tiết về điều kiện sử dụng các voucher trong gói combo.
 • Không chấp nhận mã ưu đãi được thể hiện bằng hình ảnh mà đó phải là mã ưu đãi hiện có trong ứng dụng VinID ở trên điện thoại của khách hàng.
 • Chương trình khuyến mại có thể sẽ kết thúc theo thời hạn của chương trình (31/12/2019) hoặc đến khi hết mã ưu đãi tùy theo điều kiện nào đến trước.
 • Công ty cổ phần VinID sẽ có quyền quyết định cuối cùng trong tất cả các vấn đề liên quan đến chương trình.

Bài viết chi tiết trên đây đã hướng dẫn khách hàng mua Deal giá giật mình chỉ với 1.000 đồng khi thanh toán bằng VinID Pay. Hy vọng khách hàng thân thiết đang sử dụng app VinID sẽ có những phút giây thư giãn cùng bộ phim hấp dẫn tại CGV – cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam. Không cần chờ đợi đến cuối tuần, hãy mua ưu đãi và cùng app VinID đến CGV để nạp lại năng lượng nào!

Xem thêm: Liên kết ví VinID Pay cơ hội mua Deal giảm linh đình chỉ với 1.000 đồng

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher