SaigonBooks giảm sốc 50% hóa đơn cho chủ tài khoản VinID

Một cuốn sách hay sẽ mở ra cho ta những chân trời mới. Sách không chỉ là bạn mà còn là người thầy khi có thể cung cấp cho người đọc những thông tin bổ ích. Đọc sách giúp bạn thư giãn tinh thần, rèn luyện trí não và bồi đắp những giá trị tốt đẹp về văn thể mỹ. Đối với những “mọt sách” chăm chỉ, Mã Giảm Giá mà VinID mang lại lần này chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ về độ “chơi lớn” của nhà xuất bản khi giảm hẳn 50%. Cùng tìm hiểu thêm về SaigonBooks và ưu đãi lần này bạn nhé!

SaigonBooks – nơi giá trị những quyển sách được tôn vinh  

Đầu tháng 6 năm 2016, những con người tâm huyết, có tình yêu sách nồng nàn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất bản đã hợp tác, xây dựng nên thương hiệu Công ty Cổ phần Văn hóa Sách Sài Gòn, còn gọi là SaigonBooks.

Luôn giữ vững trách nhiệm với vai trò người trao chữ, các quyển sách do SaigonBooks xuất bản đều đã được chọn lọc, kiểm tra kỹ càng về chất lượng. Không chỉ có các đầu sách thông thường, SaigonBooks còn chú trọng việc sản xuất những quyển sách có giá trị với mục đích phát triển những kỹ năng thiết yếu cho các bạn trẻ từ những việc nhỏ như kinh nghiệm kinh doanh, ứng xử văn minh đến những lời khuyên về khởi nghiệp,… Bên cạnh đó, nét đẹp văn hóa, lịch sử, con người ở thành phố mang tên Bác cũng được SaigonBooks chú trọng, quan tâm. 

Hình ảnh minh họa

Ngoài nội dung chỉn chu, tỉ mỉ, mặt hình thức cũng được SaigonBooks chú trọng. Khách hàng Hồ Huy Sơn chia sẻ trên mạng xã hội: “Mặc dù mới ra mắt nhưng tôi thấy những cuốn sách của SaigonBooks ngoài được đầu tư về nội dung thì phần hình thức cũng được chăm chút, tạo được thiện cảm với tôi và chắc là cũng không ít độc giả. Thật lòng mong SaigonBooks sẽ ra thật nhiều đầu sách hay hơn nữa trong tương lai”.

Là một độc giả trung thành và có những rung cảm đặc biệt về sách của SaigonBooks, chị La Thủy Giang cho biết: “Tôi thích những quyển sách của SaigonBooks vì nó gần gũi như chính cuộc sống! Một cuộc sống có buồn, có vui, có thành công, có thất bại, sau hết thảy, là nhưng chiêm nghiệm, trải nghiệm để giúp ta có một cuộc sống hôm nay hạnh phúc hơn ngày hôm qua.” (Nguồn Facebook)

Giảm 50% cho chủ tài khoản VinID khi mua bộ sưu tập sách 

Nhằm tri ân sự ủng hộ của khách hàng, SaigonBooks phối hợp cùng VinID “tung” ra 250 Mã Giảm Giá từ 22/10/2019 – 31/10/2019. Trong khoảng thời gian này, khi mua bộ sưu tập sách “hot”, bạn sẽ được giảm ngay 50%.

Để nhận ưu đãi, chủ tài khoản VinID chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải app VinID nếu chưa cài đặt. Trường hợp đã có tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập theo hướng dẫn. Đừng quên cập nhật phiên bản mới nhất để không bỏ sót ưu đãi nào nhé!
  • Bước 2: Chọn mục Voucher ở trang chủ ứng dụng, tìm Mã Giảm Giá của SaigonBooks.
  • Bước 3: Chọn nút “Nhận mã giảm giá”.
  • Bước 4: Mang đến cửa hàng và quét mã QR tại quầy thu ngân hoặc hỏi nhân viên cửa hàng về chương trình ưu đãi trước khi sử dụng dịch vụ. Khách hàng vui lòng kiểm tra danh sách cửa hàng áp dụng ưu đãi trên app VinID trước khi ấn Nhận mã giảm giá!
Hình ảnh minh họa

Ngoài ra, để quá trình sử dụng Mã Giảm Giá thuận tiện nhất, bạn cần lưu ý thêm những điều kiện sau:

  • Voucher có hiệu lực trong 24 giờ (tương đương 1 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
  • Tối đa 1 voucher/chủ tài khoản VinID, 1 voucher/hóa đơn.
  • Trong mọi trường hợp, quyết định của SaigonBooks là quyết định cuối cùng.
  • Không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mại khác.
  • Hotline liên hệ: 0902551818.
  • Địa chỉ liên hệ: Gian hàng Saigon Books tại đường Nguyễn Văn Bình, phường Bến Nghé, quận 1, Hồ Chí Minh.

Sách là người bạn không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người. Đọc sách mỗi ngày cũng là một cách để rèn luyện bản thân, cả về trí óc lẫn tâm hồn. Chỉ có 250 Mã Giảm Giá cho “người bạn tuyệt vời” này, nhanh tay tải app VinID, nhận ưu đãi và đến SaigonBooks thôi!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher