Rộn ràng sắm Tết tại Nguyễn Kim với loạt voucher trên app VinID

Bạn muốn tân trang dàn loa thật “xịn” để đón Tết? Bạn muốn nhân dịp cuối năm sắm sửa những thiết bị điện tử mới cho gia đình? Vậy thì đây chính xác là bài viết dành cho bạn. Hãy theo dõi để nhận ưu đãi mua hàng tại Nguyễn Kim vô cùng hấp dẫn từ VinID nhé!

Nguyễn Kim – siêu thị điện máy hàng đầu tại Việt Nam

“Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả” chính là phương châm hoạt động của Nguyễn Kim, là mục đích mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Khởi đầu chỉ với một cửa hàng kinh doanh điện – điện lạnh – điện tử nho nhỏ ở quận 1, qua gần 20 năm phát triển, Nguyễn Kim đã từng bước trở thành 1 trong những thương hiệu bán lẻ điện máy số 1 tại thị trường Việt Nam. Trong chiều dài hoạt động của mình, Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý về chất lượng nằm trong top 500 nhà hoạt động bán lẻ lớn nhất tại thị trường châu Á.

Với Nguyễn Kim, bên cạnh các sản phẩm chất lượng được nhập chính hãng, sự chuyên nghiệp và thái độ đối với khách hàng cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Vì vậy, các nhân viên Nguyễn Kim đều được trang bị các kỹ năng chăm sóc khách hàng vô cùng kỹ lưỡng, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề, phục vụ tận tâm, chất lượng uy tín, giá thành phù hợp. Đó chính là những lý do đưa Nguyễn Kim đi đến vị trí cao trong ngành bán lẻ điện máy như hiện tại.

Việc phát triển các kênh kinh doanh hiện đại cũng cho thấy Nguyễn Kim luôn nghiên cứu tâm lý khách hàng để kịp thời đáp ứng. Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, việc mua hàng online đã dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết bởi sự tiện lợi, nhanh chóng. Hiểu được điều đó, trang web online của Nguyễn Kim ra đời, giúp khách hàng có thêm lựa chọn tin cậy cho những quyết định mua hàng của mình.

Chị Nguyễn Thị Thu Hiền, một khách hàng thân thiết của Nguyễn Kim chia sẻ trên trang web của thương hiệu: “Tôi mua hàng của Nguyễn Kim từ lúc cửa hàng còn bán tại góc Phạm Ngũ Lão – Trần Hưng Đạo, lúc đó cửa hàng còn nhỏ chưa lớn mạnh như bây giờ. Tôi rất hài lòng với chế độ hậu mãi của Nguyễn Kim. Từ xưa cũng vậy mà bây giờ vẫn vậy, thậm chí ngày càng tốt hơn…”.

Rộn ràng mua hàng Nguyễn Kim với ưu đãi 5% từ VinID

Từ 22/11/2019 – 22/12/2019, khi khách hàng có Mã Giảm Giá trên app VinID sẽ được giảm ngay 5% giá trị tổng hóa đơn. Chỉ có 1000 mã trong toàn bộ chương trình nên bạn hãy nhanh tay “rinh” ngay nhé! Đừng quên các lưu ý sau để quá trình sử dụng mã được thuận tiện hơn:

  • Áp dụng tổng hóa đơn, giảm tối đa 500.000 đồng.
  • Voucher có hiệu lực từ trong 168 giờ (tương đương 07 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
  • Tối đa 1 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn.
  • Áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác tại cửa hàng.
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của bên thứ 3.

Hotline liên hệ: 1900 6612

Địa chỉ liên hệ: 63-65-67 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Để nhận Mã Giảm Giá hấp dẫn này, bạn cần tải app VinID về điện thoại từ kho ứng dụng hoặc tải ngay tại đây, sau đó bạn chỉ cần làm theo những thao tác sau:

  • Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký để sử dụng app VinID.
  • Bước 2: Chọn mục VinID Voucher trên màn hình chính của ứng dụng.
  • Bước 3: Tìm kiếm ưu đãi từ Nguyễn Kim.
  • Bước 4: Bấm “Nhận mã giảm giá”.
  • Bước 5: Mang ưu đãi đến cửa hàng và mua sắm thỏa thích.

(Danh sách các cửa hàng áp dụng ưu đãi vui lòng xem trên app VinID)

Để lấy voucher thành công, đừng quên điều kiện phải mua qua ví điện tử với 1.000 đồng nữa nhé! Nếu vẫn chưa liên kết ví, liên kết ngay hôm nay bởi rất nhiều ưu đãi đang chờ bạn đấy!Thao tác liên kết ví cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể xem hướng dẫn ngay trên app VinID. Tải ngay để trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, tiết kiệm thôi!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher